Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Navicat Premium

Người đăng :
Phát hành :
Download :
482
download
27MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.2.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat premium là chương trình kết nối cơ sở dữ liệu khá quen thuộc với nhiều người dùng thường hay làm hệ thống, lập trình hoặc có thể đặc biệt hơn là nhưng người chuyên làm với database phải không nè.

Đối với người dùng đang học ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học thì chúng tôi tin chắc rằng một điều là các người dùng cũng đã có ít nhất một lần sử dụng chương trình thứ ba để có thể kết nối tới cở sở dữ liệu để thực hiện các bài tập về nhà hay các đề án môn học của mình. Trong nhưng bài thực hành hay các đồ án trong học phần của mình phải không nè ?

Phần mềm Navicat premium là 1 ứng dụng đáp ứng được các nhu cầu của bạn mong muống. Từ thời sinh viên cho tới các người dùng đã đi làm. Vì sao chương trình này navicat premium premium  được phổ biến nhất hiện nay như vậy ?

Công cụ navicat premium với các tính năng như: rất dễ dàng download, nó có dung lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt nhanh chóng.Ngoài ra, chương trình navicat premium còn có giao diện đơn giản và thân thiên với người dùng cũng như quản lý cở sở dữ liệu rất là hiệu quả..!

Về chương trình hiệu xuất của ứng dụng navicat premium rất nhỏ gọn cho máy tính và cũng như laptop cá nhân của người dùng. Phần mềm này còn co phép người dùng có thể kết nối đến nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ nhiều truyền tải dữ liệu máy tính như Oracle, Mysql, PostgreQSL,....

Phần mềm Navicat premium hổ trợ nhiều giao thức kết nối cơ sở dữ liệu:

  • kết nối trực tiếp với mysql thông qua port.

  • kết nối nhờ vào giao thức ssh.

Công cụ này giúp người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể nhập xuất Query Builder, Wizard hoặc sao lưu dữ liệu, hay đồng bộ dữ liệu trên máy tính

Vài nhận xét phần mềm Navicat premium

ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản

  • Hỗ trợ kết nối với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu

  • Quản lý dữ liệu rất dễ dàng

  • Report, query, backup , fuction, Schedue

  • Phần quyền cho người dùng, add user.

  • Tích hợp chương trình server monitor ..

Nhược điểm:

  • Các người dùng phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được navicat premium

​​​​​​

Navicat premium là chương trình kết nối dữ liệu trên mạng tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải ứng dụng này vì nó rất hữu ích và nhỏ, gọn, tiện lợi cho người dùng. Nó còn có kết nối nhanh chóng giúp người dùng  có thể làm việc dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2