Mumble icon

Mumble

Mumble là một ứng dụng giúp bạn có thể trò chuyện với nhau trên cùng 1 máy chủ. Nó với độ trễ thấp và chất lượng âm thanh lý tưởng. Bên cạnh đó nó còn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hoạt động và nó đặc biệt rất bổ ích dành cho các game thủ.

Thông tin phần mềm Mumble

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Mumble - Phần mềm chat voice cho game thủ

Mumble là một ứng dụng giúp bạn có thể trò chuyện với nhau trên cùng 1 máy chủ. Nó với độ trễ thấp và chất lượng âm thanh lý tưởng. Bên cạnh đó nó còn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hoạt động và nó đặc biệt rất bổ ích dành cho các game thủ.

Mumble cho phép các bạn nói chuyện có nhau qua cùng 1 máy chủ. Nó có một giao diện quản lý rất đơn giảnvới các tính năng chất lượng âm thanh cao. Với phần mềm này, người mua có thể tạm thời kết nối các kênh truyền hình để đáp ứng các kênh ảo to hơn. Mỗi kênh có 1 bộ liên quan của những nhóm và danh sách kiểm soát truy cập mà kiểm soát quyền truy cập của các bạn.
Chất lượng âm thanh của Mumble là một ngôn ngữ mã hóa , giảm tiếng ồn và điều khiển tự động. Phiên bản mới được tối ưu hóa cho thấp độ trễ , dẫn tới thông báo liên lạc mau lẹ hơn. Cho phép việc sử dụng những loa cũng như tai nghe. bn hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh khi sử dụng phần mềm này.

Cấu hình máy chủ Mumble các tập tin cấu hình chứa thông tin cho tên của máy chủ, chuẩn xác người dùng, giảm thiểu chất lượng âm thanh, và cổng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm các tập tin cấu hình phê duyệt giao diện chính của chương trình.

Những Tính Năng Chính Của Mumble

- Cho phép các bạn nói chuyện với nhau qua cùng 1 máy chủ.
- Có một giao diện quản trị rất đơn giản và các tính năng chất lượng âm thanh cao.
- Còn cho giảm tiếng ồn và điều khiển tự động. Tối ưu hóa cho thấp độ trễ , dẫn tới thông tin liên lạc nhanh hơn. Cho phép việc sử dụng các loa cũng như tai nghe.
- Những tập tin cấu hình chứa thông báo cho tên của máy chủ, chính xác người mua, giảm thiểu chất lượng âm thanh, và cổng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72