MyLockbox pro 3.8.1 là phần mềm giúp người dùng bảo mật các thông tin hình ảnh trên máy tính bằng việc ẩn, đặt mật khẩu cho các thư mục đó.

Thông tin phần mềm MyLockbox pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MyLockbox Prophần mềm bảo vệ máy tính và bảo mật dữ liệu tốt nhất hiện. Công cụ này được thiết lập để có thể mã hóa các loại dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng. Kèm theo đó người dùng sẽ cài đặt các lớp bảo vễ và mật khẩu để chúng được an toàn trên hệ thống. Bạn cũng có thể cài đặt chương trình trên nất kỳ máy tính này vì nó tương thích khá tốt với các hệ điều hành của windows.

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho thư mục

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho thư mục

Chương trình khóa thư mục sẽ giúp người sử có thể khôi phục các mật khẩu của mình thông qua email mà bạn đăng ký với nhà phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý các tập tin được mã hóa và cài đặt mật khẩu một cách dễ dàng. Bên cạnh việc cài đặt mật khẩu cho thư mục và tập tin thì công cụ còn cung cấp thêm chức năng ẩn thư mục trên máy tính.

Từ đó tránh được việc bị người khác xâm nhập bất hợp pháp hoặc cố tính dò tìm mật khẩu mà bạn cài đặt lên các dữ liệu của mình. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt các lớp bảo vệ cũng như việc gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng. Phần mềm còn sử dụng các phím tắt để bạn có thể thao tác và sử dụng chương trình dễ dàng.

Người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu của mình ngay cả ở chế độ safe mod của máy tính. Từ đó, Tạo nên sử thành công và tiếng tâm cho công cụ này trên toàn thế giới. Vì vậy vẫn còn rất nhiều người sử dụng chương trình để bảo cho các tập tin và dữ liệu của mình. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Folder Lock

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho folder

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho folder

Tính năng của MyLockbox Pro

 • Cài đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục.
 • Mã hóa dữ liệu.
 • Ẩn thư mục trên máy tính.
 • Tạo nhiều lớp mật khẩu.
 • Quản lý các tập tin dễ dàng.

Nhận xét về MyLockbox Pro

Ưu điểm:

 • Có các phím tắt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng thư mục và tập tin được bảo vệ.
 • Có thể khôi phục mật khẩu qua email.
 • Không giới hạn về dung lượng của tập tin.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn một số chức năng.

MyLockbox Pro là chương trình bảo vệ các dữ liệu và tập tin trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo mật các tài liệu của mình một cách an toàn thông qua việc mã hóa dữ liệu và thiết lập các lớp mật khẩu. Hãy tải ứng dụng này để có thể sử dụng trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2