mypeople là phần mềm chat tiện lợi mang đến cho người dùng những tiện ích như chat nhóm, gửi tin nhắn không hạn chế cũng như chia sẻ tài liệu

Thông tin phần mềm mypeople

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
25MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.7
Sử dụng :
Miễn Phí

mypeople là phần mềm chat tiện lợi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như chat nhóm, gọi  điện miễn phí hay chia sẻ tài liệu. Một điểm khá hạn chế của ứng dụng này là người dùng chỉ có thể tạo tài khoản mypeople trên điện thoại di động và nhập số điện thoại sử dụng nó.

Để chạy được ứng dụng trên máy tính, người dùng cần cps một mã xác minh từ ứng dụng này trên thiết bị di động. Cách đăng ký này tuy khác là phức tạp nhưng giúp đảm bảo mức độ bảo mật của ứng dụng, vì ngoại trừ bạn, không ai khác có thể đăng nhập và sử dụng mypeople này bằng tài khoản của bạn.

Tiện ích chat này có một giao diện khá đẹp mắt với các biểu tượng vui nhộn. Hơn nữa, bố cục của mypeople cũng tương đối đơn giản, tạo cảm giác thoải mái khi chat cùng bạn bè hay người thân của mình.

mypeople

Ứng dụng gọi điện thoại mypeople

mypeople cho phép bạn sử dụng những biểu tượng ngộ nghĩnh để diễn đạt cảm xúc của mình trong khi chat. Cùng với đó, ưu điểm đáng chú ý của ứng dụng này là cho phép bạn chuyển tệp tin trong quá trình chat, ghi lại lịch sử chat và cho phép chat theo nhóm đông người.

Một số tính năng chính của phần mềm mypeople

  • Cung cấp những hình ảnh ngộ nghĩnh:
  • Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc này để làm phong phú thêm đoạn hội thoại của mình.
  • Trò chuyện đa phương tiện:
  • Bạn có thể gửi ảnh, video, tin nhắn thoại, các file kích thước lớn và nhiều thứ khác nữa cho bạn bè và người thân của mình.
  • Gọi thoại và gọi video hoàn toàn miễn phí:
  • Bạn có thể gọi các cuộc thoại hay video cho người thân bạn bè.
  • Tự thiết kế giao diện riêng:
  • mypeople cho phép bạn tuỳ phéo thiết kế giao diện với các theme miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể trang trí ứng dụng chat này với những hình ảnh yêu thích của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2