MSN Recorder Max icon

MSN Recorder Max

MSN Recorder Max là phần mềm được thiết kết với bộ công cụ hỗ trợ bạn có thể ghi lại video cho webcam

Thông tin phần mềm MSN Recorder Max

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.4.8.2
Sử dụng :
Miễn Phí

MSN Recorder Max

Khi thực hiện chat Video với bạn bè từ webcame trên ứng dụng MSN mà bạn muốn ghi lại những thước hình từ đây thì có thể sử dụng phần mềm MSN Recorder Max với nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích cho bạn.

 

Trong lúc trò chuyện, bạn có thể sử dụng MSN Recorder Max để ghhi lại video webcam hoặc chụp lại cuộc trò chuyện khi cần thiết.

MSN Recorder Max là một công cụ khá đươn giản và dễ sử dụng nên người dùng chỉ việc cài đặt và thực hiện những thao tác khi cần.

Những video được ghi lại từ phần mềm này đảm bảo chất lượng về cả hình ảnh và âm thanh, tuy nhiên, kích thước của video nhỏ nên cũng rất dễ lưu trữ và chia sẻ trên youtube hoặc mạng xã hội.

MSN Recorder Max còn cho phép người dùng thiết lập các mặc định cho việc ghi lại những hình ảnh và cuộc trò chuyện dễ dàng hơn, và bạn cũng có thể điều chỉnh quá trình ghi lại video trò chuyện theo ý mình với những thao tác chính xác và nhanh chóng hơn.

 

Các tính năng chính của MSN Recorder Max

- Ghi lại những video webcam trong khi bạn thực hiện các cuộc trò chuyện bằng hình ảnh.

- Đồng thời MSN Recorder Max còn có tính năng chụp lại cuộc trò chuyện để bạn lưu trữ khi cần.

- Những video được ghi lại được hỗ trợ để đảm bảo âm thanh và hình ảnh tốt.

- Người dùng có thể thiết lập các cài đặt mặc định cho chương trình của MSN Recorder Max, từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Với ứng dụng MSN Recorder Max, bạn có thể lưu lại những khoảng khắc thú vị trong cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc đó là những thước hình đáng tin cậy với chất lượng ổn định được sử dụng để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33