MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Thông tin phần mềm MyTextTwister

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất.Các tin nhắn dạng chữ thường ngày làm cho bạn cảm thấy cuộc trò chuyệncủa bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu?

Bạn muốn tạo bất ngờ cho người những người bạn, người yêu của bạn nhận tin bằng những tin nhắn hình sáng tạo? Bạn muốn sử dụng các ký tự đặc biệt trên bàn phím để ngoài mặt tin nhắn cute kèm lời chúc sinh nhật, Giáng Sinh, năm mới... toàn bộ những bắt buộc này đều được MyTextTwister đáp ứng rất nhiều và hoàn toàn miễn phí trên máy tính PC.

MyTextTwister

Tính nhắn hình MyTextTwister cho windows 8

Với MyTextTwister, giờ đây thư điện tử, các đoạn post trên Facebook và Twitter hay là những bình luận ở mạng xã hội sẽ gây chú ý với những người xem ngay trong khoảng phút chốc đầu bởi hàng loạt ký tự đặc biệt trên bàn phím, chúng được sắp đặt sẵn theo một quy luật cố định và đầy thông minh để hình thành những hình khối, hình ảnh dễ thương... mà người xem không khỏi ngạc nhiên xen lẫn ham thích lúc cảm nhận những thông điệp mà tin nhắn hình mang lại.

Tải MyTextTwister cho windows 8

Tin nhắn hình chúc mừng năm mới với MyTextTwister

Với quá trình tương tác trên mạng xã hội hay việc gửi Email, truyền tải những thông điệp sẽ thú vị hơn với tin nhắn ký tự mà MyTextTwister tạo ra. Bạn có thể tiện lựoi sử dụng MyTextTwister có thể tạo hiệu ứng tin nhắn và cách trang trí đoạn tin bằng nghệ thuật ASCII độc đáo. MyTextTwister được sử dụng trong những lời chúc trước kỳ nghỉ, hay là những lời nhắn nhủ tới bạn bè, lời cầu hôn hay đơn giản là lúc gửi tin nhắn đáng yêu, khôi hài thậm chí là “quái” đến các người thân của bạn.

Tính Năng Chính Của Mytexttwister cho Windows 8

  • Chuyển đổi tin nhắn thông thường thành tin nhắn xếp dạng hình đảo ngược (úp chữ xuống), hình tròn, các hình khối nghệ thuật hay hình ảnh đối tượng cụ thể dưới dạng ký tự đặc biệt.
  • Thêm hiệu ứng trang trí nghệ thuật ASCII theo nhiều danh mục khác nhau như trái tim, nhân vật hoạt hình, thú cưng, lời chúc...
  • Chia sẽ hoặc sao chép từ MyTextTwister vào thư điện tử và những trang mạng xã hội hay diễn đàn khác.
  • Chia sẻ tin nhắn hình trong khoảng các ứng dụng khác và dễ dàng thêm hiệu ứng tin nhắn hay đối tượng trang hoàng ASCII khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2