mypeople icon

mypeople

mypeople là phần mềm chat tiện lợi mang đến cho người dùng những tiện ích như chat nhóm, gửi tin nhắn không hạn chế cũng như chia sẻ tài liệu

Thông tin phần mềm mypeople

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.7
Sử dụng :
Miễn Phí

mypeople - Phần mềm chat gửi tin nhắn và gọi điện

mypeople là phần mềm chat tiện lợi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như chat nhóm, gọi  điện miễn phí hay chia sẻ tài liệu. Một điểm khá hạn chế của ứng dụng này là người dùng chỉ có thể tạo tài khoản mypeople trên điện thoại di động và nhập số điện thoại sử dụng nó.

Để chạy được ứng dụng trên máy tính, người dùng cần cps một mã xác minh từ ứng dụng này trên thiết bị di động. Cách đăng ký này tuy khác là phức tạp nhưng giúp đảm bảo mức độ bảo mật của ứng dụng, vì ngoại trừ bạn, không ai khác có thể đăng nhập và sử dụng mypeople này bằng tài khoản của bạn.

Tiện ích chat này có một giao diện khá đẹp mắt với các biểu tượng vui nhộn. Hơn nữa, bố cục của mypeople cũng tương đối đơn giản, tạo cảm giác thoải mái khi chat cùng bạn bè hay người thân của mình.

mypeople

Ứng dụng gọi điện thoại mypeople

mypeople cho phép bạn sử dụng những biểu tượng ngộ nghĩnh để diễn đạt cảm xúc của mình trong khi chat. Cùng với đó, ưu điểm đáng chú ý của ứng dụng này là cho phép bạn chuyển tệp tin trong quá trình chat, ghi lại lịch sử chat và cho phép chat theo nhóm đông người.

Một số tính năng chính của phần mềm mypeople

  • Cung cấp những hình ảnh ngộ nghĩnh:
  • Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc này để làm phong phú thêm đoạn hội thoại của mình.
  • Trò chuyện đa phương tiện:
  • Bạn có thể gửi ảnh, video, tin nhắn thoại, các file kích thước lớn và nhiều thứ khác nữa cho bạn bè và người thân của mình.
  • Gọi thoại và gọi video hoàn toàn miễn phí:
  • Bạn có thể gọi các cuộc thoại hay video cho người thân bạn bè.
  • Tự thiết kế giao diện riêng:
  • mypeople cho phép bạn tuỳ phéo thiết kế giao diện với các theme miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể trang trí ứng dụng chat này với những hình ảnh yêu thích của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72