Navicat Premium icon

Navicat Premium

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Navicat Premium

Người đăng :
Phát hành :
Download :
636
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.2.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat premium là chương trình kết nối cơ sở dữ liệu khá quen thuộc với nhiều người dùng thường hay làm hệ thống, lập trình hoặc có thể đặc biệt hơn là nhưng người chuyên làm với database phải không nè.

Đối với người dùng đang học ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học thì chúng tôi tin chắc rằng một điều là các người dùng cũng đã có ít nhất một lần sử dụng chương trình thứ ba để có thể kết nối tới cở sở dữ liệu để thực hiện các bài tập về nhà hay các đề án môn học của mình. Trong nhưng bài thực hành hay các đồ án trong học phần của mình phải không nè ?

Phần mềm Navicat premium là 1 ứng dụng đáp ứng được các nhu cầu của bạn mong muống. Từ thời sinh viên cho tới các người dùng đã đi làm. Vì sao chương trình này navicat premium premium  được phổ biến nhất hiện nay như vậy ?

Công cụ navicat premium với các tính năng như: rất dễ dàng download, nó có dung lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt nhanh chóng.Ngoài ra, chương trình navicat premium còn có giao diện đơn giản và thân thiên với người dùng cũng như quản lý cở sở dữ liệu rất là hiệu quả..!

Về chương trình hiệu xuất của ứng dụng navicat premium rất nhỏ gọn cho máy tính và cũng như laptop cá nhân của người dùng. Phần mềm này còn co phép người dùng có thể kết nối đến nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ nhiều truyền tải dữ liệu máy tính như Oracle, Mysql, PostgreQSL,....

Phần mềm Navicat premium hổ trợ nhiều giao thức kết nối cơ sở dữ liệu:

  • kết nối trực tiếp với mysql thông qua port.

  • kết nối nhờ vào giao thức ssh.

Công cụ này giúp người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể nhập xuất Query Builder, Wizard hoặc sao lưu dữ liệu, hay đồng bộ dữ liệu trên máy tính

Vài nhận xét phần mềm Navicat premium

ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản

  • Hỗ trợ kết nối với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu

  • Quản lý dữ liệu rất dễ dàng

  • Report, query, backup , fuction, Schedue

  • Phần quyền cho người dùng, add user.

  • Tích hợp chương trình server monitor ..

Nhược điểm:

  • Các người dùng phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được navicat premium

​​​​​​

Navicat premium là chương trình kết nối dữ liệu trên mạng tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải ứng dụng này vì nó rất hữu ích và nhỏ, gọn, tiện lợi cho người dùng. Nó còn có kết nối nhanh chóng giúp người dùng  có thể làm việc dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1

Auslogics Disk Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Auslogics Disk Defrag là phần mềm quản lý , kiểm tra và chống phân mãnh ổ cứng , dữ liệu trên máy tính bạn.

15