Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Navicat Premium

Người đăng :
Phát hành :
Download :
209
download
27MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.2.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Navicat premium là chương trình kết nối cơ sở dữ liệu khá quen thuộc với nhiều người dùng thường hay làm hệ thống, lập trình hoặc có thể đặc biệt hơn là nhưng người chuyên làm với database phải không nè.

Đối với người dùng đang học ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học thì chúng tôi tin chắc rằng một điều là các người dùng cũng đã có ít nhất một lần sử dụng chương trình thứ ba để có thể kết nối tới cở sở dữ liệu để thực hiện các bài tập về nhà hay các đề án môn học của mình. Trong nhưng bài thực hành hay các đồ án trong học phần của mình phải không nè ?

Phần mềm Navicat premium là 1 ứng dụng đáp ứng được các nhu cầu của bạn mong muống. Từ thời sinh viên cho tới các người dùng đã đi làm. Vì sao chương trình này navicat premium premium  được phổ biến nhất hiện nay như vậy ?

Công cụ navicat premium với các tính năng như: rất dễ dàng download, nó có dung lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt nhanh chóng.Ngoài ra, chương trình navicat premium còn có giao diện đơn giản và thân thiên với người dùng cũng như quản lý cở sở dữ liệu rất là hiệu quả..!

Về chương trình hiệu xuất của ứng dụng navicat premium rất nhỏ gọn cho máy tính và cũng như laptop cá nhân của người dùng. Phần mềm này còn co phép người dùng có thể kết nối đến nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ nhiều truyền tải dữ liệu máy tính như Oracle, Mysql, PostgreQSL,....

Phần mềm Navicat premium hổ trợ nhiều giao thức kết nối cơ sở dữ liệu:

  • kết nối trực tiếp với mysql thông qua port.

  • kết nối nhờ vào giao thức ssh.

Công cụ này giúp người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể nhập xuất Query Builder, Wizard hoặc sao lưu dữ liệu, hay đồng bộ dữ liệu trên máy tính

Vài nhận xét phần mềm Navicat premium

ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản

  • Hỗ trợ kết nối với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu

  • Quản lý dữ liệu rất dễ dàng

  • Report, query, backup , fuction, Schedue

  • Phần quyền cho người dùng, add user.

  • Tích hợp chương trình server monitor ..

Nhược điểm:

  • Các người dùng phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được navicat premium

​​​​​​

Navicat premium là chương trình kết nối dữ liệu trên mạng tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải ứng dụng này vì nó rất hữu ích và nhỏ, gọn, tiện lợi cho người dùng. Nó còn có kết nối nhanh chóng giúp người dùng  có thể làm việc dễ dàng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Replace Text in Files - Thay thế văn bản

Replace Text in Files là phần mềm thay thế văn bản trong nhiều tệp cùng một lúc. Chương trình không giới hạn số lượng văn bản thay thế trên mỗi tệp


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2