Nero

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Thông tin phần mềm Nero

Người đăng :
Phát hành :
Download :
322
download
183MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
08-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Nero 8 là môt trong những phần mềm ghi đĩa được nhiều người biết tới và sử dụng nhiều nhất hiện này. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ rất nhiều chương trình ghi đĩa mới được tạo ra và mới nhất đây nhất là phần mềm nero 2016 vô cùng tiên tiến.

phần mềm ghi đia

Giao diện phần mềm Nero 

Tuy vậy nero 8 vẫn giữ được sự dụng phổ biến bởi nó tương đối nhẹ phù hợp với các máy có cấu hình thấp, và chất lượng vẫn rất tốt. Một đặc điểm của chương trình này là giao diện rất dễ sử dụng, các thao tác rõ ràng rành mạch. Người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong thao tác khi sử dụng.

Tính năng phần mềm ghi đĩa Nero 8.

 • Thứ nhất truy xuất được trực tiếp tất cả các tính năng từ khung khởi động kế hoạch.
 • Thứ hai giúp hỗ trợ các định dạng chất lượng cao (High Definition).
 • Thứ ba thực hiện chức năng stream từ Xbox 360 and PlayStation 3.
 • Thứ tư hỗ trợ việc ghi đĩa Blu-ray và HD DVD.
 • Thứ năm hỗ trợ việc bảo mật tối đa dữ liệu SecurDisc.
 • Thứ sáu tiến hành sao chép đĩa chỉ với duy nhất một lần click chuột .
 • Thứ bảy giao diện đồ họa của Nero 8 tối ưu hóa cho Windows Vista.
 • Thứ tám liên tục cập nhật các phiên bản nâng cấp.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi đĩa Nero 8.

Bước1:

 • Khi bạn tiến hành ghi đĩa CD có khả năng khởi động được ở cách ghi CD-ROM (Boot) trên phần mềm Nero Burning Room, nếu file ảnh của bạn là file được làm từ đĩa mềm có khả năng boot kết hợp sử dụng phần mềm WinImage để thêm vào các file như ghost (Symantec Ghost 8.0 đã chiếm 1,3MB), pqmagic (Partition Magic 8.02) và nhiều file chương trình khác thì dung lượng file ảnh của bạn khi ấy sẽ là 2.88MB.
 • Trong Trường hợp, bạn tiến hành ghi ra đĩa Boot từ file ảnh này, nếu bạn chỉ chọn đường dẫn đến file ảnh là *.IMA và thực hiện ghi theo mặc định của chương trình Nero thì đĩa đó sẽ báo lỗi và không thể boot được, vì vậy bạn cần phải chú ý phần Enable expert settings (for advanced users only) trong thẻ Boot. Và ở mục Kind of emulation, bạn phải chọn Floppy Emulation 2.88MB tương ứng với file ảnh là 2,88MB.
 • Chú ý: Nếu bạn làm file ảnh chỉ có 1.88MB thì bạn vẫn phải chọn như mặc định là Floppy Emulation 1.88MB.

Bước 2

 • Khi tiến hành ghi dữ liệu có tên file quá dài như các file html offline tải từ trên mạng xuống, nếu bạn tiến hành ghi những file này như mặc định thì tên file đó sẽ chỉ còn 8 ký tự như trong DOS, vì vậy rất khó để xác định chính xác dữ liệu, khi mở những file html này lên xem offline thì sẽ không có bất cứ hình ảnh nào trong trang web nữa vì nó không thể liên kết đến các thư mục file html tương ứng.
 • Đương nhiên là sẽ có cách giải quyết vấn đề này, để không xảy ra lỗi này, bạn vào menu File > Preferences, click chuột chọn thẻ File Browser và bỏ trống phần DOS names similar to Windows Explorer.

Bước 3

 • Khi bạn thực hiện ghi đĩa theo chế độ ghi nhiều lần, bạn cần chú ý là phải ghi đúng cách nếu không dữ liệu ở lần ghi tiếp theo sẽ che mất phần ghi dữ liệu ở lần trước. Để thêm vào dữ liệu ở các lần ghi tiếp theo mà không bị che mất dữ liệu ở các lần ghi trước, bạn thực hiện theo các bước sau: Trước tiên bạn chọn cách ghi CD-ROM (ISO) ở chế độ Start Multisession disc ở lần ghi đầu tiên.
 • Rồi ở các lần ghi kế tiếp, bạn chọn Continue Multisession disc và chỉ được chọn mục Refresh Compilation automaticaly (without asking).Tiếp sau đó, bạn chọn Session để giữ lại được toàn bộ dữ liệu ở các lần trước đấy.Kết quả là bạn chỉ việc tiến hành copy những dữ liệu cần thêm vào tới bất kỳ thư mục nào ở các lần ghi trước đó.

Bước 4 

 • Như đã nói ở phần trên, khi bạn tiến hành ghi các file Ghost vào đĩa CD, bạn nên chọn ghi theo cách CD-ROM (Boot) vào đĩa chứa file Ghost đầu tiên để khởi động và chương trình Ghost được chạy ngay.
 • Điều này vô cùng thuận lợi để bạn vừa boot, vừa chạy được lệnh ghost ngay trên CD và tiến hành phục hồi ngay từ file trên đĩa.Vì vậy tốc độ boot của đĩa thực hiện theo cách đó nhanh hơn rất nhiều so với các đĩa có Hiren's BootCD.

Bước 4 

 • Khi bạn ghi đĩa VCD bằng cách ghi Video CD, bạn không nên ghi kèm thêm dữ liệu vì nhưng vậy tên của tất cả các dữ liệu thêm vào ấy, bao gồm cả thư mục và tập tin sẽ bị viết in hoa toàn bộ, không còn đúng như tên file ban đầu, điều này là rất khó khăn trong việc sửa và đặt lại tên file sau này, nhất là khi dữ liệu ghi kèm khá nhiều.

Video hướng dẫn sử dụng nero 8

Nero 8 là phần mềm ghi đĩa được tính hợp nhiều tính năng, và tướng thích hầu hết với các phiên bản hệ điều hành windows. Phần mềm này bạn có thể ghi tài liệu, nhạc, video từ máy tính qua đĩa cd hoặt dvd một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2