My Study Life là một ứng dụng hỗ trợ các giáo viên cũng như học sinh lập các kế hoạch giảng dạy cũng như học tập một cách đơn giản và dễ dàng.

Thông tin phần mềm My Study Life

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

My Study Life - Phần mềm lập giáo án trong giảng dạy

Phần mềm trên Windows và Windows Phone này cho phép người dùng lưu trữ các thông tin liên quan đến lớp học và các bài tập về nhà cũng như thông tin về các kì thi trên đám mấy qua đó giúp bạn đẽ dàng truy cấp bất kì đâu trên mọi thiết bị. Không mất quá nhiều thời gian để viết lên những cuốn số hay những quyển nhật kí học tập, với My Study Life bạn sẽ thoải mái lưu trữ vài giải quyết mọi vấn đề trong việc học tập hay thời hạn làm bài tập về nhà cũng như bỏ qua vấn đề bị trùng lịch học khi chọn ca hay sắp xếp các công việc cần làm khi sắp đến kì thi.

My Study Life

Trên ứng dụng My Study Life, bạn sẽ thêm các lớp học, môn học,… một cách dễ dàng và giúp bạn quản lý lịch học theo nhiều kiểu khác nhau theo ngày, tuần hoặc tháng. Với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, phần mềm này được xem như một chiếc thời khóa biểu trên máy tính cho phép người dùng xem lịch học tại mọi thời điểm và bất kì nơi nào.

Không chỉ có vậy, My Study Life còn có khả năng hỗ trợ mọi vấn đề cần giải quyết trong quá trình học tập của bạn. Với những tính năng vô cùng hữu ích giúp cho bạn dễ dàng lên lịch học cho nhiều môn học khác nhau cũng như hẹn giờ cho từng công việc cần hoàn thành cũng như việc ôn tập trước kì thi. Ngoài ra, việc theo dõi và đánh giá khối lượng bài tập đã hoàn thành cũng như thời gian cần hoàn thành xong.

My Study Life

My Study Life hỗ trợ sử dụng cả khi offline lẫn online và được đồng bộ theo tài khoản, qua đó giúp cho người dùng có thể truy cập và sử dụng tại mọi nơi.

Các tính năng nổi bật của My Study Life - Ứng dụng quản lý học tập:

  • Cho phép và hỗ trợ người dùng theo dõi những việc cần làm như các bài tập cần phải hoàn thành, các nội dung cần ôn tập trước khi học hoặc thi,…
  • Lưu trữ hoàn toàn trên đám mây giúp cho người dùng dễ dàng truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • Hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin về các kì thi và các bài tập, lớp học,…
  • Dễ dàng quản lý giờ giấc và lên kế hoạch trong việc học.
  • Cho phép người dùng quản lý thời gian biểu theo mốc thời gian khác nhau như tuần, tháng hay học kỳ hoặc năm học.
  • Thông báo các công việc cần được hoàn thành, các mốc thời gian quan trọng như các kì thi, lợp học,…
  • Hỗ trợ tất cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows  8 trở lên và các thiết bị di động sử dụng Windows Phone

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2