MypublicWifi icon

MypublicWifi

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Thông tin phần mềm MypublicWifi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MyPublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể biến máy tính thành điểm phát wifi rất tiện lợi và dễ dàng. Bên cạnh đó, Chương trình còn tích hợp các loại mã hóa để giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin bên trong máy tính của mình.

MyPublicWifi - phát wifi trên máy tính

MyPublicWifi - phát wifi trên máy tính

Công cụ cho phép người dùng có thể phát wifi chỉ sau 1 cái nhấp chuột mà thôi. Bạn có thể thiết lập các thông tin của wifi từ tên wifi cho đến mật khẩu truy cập wifi dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chọn các kiểu bảo mật wifi để có thể sử dụng tốt nhất.

Chương trình được thiết kế khá đơn giản và có dung lượng nhỏ gọn để người sử dụng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên nhiều dòng máy tính khác nhau. Công cụ này còn cho phép bạn có thể tạo nhiều kết nối đến các thiết bị khác nhau, cụ thể là khoảng 10 thiết bị. Nếu vướt quá số lượng này máy tính có thể sẽ không tạo thêm các kết nối khác.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể quản lý các thiết bị truy cập wifi dễ dàng thông qua một bản thông kế được tích hợp sẵn trong phần mềm. Chương trình có thể tạo ra một mạng wifi với diện tích lên đến 200m trong điều kiện tiêu chuẩn. Bên cạnh đó còn có các công cụ khác tương tự như: Connectify Hotspot

MyPublicWifi - phần mềm phát wifi miễn phí

MyPublicWifi - phần mềm phát wifi miễn phí

Người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng của wifi khi được phát ra trên máy tính. Vì các kết nối được quản lý khá chặt chẽ để đảm bảo không bị rớt mạng hoặc mất kết nối đột xuất trong quá trình sử dụng.

Tính năng của MyPublicWifi

 • Phát wifi từ máy tính.
 • Chia sẽ internet nhanh chóng.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Cấu hình dễ dàng.
 • Quản lý các thiết bị truy cập mạng.

Đánh giá về MyPublicWifi

Ưu điểm:

 • Bảo mật các thông tin trên máy tính.
 • Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị.
 • Cài đặt tên và mật khẩu truy cập wifi dễ dàng.
 • Tùy chọn các chế độ bảo mật khác nhau.
 • Truyền tải dữ liệu trong mạng wifi nhanh.

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể đảm bảo kết nối tối đa 10 thiết bị.

MyPublicWifi là chương trình cho phép người dùng có thể phát wifi từ máy tính của mình để có thể sử dụng internet trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể tạo nên một hệ thống mạng wifi sử dụng cho gia đình từ máy tình mà không cần phải tốn kém chi phí cho các thiết bị như router wifi. Ứng dụng cho phép bạn có thể thiết lập và sử dụng mạng internet 1 cách nhanh chóng và an toàn. Hãy tải công cụ này để có thể sử dụng tại nhà, rất tiện lợi và hưu ích. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4

Wireshark (64 bit) - Phân tích giao thức mạng

Wireshark phiên bản 64 bit- phần mềm phân tích giao thức mạng , giúp bạn bắt được tất cả các goi tin đi tới trong hệ thống mạng của bạn

49