Name Dictionary icon

Name Dictionary

Name Dictionary có thể coi là một ứng dụng giải trí, vui vẻ để xem ý nghĩa của tên, giúp bạn tìm kiếm xem một cái tên bất kỳ có ý nghĩa gì.

Thông tin phần mềm Name Dictionary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Name Dictionary - Xem ý nghĩa tên của bạn

 

Name Dictionary có thể coi là một ứng dụng giải trí, vui vẻ để xem ý nghĩa của tên, giúp bạn tìm kiếm xem một cái tên bất kỳ có ý nghĩa như thế nào hoặc tạo ra cái tên đơn giản một cách ngẫu nhiên phù hợp với điều bạn đang muốn.

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn tự hỏi tên của mình có nghĩa là gì? Có thể đã hỏi bố mẹ, ông bà và thông thường luôn nhận được câu trả lời như thấy tên đó hay thì đặt hoặc hơn nữa là mong muốn của cha mẹ gửi gắm trong của bạn. Đôi khi nó cũng có thể mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó ra đời gắn liền với nơi bạn sinh ra,một kỷ niệm nào đó hoặc quê hương nơi nuôi dưỡng bạn lớn lên hoặc rất nhiều những gì liên quan đến cha mẹ bạn. Tuy nhiên, ngoài những ý nghĩa đó thôi không thì liệu tên của bạn còn có ý nghĩa hay cách hiểu nào khác hay không? Hãy download phần mềm cá nhân Name Dictionary để tra thử xem ngay nhé.

Name Dictionary - phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn 

Name Dictionary - phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn 

Được biết đến chức năng chính là xem ý nghĩa của tên, nhưng bên cạnh đó Name Dictionary còn có thể gợi ý tên hay, tên ý nghĩa phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho em bé tương lai của bạn hoặc cách phân biệt cả tên nam và tên nữ.

Sử dụng ứng dụng Name Dictionary sẽ cung cấp cho bạn một tập hợp các câu trả lời cho câu hỏi, cho những thắc mắc đang muốn đi tìm lời giải đáp như tên của bạn có ý nghĩa như thế nào so với các nền văn hóa khác nhau cũng như trong các ngôn ngữ của các quốc gia khác. Đây cũng là một nguồn thông tin có thể là một nguồn tham khảo tên cho các bậc cha mẹ mới sinh đang phân vân xem không biết nên đặt tên cho con mình là gì? Ý nghĩa gì hợp lý?

phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn Name Dictionary

phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn Name Dictionary

Bên cạnh những lợi ích đặc biệt đó  thì trên thực tế, với một bộ phận lớn sử dụng  Name Dictionary vẫn chủ yếu để phục vụ cho mục đích giải trí, vui vẻ. Chính bởi vậy mà bạn không nên đánh giá nó dựa vào các tiêu chí của một phần mềm thông thường, mà việc sử dụng chỉ nên để thỏa mãn sự tò mò cũng như có thêm thông tin tham khảo khác.

Giao diện của phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn Name Dictionary khá đơn giản và dễ dàng cho việc sử dụng, nó cho phép bạn tìm kiếm ý nghĩa của tên sử dụng với một trường chuyên dụng. Rất đơn giản bạn chỉ cần điền tên vào, sau đó nhấn Search để tìm kiếm ý nghĩa tên. Tùy thuộc ý muốn vào số lượng kết quả mà bạn muốn trả về, kết quả có thể thiết lập để tìm kiếm chính xác, tên có chứa từ vừa gõ hoặc liên quan.

Trong bảng kết quả hiện ra, bạn muốn xem ý nghĩa của tên nào thì chỉ cần nhấp chuột vào nó hoặc có thể sao chép vào clipboard để sau đó sử dụng sau.

Tóm lại, Name Dictionary là một phần mềm cực kỳ đơn giản và thú vị, chỉ với vài cú nhấp chuột giúp bạn biết được tên của mình có ý nghĩa gì. Có thể nó chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, đối với nhưng bạn không biết tiếng anh có thể tìm kiếm gần chính xác tên của mình bằng việc gõ vào tên không dấu và tra kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3