MyTextTwister icon

MyTextTwister

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Thông tin phần mềm MyTextTwister

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất.Các tin nhắn dạng chữ thường ngày làm cho bạn cảm thấy cuộc trò chuyệncủa bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu?

Bạn muốn tạo bất ngờ cho người những người bạn, người yêu của bạn nhận tin bằng những tin nhắn hình sáng tạo? Bạn muốn sử dụng các ký tự đặc biệt trên bàn phím để ngoài mặt tin nhắn cute kèm lời chúc sinh nhật, Giáng Sinh, năm mới... toàn bộ những bắt buộc này đều được MyTextTwister đáp ứng rất nhiều và hoàn toàn miễn phí trên máy tính PC.

MyTextTwister

Tính nhắn hình MyTextTwister cho windows 8

Với MyTextTwister, giờ đây thư điện tử, các đoạn post trên Facebook và Twitter hay là những bình luận ở mạng xã hội sẽ gây chú ý với những người xem ngay trong khoảng phút chốc đầu bởi hàng loạt ký tự đặc biệt trên bàn phím, chúng được sắp đặt sẵn theo một quy luật cố định và đầy thông minh để hình thành những hình khối, hình ảnh dễ thương... mà người xem không khỏi ngạc nhiên xen lẫn ham thích lúc cảm nhận những thông điệp mà tin nhắn hình mang lại.

Tải MyTextTwister cho windows 8

Tin nhắn hình chúc mừng năm mới với MyTextTwister

Với quá trình tương tác trên mạng xã hội hay việc gửi Email, truyền tải những thông điệp sẽ thú vị hơn với tin nhắn ký tự mà MyTextTwister tạo ra. Bạn có thể tiện lựoi sử dụng MyTextTwister có thể tạo hiệu ứng tin nhắn và cách trang trí đoạn tin bằng nghệ thuật ASCII độc đáo. MyTextTwister được sử dụng trong những lời chúc trước kỳ nghỉ, hay là những lời nhắn nhủ tới bạn bè, lời cầu hôn hay đơn giản là lúc gửi tin nhắn đáng yêu, khôi hài thậm chí là “quái” đến các người thân của bạn.

Tính Năng Chính Của Mytexttwister cho Windows 8

  • Chuyển đổi tin nhắn thông thường thành tin nhắn xếp dạng hình đảo ngược (úp chữ xuống), hình tròn, các hình khối nghệ thuật hay hình ảnh đối tượng cụ thể dưới dạng ký tự đặc biệt.
  • Thêm hiệu ứng trang trí nghệ thuật ASCII theo nhiều danh mục khác nhau như trái tim, nhân vật hoạt hình, thú cưng, lời chúc...
  • Chia sẽ hoặc sao chép từ MyTextTwister vào thư điện tử và những trang mạng xã hội hay diễn đàn khác.
  • Chia sẻ tin nhắn hình trong khoảng các ứng dụng khác và dễ dàng thêm hiệu ứng tin nhắn hay đối tượng trang hoàng ASCII khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72