nChronos icon

nChronos

nChronos là phần mềm phân tích mạng hàng đầu hiện nay. Đây là giải pháp phân tích mạng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt dành cho người dùng...

Thông tin phần mềm nChronos

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mểm nChronos

nChronos là phần mềm phân tích mạng hàng đầu hiện nay. Đây là giải pháp phân tích mạng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt dành cho người dùng doanh nghiệp khi họ muốn tiết kiệm đối với các giải pháp phân tích mạng hiện nay.

nChronos

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Nắm bắt và ghi lại lưu lượng mạng trong thời gian thực: nChronos cung cấp cho người dùng khả năng nắm bắt, phân tích và lưu trữ lưu lượng ở tỷ lệ Gigabit đối với các gói dữ liệu. Phần mềm này cung cấp khả năng lưu trữ từ 1TB cho tới không hạn chế nhằm đáp ứng được các yêu cầu mạng và đảm bảo được khả năng lưu trữ lưu lượng trong một thời gian dài đối với các đường link quan trọng.

Phân tích bản ghi lưu lượng: nChronos có thể nhanh chóng truy hồi lại các gói lưu lượng ở một khoảng thời gian nào đó (trong thời gian thực hoặc trước đó), và phân tích chúng. nChronos giúp người dùng mạng nhanh chóng xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề về mạng hoặc ứng dụng, phát hiện ra các nguy cơ tấn công, phân tích sâu và hiệu quả đối với các hoạt động mạng.

Đánh giá và hiển thị xu hướng hoạt động mạng: Dựa vào dữ liệu phân tích và lưu lượng đã nắm bắt trong một thời gian dài, nChronos sẽ hiển thị thông số trong một biểu đồ nhằm giúp nhân viên IT có thể thiết lập một đường vẽ miêu tả cho toàn bộ mạng, nhận diện và dò tìm các vấn đề liên quan tới mạng,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4