Name Dictionary có thể coi là một ứng dụng giải trí, vui vẻ để xem ý nghĩa của tên, giúp bạn tìm kiếm xem một cái tên bất kỳ có ý nghĩa gì.

Thông tin phần mềm Name Dictionary

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Name Dictionary - Xem ý nghĩa tên của bạn

 

Name Dictionary có thể coi là một ứng dụng giải trí, vui vẻ để xem ý nghĩa của tên, giúp bạn tìm kiếm xem một cái tên bất kỳ có ý nghĩa như thế nào hoặc tạo ra cái tên đơn giản một cách ngẫu nhiên phù hợp với điều bạn đang muốn.

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn tự hỏi tên của mình có nghĩa là gì? Có thể đã hỏi bố mẹ, ông bà và thông thường luôn nhận được câu trả lời như thấy tên đó hay thì đặt hoặc hơn nữa là mong muốn của cha mẹ gửi gắm trong của bạn. Đôi khi nó cũng có thể mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó ra đời gắn liền với nơi bạn sinh ra,một kỷ niệm nào đó hoặc quê hương nơi nuôi dưỡng bạn lớn lên hoặc rất nhiều những gì liên quan đến cha mẹ bạn. Tuy nhiên, ngoài những ý nghĩa đó thôi không thì liệu tên của bạn còn có ý nghĩa hay cách hiểu nào khác hay không? Hãy download phần mềm cá nhân Name Dictionary để tra thử xem ngay nhé.

Name Dictionary - phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn 

Name Dictionary - phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn 

Được biết đến chức năng chính là xem ý nghĩa của tên, nhưng bên cạnh đó Name Dictionary còn có thể gợi ý tên hay, tên ý nghĩa phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho em bé tương lai của bạn hoặc cách phân biệt cả tên nam và tên nữ.

Sử dụng ứng dụng Name Dictionary sẽ cung cấp cho bạn một tập hợp các câu trả lời cho câu hỏi, cho những thắc mắc đang muốn đi tìm lời giải đáp như tên của bạn có ý nghĩa như thế nào so với các nền văn hóa khác nhau cũng như trong các ngôn ngữ của các quốc gia khác. Đây cũng là một nguồn thông tin có thể là một nguồn tham khảo tên cho các bậc cha mẹ mới sinh đang phân vân xem không biết nên đặt tên cho con mình là gì? Ý nghĩa gì hợp lý?

phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn Name Dictionary

phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn Name Dictionary

Bên cạnh những lợi ích đặc biệt đó  thì trên thực tế, với một bộ phận lớn sử dụng  Name Dictionary vẫn chủ yếu để phục vụ cho mục đích giải trí, vui vẻ. Chính bởi vậy mà bạn không nên đánh giá nó dựa vào các tiêu chí của một phần mềm thông thường, mà việc sử dụng chỉ nên để thỏa mãn sự tò mò cũng như có thêm thông tin tham khảo khác.

Giao diện của phần mềm xem ý nghĩa tên của bạn Name Dictionary khá đơn giản và dễ dàng cho việc sử dụng, nó cho phép bạn tìm kiếm ý nghĩa của tên sử dụng với một trường chuyên dụng. Rất đơn giản bạn chỉ cần điền tên vào, sau đó nhấn Search để tìm kiếm ý nghĩa tên. Tùy thuộc ý muốn vào số lượng kết quả mà bạn muốn trả về, kết quả có thể thiết lập để tìm kiếm chính xác, tên có chứa từ vừa gõ hoặc liên quan.

Trong bảng kết quả hiện ra, bạn muốn xem ý nghĩa của tên nào thì chỉ cần nhấp chuột vào nó hoặc có thể sao chép vào clipboard để sau đó sử dụng sau.

Tóm lại, Name Dictionary là một phần mềm cực kỳ đơn giản và thú vị, chỉ với vài cú nhấp chuột giúp bạn biết được tên của mình có ý nghĩa gì. Có thể nó chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, đối với nhưng bạn không biết tiếng anh có thể tìm kiếm gần chính xác tên của mình bằng việc gõ vào tên không dấu và tra kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2