MypublicWifi

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Thông tin phần mềm MypublicWifi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
2MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
01-06-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

MyPublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể biến máy tính thành điểm phát wifi rất tiện lợi và dễ dàng. Bên cạnh đó, Chương trình còn tích hợp các loại mã hóa để giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin bên trong máy tính của mình.

MyPublicWifi - phát wifi trên máy tính

MyPublicWifi - phát wifi trên máy tính

Công cụ cho phép người dùng có thể phát wifi chỉ sau 1 cái nhấp chuột mà thôi. Bạn có thể thiết lập các thông tin của wifi từ tên wifi cho đến mật khẩu truy cập wifi dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chọn các kiểu bảo mật wifi để có thể sử dụng tốt nhất.

Chương trình được thiết kế khá đơn giản và có dung lượng nhỏ gọn để người sử dụng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên nhiều dòng máy tính khác nhau. Công cụ này còn cho phép bạn có thể tạo nhiều kết nối đến các thiết bị khác nhau, cụ thể là khoảng 10 thiết bị. Nếu vướt quá số lượng này máy tính có thể sẽ không tạo thêm các kết nối khác.

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể quản lý các thiết bị truy cập wifi dễ dàng thông qua một bản thông kế được tích hợp sẵn trong phần mềm. Chương trình có thể tạo ra một mạng wifi với diện tích lên đến 200m trong điều kiện tiêu chuẩn. Bên cạnh đó còn có các công cụ khác tương tự như: Connectify Hotspot

MyPublicWifi - phần mềm phát wifi miễn phí

MyPublicWifi - phần mềm phát wifi miễn phí

Người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng của wifi khi được phát ra trên máy tính. Vì các kết nối được quản lý khá chặt chẽ để đảm bảo không bị rớt mạng hoặc mất kết nối đột xuất trong quá trình sử dụng.

Tính năng của MyPublicWifi

 • Phát wifi từ máy tính.
 • Chia sẽ internet nhanh chóng.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Cấu hình dễ dàng.
 • Quản lý các thiết bị truy cập mạng.

Đánh giá về MyPublicWifi

Ưu điểm:

 • Bảo mật các thông tin trên máy tính.
 • Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị.
 • Cài đặt tên và mật khẩu truy cập wifi dễ dàng.
 • Tùy chọn các chế độ bảo mật khác nhau.
 • Truyền tải dữ liệu trong mạng wifi nhanh.

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể đảm bảo kết nối tối đa 10 thiết bị.

MyPublicWifi là chương trình cho phép người dùng có thể phát wifi từ máy tính của mình để có thể sử dụng internet trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể tạo nên một hệ thống mạng wifi sử dụng cho gia đình từ máy tình mà không cần phải tốn kém chi phí cho các thiết bị như router wifi. Ứng dụng cho phép bạn có thể thiết lập và sử dụng mạng internet 1 cách nhanh chóng và an toàn. Hãy tải công cụ này để có thể sử dụng tại nhà, rất tiện lợi và hưu ích. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2