MyEqText icon

MyEqText

MyEqText là chương trình soạn thảo công thức toán học, Phần mềm hỗ trợ soạn công thức toán MyEqText trên máy tính.

Thông tin phần mềm MyEqText

Người đăng :
Phát hành :
Download :
478
download
4MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

MyEqText 3.0 phần mềm soạn công thức toán tốt nhất hiện nay

MyEqText chương trình soản thảo công thức toán học giúp người dùng có thể ghi lại các công thức vào trình soạn thảo. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép người dùng có thể tích hợp các phần mềm gõ văn bản như Word hay Excel. Công cụ này được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuông và được đánh giá khá cao về độ hữu ích. 

Phần mềm soạn thảo công thức toán MyEqText

Phần mềm soạn thảo công thức toán MyEqText

Ứng dụng còn hỗ trợ các giáo viên có thể soạn thảo các công thức toán học một cách nhanh chóng thông qua tính năng nhận diện ký hiệu toán học. Chương trình có khả năng tương thích tốt với nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp , windows 7, windows 8 và windows 10... Công cụ này hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể sử dụng thoải máy àm không phải lo lắng về bản quyền. 

Chương trình hỗ trợ nhiều công thức toán học như tính thể tích hình hộp, tích hữu hướng, tính độ đài véctơ, thể tích tứ diện, tính diện tích hình bình hành, tích vô hướng, tìm 1 điểm trên mặt phẳng,.... Ứng dụng cho phép các giáo viên tạo ra các công thức toán theo những quy ước khác nhau. Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ bạn viết các công thức hóa học một cách chính xác. Phần mềm soạn thảo công thức toán còn cho phép bạn kiểm tra các một số bất ký có phải là số nguyên tố hay không.

Nhận xét về chương trình MyEqText

Ưu điểm: 

  • Giao diện đơn giản. 
  • Hỗ trợ nhiều dạng toán khác nhau. 
  • Cho phép soạn thảo nhanh. 
  • Tích hợp nhiều kiến thức toán trong phần mềm. 
  • Hoạt động offline hiệu quả.

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

giáo viên cũng có thể đưa các hệ số vào trong dấu căn một cách dễ dàng mà các phần mềm soản thảo văn bản đơn thuần không làm được. Phần mềm được nhà phát hành tạo ra với mục đích hỗ trợ người dùng có thể soạn thảo tốt các công thức toán, lý, hóa nên giao diện của chúng cũng được tối giản hết mức. 

Chương trình soạn công thức toán trên máy tính có kích thước nhỏ, gọn, giúp bạn tải nhanh và cài đặt dễ dàng. Công cụ còn được tích hợp vào các phiên bản của trình soạn thảo như office 2003, office 2007, office 2010... Ứng dụng còn giúp các giáo viên có thể kiểm tra các nghiệm của một bài toán. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn giải các hệ phương trình bậc 1 với bốn ẩn số trong một bài toán dễ dàng. . 

Các tính năng phần mềm MyEqText:

  • Soạn thảo công thức toán. 
  • Tích hợp vào các phần mềm soạn thảo văn bản. 
  • Hỗ trợ soạn thảo công thích hóa học. 
  • Giải toán phương trình. 

MyEqText phần mềm soạn công thức toán này rất cần thiết cho nhiều giáo viên và các thấy cô giảng dạy môn toán. Hãy tải chương trình để có thể trải nghiệm thú vị và giúp việc giảng dạy cũng như nghiên cứu toán học một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501