MyVideoConverter icon

MyVideoConverter

MyVideoConverter là phần mềm chuyển đổi định dạng video trên máy tính, chương trình chuyển chuyển đổi định dạng phim một cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm MyVideoConverter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

MyVideoConverter - Chuyển đổi video thông dụng

MyVideoConverter là chương trình chuyển đổi định dạng video trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dung có thể tùy chọn chất lượng của các bộ phim trước khi chuyển đổi.  Công cụ này hoạt động khá tốt trên máy tính và có thể tương thích với nhiều phiên bàn windows khác nhau như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 10…

MyVideoConverter - Chuyển đổi định dạng video

MyVideoConverter - Chuyển đổi định dạng video

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video khác nhau như: Mp4, AVI, MOV, VCD, 3GP, SWF…. Bạn có thể chuyển đổi định dạng mình cách nhanh chóng chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Ứng dụng còn hỗ trợ người sử dụng có thể chuyển đổi tỉ lệ hình ảnh và độ phân giải trên các bộ phim dễ dàng. Nó giúp bạn có thể thiết lập các thông số đầu ra rất hiệu quả.

Người dùng còn có thể cắt , ghép các video với những thao tác đơn giản được tích hợp sẵn trên phần mềm. Chương trình còn cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các bộ phim với tốc độ cao. Nhờ vậy, nó giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng. Do đó, công cụ này được nhiều người dùng đánh gia cao và ua chuộng trên toàn thế giới. Giao diện được thiết kế khá trực quan và đơn giản.

Ngoài ra còn có các phần mềm chuyển đổi định dạng khác như: Total Video Converter. Nó cho phép bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng của phim ảnh và các tập tin định dạng âm thanh. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng video thành những định dạng phù hợp với việc ghi ra đĩa như: CD, VCD, DVD, SVCD. Bạn có thể tùy chọn vị trí lưu trự tập tin dễ dàng trên máy tính. Bên cạnh đó chương trình cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc mà không giới bị giới hạn về số lượng.

MyVideoConverter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

MyVideoConverter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Tính năng của MyVideoConverter

  • Chuyển đổi định dạng video.
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng phim ảnh.
  • Tùy chọn chất lượng video dễ dàng.
  • Thay đổi kích thước và độ phân giải của bộ phim.
  • Hỗ trợ cắt ghép video nhanh chóng.

Đánh giá về MyVideoConverter

Ưu điểm:

  • Có tốc độ xử lý nhanh.
  • Thay đổi tỉ lệ màn hình dễ dàng.
  • Chuyển đổi định đạng video hang loạt.
  • Giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng.
  • Có thể thiết lập các tùy chọn yêu nhu cầu sử dụng.

MyVideoConverter là phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiệu nay. Bạn nên cài đặt chương trình này trên máy tính để có thể sử dụng và chuyển đổi các bộ phim của mình sao cho chúng phù hợp với các thiết bị bạn đang sử dụng. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giản với những bộ phim mà mình yêu thích.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14