Nero CoverDesigner icon

Nero CoverDesigner

Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng cond một việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng?

Thông tin phần mềm Nero CoverDesigner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
65
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2017
Sử dụng :
Miễn Phí

Nero CoverDesigner - Phần mềm thiết kế ảnh đĩa

Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng? Vậy thì bạn hãy sử dụng phần mềm Nero CoverDesigner

Nó không chỉ tạo bìa đĩa, mà nó còn có nhiều công cụ giúp bạn tạo được những cuốn sách nhỏ, lớp phủ hay thậm chí cả đến danh thiếp mà bạn sẽ khôngcần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức của mình. Trong quá trình cài đặt phần mềm Nero CoverDesigner bạn sẽ phải cần khá nhiều thời gian.

Nero CoverDesigner

Burn đĩa bằng Nero CoverDesigner

Giao diện chính khá gần gũi và rất dễ tiếp cận, nó có nhiều thanh công cụ giúp bạn có thể truy cập nhanh đến những chức năng hữu ích nhất cũng như những tùy chọn chỉnh sửa văn bản.

Sau khi bạn đã chọn được mẫu và hình dạng bạn có thể thêm vào được hình ảnh ưa thích của mình, di chuyển nó trên bề mặt bìa đĩa, thêm danh sách bài hát, chèn thêm chữ, hay thêm tên bài hát, nghệ sĩ, v.v...

Nero CoverDesigner

Thiết kế bìa đĩa Nero CoverDesigner

Nero CoverDesigner còn cung cấp các hiệu ứng khác nhau làm cho hình ảnh xuất hiện trên ảnh bìa sẽ độc đáo hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn thế nữa. Tính năng lật hay xoay ảnh cũng được hỗ trợ để bạn có thể tạo ra những ảnh bìa ưng ý nhất. 

Những tính năng chính của phần mềm Nero CoverDesigner.

  • Có rất nhiều mẫu có sẵn với khả năng tùy biến cao.
  • Bạn có thể nhập ảnh từ máy quét hay từ máy ảnh kỹ thuật số.
  • Tập hợp đầy đủ các công cụ thiết kế hình ảnh và chữ.
  • Tương thích với mọi chương trình có các chức năng ghi đĩa CD.
  • In booklet và inlay cho nhiều loại đĩa CD.
  • Tất cả các thông tin có thể được chỉnh sửa bằng thủ công.
  • LightScribe và Label-Flash sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các ổ đĩa tương thích với những tính năng này.

Nói tóm lại, phần mềm Nero CoverDesigner sẽ là công cụ không thể thiếu khi bạn muốn tự tạo đĩa CD, DVD hay Blu-ray. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những ảnh bìa thật thú vị, và ấn tượng với bộ công cụ phong phú của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không Download Nero CoverDesigner để bạn có được những ảnh bìa đĩa độc đáo nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14