MyPhone Book Dialer là ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại của bạn trên máy tính bao gồm chức năng lưu trữ và quản lý tên liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email, trang web...

Thông tin phần mềm MyPhone Book Dialer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
15MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.4
Sử dụng :
Miễn Phí

MyPhone Book Dialer là ứng dụng giúp bạn quản lý danh bạ như những thông tin liên lạc của bạn bè, gia đình, công việc vào một cơ sở dữ liệu do bạn tổ chức. Bạn có thể phân loại những thông tin theo thứ tự mong muốn như alphabet, đặt theo thời gian lưu, số thứ tự với các trường như tên, số điện thoại nhà, số điện thoại di động, công ty, email, địa chỉ web.

Giao diện khá đơn giản, cho phép bạn thêm một liên hệ mới vào danh sách hay sửa, xóa bất kỳ trường nào trong danh bạ. Điểm nổi bật của ứng dụng này được bắt nguồn từ thực tế đó là nó có thể quay số điện thoại được chọn trong danh sách liên lạc, tuy nhiên để thực hiện tính năng này bạn cần có một modem. Tính năng này được thực hiện nhanh chóng và không có lỗi trong suốt toàn bộ quá trình chạy. Nó không ngốn quá nhiều tài nguyên của CPU và bộ nhớ.

Giao diện của phần mềm MyPhone Book Dialer

Giao diện của MyPhone Book Dialer 

Để hiển thị các trường thông tin lên màn hình chính, bạn có thể nhấn chuột phải lên vùng trống trên giao diện chính và chọn Columns, sau đó đánh dấu vào các trường muốn hiển thị cho mỗi đối tượng trong danh sách. Như vậy, bạn có thể cho ẩn đi những thông tin không cần thiết và cho hiển thị những thông tin quan trọng muốn tìm, giúp dễ dàng cho việc nhìn nhận thông tin liên lạc hơn, do đó bạn sẽ đọc được ngay thông tin cần thiết của đối tượng cần tìm mà không cần phải mở ra xem chi tiết đầy đủ thông tin trên cửa sổ mới, giúp tiết kiệm thời gian và không gây nhầm lẫn.

Tính năng của phần mềm quản lý danh bạ MyPhone Book Dialer

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý liên lạc với đầy đủ các tính năng.
 • Sắp xếp các địa chỉ theo thức tự bảng chữ cái.
 • Tùy chọn tìm địa chỉ liên lạc nâng cao.
 • Quay bất kỳ số liên lạc nào mà bạn chọn.
 • Đồng bộ hóa liên lạc trên máy tính và điện thoại.
 • Tùy chọn hiển thị danh sách liên lạc.
 • Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ thông tin đa dạng trên mỗi đối tượng.
 • Không giới hạn số lượng đối tượng trong danh bạ.
 • Hỗ trợ tiếng Việt Unicode nhưng không hỗ trợ hình ảnh.

Kêt nối giữa các thiết bị để đồng bộ hóa danh bạ trong MyPhone Book Dialer

Kết nối giữa các thiết bị để đồng bộ hóa danh bạ

Đánh giá sơ lược về MyPhone Book Dialer

Ưu điểm:

 • Người dùng sẽ có một thời gian dễ dàng tổ chức chương trình này để làm việc cho họ.
 • Chương trình nhẹ không ngốn nhiều tài nguyên.
 • Tập trung vào các tác vụ đơn giản của nó.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ cho nhiều tính năng nâng cao, ví dụ như các tùy chọn sao lưu và xuất, tính năng để tự động gửi email hoặc thêm hình ảnh và ghi chú cho mỗi liên hệ như một số phần mềm khác.

Hiển thị những trường cần thiết trên phần mềm MyPhone Book Dialer

Hiển thị những trường cần thiết

Với tính năng như đồng bộ giữa thiết bị liên lạc như điện thoại, máy tính bảng,... với máy tính, bạn sẽ có phương pháp quản lý danh bạ một cách hiệu quả nhất để liên lạc, không bị mất liên lạc. Tải phần mềm Myphone Book Dialer về máy và cài đặt để trải nghiệm tính năng mà chúng đem lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo CopyTrans Contactsđây là phần mềm quản lý danh bạ dành cho những người dùng iPhone khá hữu ích.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

inG8 for iOS - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên thiết bị iOS

inG8 for iOS là phần mềm khôi phục các văn bản, tin nhắn, số điện thoại bị mất, xóa do nhiều nguyên nhân từ các thiết bị iOS như iPhones, iPads và iPod Touches.

iLike iPhone Data Recovery Pro - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone

iLike iPhone Data Recovery Pro là một trong những ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa khỏi các thiết bị iOS một cách hiệu quả.

Enigma Recovery - Phần mềm phục hồi dữ liệu cho thiết bị iOS

Enigma Recovery là ứng dụng giúp bạn phục hồi dữ liệu bị xóa cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hoặc iPod Touch một cách hiệu quả nhất.

ReiBoot - Phần mềm khởi động thiết bị iOS bị treo

ReiBoot là phần mềm khởi động lại thiết bị iOS khi chúng gặp sự cố, đặc biệt khi bị kẹt trong chế độ phục hồi một cách dễ dàng.

MyPhone Book Dialer - Quản lý danh bạ điện thoại

MyPhone Book Dialer là ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại của bạn trên máy tính bao gồm chức năng lưu trữ và quản lý tên liên lạc, số điện thoại, địa chỉ email, trang web...

Syncios Data Transfer - Chuyển đổi giữ liệu qua điện thoại và máy tính

Syncios Data Transfer là công cụ để chuyển dữ liệu từ một điện thoại này sang điện thoại di động khác sau đó được sao lưu PC của bạn ngay sau khi chuyển đổi.

iPhone Carrier Checker - Công cụ giúp bạn kiểm tra Mã IMEI

iPhone Carrier Checker là công cụ giúp bạn kiểm tra Mã IMEI. Bạn sẽ biết được iPhone của mình thuộc phiên bản Lock nhà mạng nào

Waltr 2 - Sao chép nhạc, video cho iOS

Waltr 2 là phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép nhạc, phim cho thiết bị iOS (iPhone, iPad) nhanh chóng và đơn giản nhất. Với công cụ này thì bạn hoàn toàn không cần nhờ cậy đến sự hỗ trợ của phần mềm iTunes nữa.

WinX MediaTrans - Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính

WinX MediaTrans là ứng dụng để quản lý và truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod và máy tính cá nhân một cách dễ dàng, tốc độ cao đến kinh ngạc

Gihosoft Free Android Data Recovery - Khôi phục dữ liệu từ thiết bị Android

Gihosoft Android Data Recovery là chương trình dễ sử dụng để khôi phục các tập tin bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android.


Trang 1

Trang 2

4Videosoft iPhone Transfer Platinum - Sao chép dữ liệu cho Iphone

4Videosoft iPhone Transfer Platinum la phần mềm giúp người dùng chuyển dữ liệu qua lại của iOS và máy tính nhanh nhất

Syncios Data Transfer - Chuyển đổi giữ liệu qua điện thoại và máy tính

Syncios Data Transfer là công cụ để chuyển dữ liệu từ một điện thoại này sang điện thoại di động khác sau đó được sao lưu PC của bạn ngay sau khi chuyển đổi.

Do Your Data Recovery for iPhone - Khôi phục dữ liệu

Do your Data Recovery for iPhone là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất dành cho hệ điều hành iOS của thiết bị di động trên máy tính hiệu quả

AnyTrans - Quản lý file trên iOS

AnyTrans là phần mềm quản lý file trên các thiết bị hệ điều hành iOS. Quản lý đa dạng file: hình ảnh, âm thanh, video,…Đây được cho là tiện ích không thể bỏ qua cho những ai cần quản lý tài liệu gọn gàng.

Phone Saver - Khôi phục dữ liệu bị mất từ thiết bị iOS

Phone Saver là một iOS phần mềm phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh và dễ sử dụng để sử dụng với iPhone và các thiết bị iOS khác.

Syncios - Chép dữ liệu iPhone iPod sang máy tính

Syncios là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi, sao chép những dữ liệu âm thanh, hình ảnh, video, từ thiết bị iOS sang máy tính

FonePaw iPhone Data Recovery - Hỗ trợ phục hồi dữ liệu thiết bị iOS

FonePaw iPhone Data Recovery là ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu cho các thiết bị iOS khác nhau. Chương trình với tốc độ phục hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

iSyncer - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu iTunes dành cho Windows

iSyncer là phần mềm đồng bộ hóa nhạc trong iTunes, các nội dung trên iTunes đồng bộ sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong hoặc lên thẻ nhớ SD.

Coolmuster iPad iPhone iPod to Computer Transfer - chuyển dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính

Coolmuster iPad iPhone iPod to Computer Transfer là ứng dụng hỗ trợ mobile giúp người dùng sao chép dữ liệu từ các thiết bị di động iPhone, iPad, iPod touch sang máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả

MobiKin Doctor for Android - Khôi phục dữ liệu đã xóa trên Android cho máy tính

MobiKin Doctor for Android là phần mềm giúp khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc hay những dữ liệu khác… đã mất một cách nhanh nhất về định dạng ban đầu.


Trang 1

Trang 2