MpowerSaver là ứng dụng tiết kiệm điện cho màn hình máy tính vô cùng hữu ích với khả năng tắt màn hình mỗi khi máy tính PC hoặc laptop rơi vào trạng thái nghỉ

Thông tin phần mềm MpowerSaver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
46MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MpowerSaver là ứng dụng ra đời giúp người dùng máy tính tiết kiệm điện được cho màn hình vô cùng hữu ích bởi được tích hợp khả năng tắt màn hình mỗi khi máy tính PC hoặc laptop của bạn rơi vào trạng thái nghỉ. Nhiều người có thể không biết nhưng trên thực tế, màn hình máy tính tiêu tốn khá nhiều điện. Để giảm thiểu chi phí thì những ứng dụng kiểu như MpowerSaver ra đời sẽ giúp ích rất nhiều đó.

MpowerSaver

                                Tải MpowerSaver - Phần mềm tự động tắt màn hình máy tính

Trong cuộc sống hàng ngày thì điện là nguồn năng lượng đặc biệt không thể thiếu cho hoạt động của con người. Các ứng dụng tiết kiệm máy tính vô cùng hữu ích trong khi chúng ta đang sử dụng máy tính hàng ngày không chỉ đơn thuần là trong công việc mà cả trong cuộc sống cá nhân. MpowerSaver được biết đến là một trong những ứng dụng tiết kiệm điện màn hình máy tính đặc biệt hữu hiệu.

Windows sẽ cho phép đặt thời gian hiển thị màn hình ở chế độ mở ngay cả khi người dùng không sử dụng máy. Bạn có thể tìm thấy lựa chọn này tại mục Turn Off Display và bên cạnh đó là các lựa chọn tiết kiệm điện cho máy tính như chế độ ngủ Sleep Mode bạn vẫn thực hiện.

Còn riêng MpowerSaver là một ứng dụng tiện ích của hệ thống Windows, nó cho phép tắt các hiển thị ngay khi bạn khóa màn hình máy tính của mình lại. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lên lịch tắt máy, khởi động lại máy và chuyển sang chế độ Hibernate hoặc Standby.

Tính năng MpowerSaver

  • Cho phép tự động tắt màn hình máy tính khi người dùng đã khóa hệ thống.
  • Có thể tự động tắt màn hình khi máy tính đã chuyển sang chế độ Screen Saver.
  • Khi người dùng không hoạt động, ứng dụng tự động khóa và tắt màn hình.
  • Nếu có việc bạn hoàn toàn có thể cài đặt trước thời gian để thực hiện một số thao tác như tắt máy, chuyển sang chế độ Standby, khởi động lại máy và đặt ở chế độ nghỉ.
  • Dễ dàng chọn thực hiện thao tác khác nhau vào các ngày trong tuần bằng checkbox.
  • Tiết kiệm điện cho máy tính với MpowerSaver.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2