MyEqText

MyEqText là chương trình soạn thảo công thức toán học, Phần mềm hỗ trợ soạn công thức toán MyEqText trên máy tính.

Thông tin phần mềm MyEqText

Người đăng :
Phát hành :
Download :
91
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
07-06-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MyEqText chương trình soản thảo công thức toán học giúp người dùng có thể ghi lại các công thức vào trình soạn thảo. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép người dùng có thể tích hợp các phần mềm gõ văn bản như Word hay Excel. Công cụ này được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuông và được đánh giá khá cao về độ hữu ích. 

Phần mềm soạn thảo công thức toán MyEqText

Phần mềm soạn thảo công thức toán MyEqText

Ứng dụng còn hỗ trợ các giáo viên có thể soạn thảo các công thức toán học một cách nhanh chóng thông qua tính năng nhận diện ký hiệu toán học. Chương trình có khả năng tương thích tốt với nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp , windows 7, windows 8 và windows 10... Công cụ này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể sử dụng thoải máy àm không phải lo lắng về bản quyền. 

Chương trình hỗ trợ nhiều công thức toán học như tính thể tích hình hộp, tích hữu hướng, tính độ đài véctơ, thể tích tứ diện, tính diện tích hình bình hành, tích vô hướng, tìm 1 điểm trên mặt phẳng,.... Ứng dụng cho phép các giáo viên tạo ra các công thức toán theo những quy ước khác nhau. Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ bạn viết các công thức hóa học một cách chính xác. Phần mềm soạn thảo công thức toán còn cho phép bạn kiểm tra các một số bất ký có phải là số nguyên tố hay không.

Nhận xét về chương trình MyEqText

Ưu điểm: 

  • Giao diện đơn giản. 
  • Hỗ trợ nhiều dạng toán khác nhau. 
  • Cho phép soạn thảo nhanh. 
  • Tích hợp nhiều kiến thức toán trong phần mềm. 
  • Hoạt động offline hiệu quả.

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

giáo viên cũng có thể đưa các hệ số vào trong dấu căn một cách dễ dàng mà các phần mềm soản thảo văn bản đơn thuần không làm được. Phần mềm được nhà phát hành tạo ra với mục đích hỗ trợ người dùng có thể soạn thảo tốt các công thức toán, lý, hóa nên giao diện của chúng cũng được tối giản hết mức. 

Chương trình soạn công thức toán trên máy tính có kích thước nhỏ, gọn, giúp bạn tải nhanh và cài đặt dễ dàng. Công cụ còn được tích hợp vào các phiên bản của trình soạn thảo như office 2003, office 2007, office 2010... Ứng dụng còn giúp các giáo viên có thể kiểm tra các nghiệm của một bài toán. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn giải các hệ phương trình bậc 1 với bốn ẩn số trong một bài toán dễ dàng. . 

Các tính năng phần mềm MyEqText:

  • Soạn thảo công thức toán. 
  • Tích hợp vào các phần mềm soạn thảo văn bản. 
  • Hỗ trợ soạn thảo công thích hóa học. 
  • Giải toán phương trình. 

MyEqText phần mềm soạn công thức toán này rất cần thiết cho nhiều giáo viên và các thấy cô giảng dạy môn toán. Hãy tải chương trình để có thể trải nghiệm thú vị và giúp việc giảng dạy cũng như nghiên cứu toán học một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2