Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Navicat Premium

Người đăng :
Phát hành :
Download :
174
download
27MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.2.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Navicat premium là chương trình kết nối cơ sở dữ liệu khá quen thuộc với nhiều người dùng thường hay làm hệ thống, lập trình hoặc có thể đặc biệt hơn là nhưng người chuyên làm với database phải không nè.

Đối với người dùng đang học ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học thì chúng tôi tin chắc rằng một điều là các người dùng cũng đã có ít nhất một lần sử dụng chương trình thứ ba để có thể kết nối tới cở sở dữ liệu để thực hiện các bài tập về nhà hay các đề án môn học của mình. Trong nhưng bài thực hành hay các đồ án trong học phần của mình phải không nè ?

Phần mềm Navicat premium là 1 ứng dụng đáp ứng được các nhu cầu của bạn mong muống. Từ thời sinh viên cho tới các người dùng đã đi làm. Vì sao chương trình này navicat premium premium  được phổ biến nhất hiện nay như vậy ?

Công cụ navicat premium với các tính năng như: rất dễ dàng download, nó có dung lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt nhanh chóng.Ngoài ra, chương trình navicat premium còn có giao diện đơn giản và thân thiên với người dùng cũng như quản lý cở sở dữ liệu rất là hiệu quả..!

Về chương trình hiệu xuất của ứng dụng navicat premium rất nhỏ gọn cho máy tính và cũng như laptop cá nhân của người dùng. Phần mềm này còn co phép người dùng có thể kết nối đến nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ nhiều truyền tải dữ liệu máy tính như Oracle, Mysql, PostgreQSL,....

Phần mềm Navicat premium hổ trợ nhiều giao thức kết nối cơ sở dữ liệu:

  • kết nối trực tiếp với mysql thông qua port.

  • kết nối nhờ vào giao thức ssh.

Công cụ này giúp người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể nhập xuất Query Builder, Wizard hoặc sao lưu dữ liệu, hay đồng bộ dữ liệu trên máy tính

Vài nhận xét phần mềm Navicat premium

ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản

  • Hỗ trợ kết nối với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu

  • Quản lý dữ liệu rất dễ dàng

  • Report, query, backup , fuction, Schedue

  • Phần quyền cho người dùng, add user.

  • Tích hợp chương trình server monitor ..

Nhược điểm:

  • Các người dùng phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được navicat premium

​​​​​​

Navicat premium là chương trình kết nối dữ liệu trên mạng tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải ứng dụng này vì nó rất hữu ích và nhỏ, gọn, tiện lợi cho người dùng. Nó còn có kết nối nhanh chóng giúp người dùng  có thể làm việc dễ dàng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2