MpowerSaver là ứng dụng tiết kiệm điện cho màn hình máy tính vô cùng hữu ích với khả năng tắt màn hình mỗi khi máy tính PC hoặc laptop rơi vào trạng thái nghỉ

Thông tin phần mềm MpowerSaver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
46MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MpowerSaver - Phần mềm tự động tắt màn hình máy tính

MpowerSaver là ứng dụng ra đời giúp người dùng máy tính tiết kiệm điện được cho màn hình vô cùng hữu ích bởi được tích hợp khả năng tắt màn hình mỗi khi máy tính PC hoặc laptop của bạn rơi vào trạng thái nghỉ. Nhiều người có thể không biết nhưng trên thực tế, màn hình máy tính tiêu tốn khá nhiều điện. Để giảm thiểu chi phí thì những ứng dụng kiểu như MpowerSaver ra đời sẽ giúp ích rất nhiều đó.

MpowerSaver

                                Tải MpowerSaver - Phần mềm tự động tắt màn hình máy tính

Trong cuộc sống hàng ngày thì điện là nguồn năng lượng đặc biệt không thể thiếu cho hoạt động của con người. Các ứng dụng tiết kiệm máy tính vô cùng hữu ích trong khi chúng ta đang sử dụng máy tính hàng ngày không chỉ đơn thuần là trong công việc mà cả trong cuộc sống cá nhân. MpowerSaver được biết đến là một trong những ứng dụng tiết kiệm điện màn hình máy tính đặc biệt hữu hiệu.

Windows sẽ cho phép đặt thời gian hiển thị màn hình ở chế độ mở ngay cả khi người dùng không sử dụng máy. Bạn có thể tìm thấy lựa chọn này tại mục Turn Off Display và bên cạnh đó là các lựa chọn tiết kiệm điện cho máy tính như chế độ ngủ Sleep Mode bạn vẫn thực hiện.

Còn riêng MpowerSaver là một ứng dụng tiện ích của hệ thống Windows, nó cho phép tắt các hiển thị ngay khi bạn khóa màn hình máy tính của mình lại. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lên lịch tắt máy, khởi động lại máy và chuyển sang chế độ Hibernate hoặc Standby.

Tính năng MpowerSaver

  • Cho phép tự động tắt màn hình máy tính khi người dùng đã khóa hệ thống.
  • Có thể tự động tắt màn hình khi máy tính đã chuyển sang chế độ Screen Saver.
  • Khi người dùng không hoạt động, ứng dụng tự động khóa và tắt màn hình.
  • Nếu có việc bạn hoàn toàn có thể cài đặt trước thời gian để thực hiện một số thao tác như tắt máy, chuyển sang chế độ Standby, khởi động lại máy và đặt ở chế độ nghỉ.
  • Dễ dàng chọn thực hiện thao tác khác nhau vào các ngày trong tuần bằng checkbox.
  • Tiết kiệm điện cho máy tính với MpowerSaver.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2