NANO Antivirus icon

NANO Antivirus

NANO Antivirus là phần mềm diệt vius mạnh mẽ cà hữu ích nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng.

Thông tin phần mềm NANO Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
447MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.10.70617
Sử dụng :
Miễn Phí

NANO Antivirus - Công cụ diệt virus miễn phí

NANO Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng,quét toàn bộ máy tính và hệ thống của người dùng 1 cách nhanh chóng. Phần mềm sẽ phân tích và đánh giá các phần mềm và các tập tin bên trong của máy tính xem chúng có phải là virus hay không.

Phần mềm diệt virus còn cho phép người dùng thiết lập các chế độ quét máy tính khác nhau như: quét toàn bộ hoặc quét 1 phần mềm được chỉnh định, có thể quét cả các ổ cúng bên ngoài như USB và ở cứng rời. 

Phần mềm NANO Antivirus

Phần mềm NANO Antivirus

 

Phần mềm diệt được nhiều loại virus khác nhau trên máy tính, giúp người dùng bảo đảm an toàn cho máy tính của mình trước các phần mềm độc hay có thể ảnh hưởng đến hệ thống. Phần mềm cũng cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin của người dùng internet.

Phần mềm chống lại các thành phần độc hai và các phần mềm đánh cấp thông tin của người dùng, có giao diện trực quan và đơn giản giúp người dùng có thể diệt virus 1 các nhanh chóng.Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Phần mềm USB Defender

Giao diện ứng dụng diêt virus - NANO Antivirus

Giao diện ứng dụng diêt virus - NANO Antivirus

 

Tinh năng của phần mềm diệt virus NANO Antivirus

  • Quét toàn bộ hệ thống. 
  • Tìm và tiêu diệt virus trên  hệ thống. 
  • Quét 1 phân vùng theo chỉ định. 
  • Bảo mật các thông tin cá nhân. 

NANO Antivirus là chương trình diệt virus hoàn toàn miễn phí dàng cho người dùng. Phần mềm rất tiện lợi mà người dùng nào cũng cần cài đặt để có thể bảo vệ máy tính của mình.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6