MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Thông tin phần mềm MultiLoginApp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
53MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.14
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp là ứng dụng được tích hợp sẵn cho windows, Linux và Mac giúp bạn đăng nhập trình duyệt web với nhiều tài khoản khác nhau. Chúng hỗ trợ cho các trình duyệt như Firefox, Chrome, Opera, StealthFox đồng thời khắc phục được các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web. Với việc truy cập trình duyệt ẩn danh hoặc đăng nhập và thoát khỏi các phiên làm việc bình thường của bạn chỉ để có thể đăng nhập lại bằng các địa chỉ khác nhau.

Thông thường, trình duyệt sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa tài khoản ở trên đầu góc phải của thanh trình duyệt, nhưng với MultiLoginApp chúng có ưu điểm vượt trội hơn, cải thiện được những khuyết điểm như: 

 • Sử dụng một ủy quyền riêng cho mỗi tài khoản của bạn.
 • Chia sẻ quyền truy cập vào tài khoản của bạn mà không cần cung cấp mật khẩu cho người được chia sẻ.
 • Ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản. 

Giao diện phần mềm MultiLoginApp

Giao diện MultiLoginApp

Ứng dụng được trang bị mức bảo mật nên các truy cập của bạn được đảm bảo bằng cách lưu tất cả cookie và lịch sử trình duyệt trong đám mây MultiLoginApp, không ai được truy cập vào tài khoản của bạn trừ khi họ biết mật khẩu của bạn. Hồ sơ trình duyệt sẽ lưu trữ trong đám mây và được mã hóa bởi các hàm băm. Bằng cách này, để xem các thông tin này thì chỉ có mật khẩu ngay cả các quản trị viên cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho vấn đề theo dõi trực tuyến, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tùy chọn cho cấu hình trình duyệt của họ, chẳng hạn như tạo dấu vân tay, cài đặt proxy và các plugin hữu ích khác.

Các chức năng chính của phần mềm MultiLoginApp  

 • Đăng nhập vào các trình duyệt web của bạn bằng nhiều tài khoản: Để sử dụng phải tạo một tài khoản mới bằng cách điền địa chỉ email và mật khẩu, sau đó bạn có thể truy cập vào cửa sổ ứng dụng chính ngay lập tức.
 • Tạo phiên duyệt ảo để gửi dữ liệu giả mạo đến các nhà cung cấp email: Khi cấu hình được tạo, bạn có thể nhấp vào biểu tượng trình duyệt bên cạnh tên tiểu sử trong cửa sổ chính để mở một cá thể mới và xem địa chỉ IP, chi tiết hệ điều hành, thông tin User Agent, những thông tin này sẽ được trình duyệt gửi tới nhà cung cấp dịch vụ email khi đăng nhập các thiết bị mới, cùng vị trí của bạn. Tiếp đó, bạn có thể duyệt Internet bình thường và đăng nhập với bất kỳ thông tin đăng nhập tài khoản nào. Để lưu các cài đặt của bạn với phần mềm, bạn phải nhấp vào biểu tượng Multiloginapp trong trình duyệt.
 • Kiểm soát hồ sơ trực tuyến: Đây là chức năng thể hiện được sự kết hợp của giải pháp công nghệ để truy cập hàng chục, hàng trăm trang web trực tuyến trên cùng một máy. Tính năng này có khả năng mang lại hiệu quả trong việc PR, tiếp thị trên internet.

Đăng ký tài khoản MultiLoginApp

Đăng ký tài khoản MultiLoginApp

 • Chống lại các công nghệ vân tay của trình duyệt: Multiloginapp sử dụng một số công nghệ lấy dấu vân tay, để có thể tránh các cơ chế phát hiện dấu vân tay khác nhau mà các trang web sử dụng để chống lại liên kết nhiều tài khoản thuộc cùng một người dùng. 
 • Chia sẻ quyền truy cập vào hồ sơ trực tuyến với người khác: Phần mềm Multiloginapp sẽ loại bỏ mọi rủi ro từ việc chia sẻ quyền truy cập vào tài khoản của bạn cho người khác. Thay vì chuyển mật khẩu tài khoản tới người đó, nó sẽ chuyển phiên trình duyệt, trong đó bạn đã đăng nhập vào trang web đích. Đây là cách thức an toàn nhất để chia sẻ quyền truy cập tài khoản ra khỏi đó.
 • Truy cập nhanh vào tài khoản:  Bạn sẽ có thể đăng nhập vào nhiều hồ sơ trực tuyến cùng lúc với một nút bấm. Bạn chỉ cần đăng nhập một lần và phần mềm sẽ ghi nhớ các đăng nhập đang hoạt động của bạn và ngay cả khi mở tab mới.
 • Hỗ trợ Proxy: Sử dụng proxy là một trong những cách an toàn nhất để quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc, Multiloginapp không chỉ hỗ trợ tất cả các loại proxy, mà nó cũng kiểm tra proxy tự động, từ đó sẽ ngăn chặn rò rỉ IP thực của bạn trong trường hợp hỏng hóc proxy.
 • Proxy Tunneling - Đây là tính năng Multiloginapp dành cho những người sử dụng proxy có ủy quyền IP cho tài khoản của họ. Những người mà bạn chia sẻ quyền sẽ có thể truy cập tài khoản và cấu hình trình duyệt của bạn bằng cách sử dụng proxy nhưng không cho phép truy cập vào IP.

Đăng nhập nhiều tài khoản trên chrome bằng MultiLoginApp

Đăng nhập nhiều tài khoản trên chrome bằng MultiLoginApp

Đánh giá ưu nhược điểm của MultiLoginApp

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng nhiều tài khoản trong một trình duyệt mà không bị phát hiện IP, điều này giúp ích khá nhiều trong PR trực tuyến.
 • Thông tin được bảo mật an toàn.
 • Giao diện đơn giản.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.
 • Mật khẩu là mấu chốt để bạn có thể truy cập vào tài khoản, ngay cả người quản trị cũng không có quyền truy cập, chính vi vậy nếu mất mật khẩu bạn sẽ để lộ các thông tin ra ngoài.

Để phục vụ cho việc đăng ký, truy cập, đăng nhập nhiều tài khoản trên một trình duyệt không phát hiện ra IP, thì ứng dụng này khá tiện lợi cho bạn. Muốn công việc của bạn thuận lợi, tiết kiệm thời gian, đặc biệt trong tiếp thị trực tuyến, hãy tải MultiLoginApp về máy để cài đặt và sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm PingInfoView là ứng dụng giúp ping nhiều ip hay host cùng một thời điểm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2