Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Thông tin phần mềm Nero

Người đăng :
Phát hành :
Download :
322
download
183MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Nero 8 là môt trong những phần mềm ghi đĩa được nhiều người biết tới và sử dụng nhiều nhất hiện này. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ rất nhiều chương trình ghi đĩa mới được tạo ra và mới nhất đây nhất là phần mềm nero 2016 vô cùng tiên tiến.

phần mềm ghi đia

Giao diện phần mềm Nero 

Tuy vậy nero 8 vẫn giữ được sự dụng phổ biến bởi nó tương đối nhẹ phù hợp với các máy có cấu hình thấp, và chất lượng vẫn rất tốt. Một đặc điểm của chương trình này là giao diện rất dễ sử dụng, các thao tác rõ ràng rành mạch. Người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong thao tác khi sử dụng.

Tính năng phần mềm ghi đĩa Nero 8.

 • Thứ nhất truy xuất được trực tiếp tất cả các tính năng từ khung khởi động kế hoạch.
 • Thứ hai giúp hỗ trợ các định dạng chất lượng cao (High Definition).
 • Thứ ba thực hiện chức năng stream từ Xbox 360 and PlayStation 3.
 • Thứ tư hỗ trợ việc ghi đĩa Blu-ray và HD DVD.
 • Thứ năm hỗ trợ việc bảo mật tối đa dữ liệu SecurDisc.
 • Thứ sáu tiến hành sao chép đĩa chỉ với duy nhất một lần click chuột .
 • Thứ bảy giao diện đồ họa của Nero 8 tối ưu hóa cho Windows Vista.
 • Thứ tám liên tục cập nhật các phiên bản nâng cấp.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi đĩa Nero 8.

Bước1:

 • Khi bạn tiến hành ghi đĩa CD có khả năng khởi động được ở cách ghi CD-ROM (Boot) trên phần mềm Nero Burning Room, nếu file ảnh của bạn là file được làm từ đĩa mềm có khả năng boot kết hợp sử dụng phần mềm WinImage để thêm vào các file như ghost (Symantec Ghost 8.0 đã chiếm 1,3MB), pqmagic (Partition Magic 8.02) và nhiều file chương trình khác thì dung lượng file ảnh của bạn khi ấy sẽ là 2.88MB.
 • Trong Trường hợp, bạn tiến hành ghi ra đĩa Boot từ file ảnh này, nếu bạn chỉ chọn đường dẫn đến file ảnh là *.IMA và thực hiện ghi theo mặc định của chương trình Nero thì đĩa đó sẽ báo lỗi và không thể boot được, vì vậy bạn cần phải chú ý phần Enable expert settings (for advanced users only) trong thẻ Boot. Và ở mục Kind of emulation, bạn phải chọn Floppy Emulation 2.88MB tương ứng với file ảnh là 2,88MB.
 • Chú ý: Nếu bạn làm file ảnh chỉ có 1.88MB thì bạn vẫn phải chọn như mặc định là Floppy Emulation 1.88MB.

Bước 2

 • Khi tiến hành ghi dữ liệu có tên file quá dài như các file html offline tải từ trên mạng xuống, nếu bạn tiến hành ghi những file này như mặc định thì tên file đó sẽ chỉ còn 8 ký tự như trong DOS, vì vậy rất khó để xác định chính xác dữ liệu, khi mở những file html này lên xem offline thì sẽ không có bất cứ hình ảnh nào trong trang web nữa vì nó không thể liên kết đến các thư mục file html tương ứng.
 • Đương nhiên là sẽ có cách giải quyết vấn đề này, để không xảy ra lỗi này, bạn vào menu File > Preferences, click chuột chọn thẻ File Browser và bỏ trống phần DOS names similar to Windows Explorer.

Bước 3

 • Khi bạn thực hiện ghi đĩa theo chế độ ghi nhiều lần, bạn cần chú ý là phải ghi đúng cách nếu không dữ liệu ở lần ghi tiếp theo sẽ che mất phần ghi dữ liệu ở lần trước. Để thêm vào dữ liệu ở các lần ghi tiếp theo mà không bị che mất dữ liệu ở các lần ghi trước, bạn thực hiện theo các bước sau: Trước tiên bạn chọn cách ghi CD-ROM (ISO) ở chế độ Start Multisession disc ở lần ghi đầu tiên.
 • Rồi ở các lần ghi kế tiếp, bạn chọn Continue Multisession disc và chỉ được chọn mục Refresh Compilation automaticaly (without asking).Tiếp sau đó, bạn chọn Session để giữ lại được toàn bộ dữ liệu ở các lần trước đấy.Kết quả là bạn chỉ việc tiến hành copy những dữ liệu cần thêm vào tới bất kỳ thư mục nào ở các lần ghi trước đó.

Bước 4 

 • Như đã nói ở phần trên, khi bạn tiến hành ghi các file Ghost vào đĩa CD, bạn nên chọn ghi theo cách CD-ROM (Boot) vào đĩa chứa file Ghost đầu tiên để khởi động và chương trình Ghost được chạy ngay.
 • Điều này vô cùng thuận lợi để bạn vừa boot, vừa chạy được lệnh ghost ngay trên CD và tiến hành phục hồi ngay từ file trên đĩa.Vì vậy tốc độ boot của đĩa thực hiện theo cách đó nhanh hơn rất nhiều so với các đĩa có Hiren's BootCD.

Bước 4 

 • Khi bạn ghi đĩa VCD bằng cách ghi Video CD, bạn không nên ghi kèm thêm dữ liệu vì nhưng vậy tên của tất cả các dữ liệu thêm vào ấy, bao gồm cả thư mục và tập tin sẽ bị viết in hoa toàn bộ, không còn đúng như tên file ban đầu, điều này là rất khó khăn trong việc sửa và đặt lại tên file sau này, nhất là khi dữ liệu ghi kèm khá nhiều.

Video hướng dẫn sử dụng nero 8

Nero 8 là phần mềm ghi đĩa được tính hợp nhiều tính năng, và tướng thích hầu hết với các phiên bản hệ điều hành windows. Phần mềm này bạn có thể ghi tài liệu, nhạc, video từ máy tính qua đĩa cd hoặt dvd một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2