Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng cond một việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng?

Thông tin phần mềm Nero CoverDesigner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
64
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2017
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Nero CoverDesigner - Phần mềm thiết kế ảnh đĩa

Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng? Vậy thì bạn hãy sử dụng phần mềm Nero CoverDesigner

Nó không chỉ tạo bìa đĩa, mà nó còn có nhiều công cụ giúp bạn tạo được những cuốn sách nhỏ, lớp phủ hay thậm chí cả đến danh thiếp mà bạn sẽ khôngcần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức của mình. Trong quá trình cài đặt phần mềm Nero CoverDesigner bạn sẽ phải cần khá nhiều thời gian.

Nero CoverDesigner

Burn đĩa bằng Nero CoverDesigner

Giao diện chính khá gần gũi và rất dễ tiếp cận, nó có nhiều thanh công cụ giúp bạn có thể truy cập nhanh đến những chức năng hữu ích nhất cũng như những tùy chọn chỉnh sửa văn bản.

Sau khi bạn đã chọn được mẫu và hình dạng bạn có thể thêm vào được hình ảnh ưa thích của mình, di chuyển nó trên bề mặt bìa đĩa, thêm danh sách bài hát, chèn thêm chữ, hay thêm tên bài hát, nghệ sĩ, v.v...

Nero CoverDesigner

Thiết kế bìa đĩa Nero CoverDesigner

Nero CoverDesigner còn cung cấp các hiệu ứng khác nhau làm cho hình ảnh xuất hiện trên ảnh bìa sẽ độc đáo hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn thế nữa. Tính năng lật hay xoay ảnh cũng được hỗ trợ để bạn có thể tạo ra những ảnh bìa ưng ý nhất. 

Những tính năng chính của phần mềm Nero CoverDesigner.

  • Có rất nhiều mẫu có sẵn với khả năng tùy biến cao.
  • Bạn có thể nhập ảnh từ máy quét hay từ máy ảnh kỹ thuật số.
  • Tập hợp đầy đủ các công cụ thiết kế hình ảnh và chữ.
  • Tương thích với mọi chương trình có các chức năng ghi đĩa CD.
  • In booklet và inlay cho nhiều loại đĩa CD.
  • Tất cả các thông tin có thể được chỉnh sửa bằng thủ công.
  • LightScribe và Label-Flash sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các ổ đĩa tương thích với những tính năng này.

Nói tóm lại, phần mềm Nero CoverDesigner sẽ là công cụ không thể thiếu khi bạn muốn tự tạo đĩa CD, DVD hay Blu-ray. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những ảnh bìa thật thú vị, và ấn tượng với bộ công cụ phong phú của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không Download Nero CoverDesigner để bạn có được những ảnh bìa đĩa độc đáo nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2