MyLockbox pro 3.8.1 là phần mềm giúp người dùng bảo mật các thông tin hình ảnh trên máy tính bằng việc ẩn, đặt mật khẩu cho các thư mục đó.

Thông tin phần mềm MyLockbox pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MyLockbox pro - Phần mềm ẩn, khóa, đặt mật khẩu thư mục

MyLockbox Prophần mềm bảo vệ máy tính và bảo mật dữ liệu tốt nhất hiện. Công cụ này được thiết lập để có thể mã hóa các loại dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng. Kèm theo đó người dùng sẽ cài đặt các lớp bảo vễ và mật khẩu để chúng được an toàn trên hệ thống. Bạn cũng có thể cài đặt chương trình trên nất kỳ máy tính này vì nó tương thích khá tốt với các hệ điều hành của windows.

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho thư mục

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho thư mục

Chương trình khóa thư mục sẽ giúp người sử có thể khôi phục các mật khẩu của mình thông qua email mà bạn đăng ký với nhà phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý các tập tin được mã hóa và cài đặt mật khẩu một cách dễ dàng. Bên cạnh việc cài đặt mật khẩu cho thư mục và tập tin thì công cụ còn cung cấp thêm chức năng ẩn thư mục trên máy tính.

Từ đó tránh được việc bị người khác xâm nhập bất hợp pháp hoặc cố tính dò tìm mật khẩu mà bạn cài đặt lên các dữ liệu của mình. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt các lớp bảo vệ cũng như việc gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng. Phần mềm còn sử dụng các phím tắt để bạn có thể thao tác và sử dụng chương trình dễ dàng.

Người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu của mình ngay cả ở chế độ safe mod của máy tính. Từ đó, Tạo nên sử thành công và tiếng tâm cho công cụ này trên toàn thế giới. Vì vậy vẫn còn rất nhiều người sử dụng chương trình để bảo cho các tập tin và dữ liệu của mình. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: Folder Lock

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho folder

MyLockbox Pro - Đặt mật khẩu cho folder

Tính năng của MyLockbox Pro

 • Cài đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục.
 • Mã hóa dữ liệu.
 • Ẩn thư mục trên máy tính.
 • Tạo nhiều lớp mật khẩu.
 • Quản lý các tập tin dễ dàng.

Nhận xét về MyLockbox Pro

Ưu điểm:

 • Có các phím tắt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng thư mục và tập tin được bảo vệ.
 • Có thể khôi phục mật khẩu qua email.
 • Không giới hạn về dung lượng của tập tin.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn một số chức năng.

MyLockbox Pro là chương trình bảo vệ các dữ liệu và tập tin trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này sẽ giúp bạn bảo mật các tài liệu của mình một cách an toàn thông qua việc mã hóa dữ liệu và thiết lập các lớp mật khẩu. Hãy tải ứng dụng này để có thể sử dụng trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2