MyLockbox pro icon

MyLockbox pro

MyLockbox pro 3.8.1 là phần mềm giúp người dùng bảo mật các thông tin hình ảnh trên máy tính bằng việc ẩn, đặt mật khẩu cho các thư mục đó.

Thông tin phần mềm MyLockbox pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MyLockbox pro - Phần mềm ẩn, khóa, đặt mật khẩu thư mục

MyLockbox Prophần mềm bảo vệ máy tính và bảo mật dữ liệu tốt nhất hiện. Công cụ này được thiết lập để có thể mã hóa các loại dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng. Kèm theo đó người dùng sẽ cài đặt các lớp bảo vễ và mật khẩu để chúng được an toàn trên hệ thống. Bạn cũng có thể cài đặt chương trình trên nất kỳ máy tính này vì nó tương thích khá tốt với các hệ điều hành của windows.

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho thư mục

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho thư mục

Chương trình khóa thư mục sẽ giúp người sử có thể khôi phục các mật khẩu của mình thông qua email mà bạn đăng ký với nhà phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý các tập tin được mã hóa và cài đặt mật khẩu một cách dễ dàng. Bên cạnh việc cài đặt mật khẩu cho thư mục và tập tin thì công cụ còn cung cấp thêm chức năng ẩn thư mục trên máy tính.

Từ đó tránh được việc bị người khác xâm nhập bất hợp pháp hoặc cố tính dò tìm mật khẩu mà bạn cài đặt lên các dữ liệu của mình. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt các lớp bảo vệ cũng như việc gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng. Phần mềm còn sử dụng các phím tắt để bạn có thể thao tác và sử dụng chương trình dễ dàng.

Người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu của mình ngay cả ở chế độ safe mod của máy tính. Từ đó, Tạo nên sử thành công và tiếng tâm cho công cụ này trên toàn thế giới. Vì vậy vẫn còn rất nhiều người sử dụng chương trình để bảo cho các tập tin và dữ liệu của mình. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Folder Lock

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho folder

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho folder

Tính năng của MyLockbox Pro

 • Cài đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục.
 • Mã hóa dữ liệu.
 • Ẩn thư mục trên máy tính.
 • Tạo nhiều lớp mật khẩu.
 • Quản lý các tập tin dễ dàng.

Nhận xét về MyLockbox Pro

Ưu điểm:

 • Có các phím tắt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng thư mục và tập tin được bảo vệ.
 • Có thể khôi phục mật khẩu qua email.
 • Không giới hạn về dung lượng của tập tin.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn một số chức năng.

MyLockbox Pro là chương trình bảo vệ các dữ liệu và tập tin trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo mật các tài liệu của mình một cách an toàn thông qua việc mã hóa dữ liệu và thiết lập các lớp mật khẩu. Hãy tải ứng dụng này để có thể sử dụng trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1