MySQL for Windows 5.7 là hệ quản trị cơ sở dữ liệu được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn để triển khai hệ thống quản trị và ứng dụng của mình.

Thông tin phần mềm MySQL

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
335MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MySQL cho windows - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu

MySQL for Windows 5.7 được phát triển từ năm 1995 bởi nhóm tác giả MySQL AB, trải qua nhiều lần sang nhượng quyền phát triển ứng dụng, hiện nay MySQL, đang được Oracle phát triển,việc nâng cấp phần mềm này và cải tiển nhiều chức năng cho ra nhiều phiên bản giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn cho việc quản trị cơ sở dữ liệu của mình.

MySQL được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho các ứng dụng web hay thương mại điện tử hoặc ứng dụng giao dịch trực tuyến với tính bảo mật và độ an toàn cao.

Tích hợp nhiều tiện ích lại dễ sử dụng, đồng thời chi phí thấp đã giúp MySQL chiếm được sự tin tưởng của nhiều người và trở thành một cơ sở dữ liệu ADSL nguồn mở phổ biến nhất trên thế giới. Qua từng phiên bản thì những tính năng của phần mềm này lại được nâng lên giúp người dùng tích hợp tốt hơn và sử dụng hiệu quả hơn.

MySQL

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu - mysql

Tính năng nổi bật MySQL for Windows 5.7

Hiệu suất của MySQL for Windows 5.7 vượt trội với số lượng truy vấn trên 1s(Query/sec) và đạt tới 1.000.000 lượt truy vấn. Cải tiến InnoDB trong MySQL for Windows 5.7 giúp các tác vụ được tải, thực hiện online nhanh hơn và làm thay đổi kích thước bộ đệm trực tuyến, sử dụng mã ALTER TABLE RENAME INDEX làm thay đổi Meta Data, thiết lập các kích cỡ trang được nén theo tiêu chuẩn 32k/64k, và giúp khoảng 25% bộ đệm được lưu trữ tự động. Với định tuyến thì MySQL Router giúp các kết nối, các giao tác dễ dàng sử dụng và mở rộng các API Plugin, hỗ trợt tốt các MySQL Fabric.

MySQL

Tải MySQL for Windows 5.7

MySQL for Windows 5.7 Quản lý lượng người dùng lớn hơn các phiên bản trước. Việc cải tiến Replication với việc thực hiện các di trú GTIDs trực tuyến, cải tiến hiệu suất bán đồng bộ Semi-Sync . . .

Mysql giúp chủ động quản lý và phát hiện lỗi. Đồng thời, MySQL for Windows 5.7 hỗ trợ cho các định hoán dữ liệu nhanh, giúp việc truy cập của bạn được bảo mật tốt hơn. Sử dụng tính năng MySQL SYS Schema trong for Windows 5.7 giúp các quản trị viên cũng như lập trình viên có thể biên dịch các dữ liệu và điều hướng tốt hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL - Sửa chữa cơ sở dữ liệu MySQL bị hỏng

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .

Mysql server 2000 - hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

PhpStorm 8.1 full - IDE lập trình đa ngôn ngữ

PhpStorm 8.1 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho lập trình người dùng và các coder cần download và cài đặt trên máy tính của mình.

KompoZer - Công cụ thiết kế web đơn giản

KompoZer là chương trình thiết kế website, phần mềm chỉnh sửa website, ứng dụng thiết kế web KompoZer.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

Notepad++ - Ứng dụng soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Notepad++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Quá trình soạn thảo mã nguồn và chèn đoạn code diễn ra nhanh hơn nhờ có ứng dụng này.


Trang 1

Trang 2

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd Biên tập văn bản và nguồn Unicode, phần mềm lập trình mã nguồn trên máy tính tốt nhất.

Web Page Maker - Thiết kế và chỉnh sửa mã html

Web Page Maker Thiết kế, chỉnh sửa mã html, phần mềm lập trình mã nguồn tốt nhất hiện nay.

VISUAL STUDIO PROFESIONAL - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

VISUAL STUDIO PROFESIONAL là phần mêm lập trình chuyên nghiêp 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

TopStyle - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

TopStyle Công cụ lập trình chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế và lập trình mã nguồn trên máy tính.

XWebDesignor - Phần mềm Thiết kế chỉnh sửa web

Bạn là người không hiểu gì về lập trình, không biết nhiều về các công cụ lập trình phức tạp, XWebdesignor chính là phần mềm sẽ dành cho bạn. Phần mềm XWebDesignor là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho bạn chỉnh sửa các trang web sao cho dễ sử dụng nhất


Trang 1

Trang 2