Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng cond một việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng?

Thông tin phần mềm Nero CoverDesigner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
24MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2017
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đang muốn tự tay mình làm đĩa nhạc, video để tặng bạn bè, nội dung thì đã rất ưng ý rồi, nhưng việc đó là bạn chưa biết làm như thế nào để tạo được những bìa đĩa thật là ấn tượng? Vậy thì bạn hãy sử dụng phần mềm Nero CoverDesigner

Nó không chỉ tạo bìa đĩa, mà nó còn có nhiều công cụ giúp bạn tạo được những cuốn sách nhỏ, lớp phủ hay thậm chí cả đến danh thiếp mà bạn sẽ khôngcần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức của mình. Trong quá trình cài đặt phần mềm Nero CoverDesigner bạn sẽ phải cần khá nhiều thời gian.

Nero CoverDesigner

Burn đĩa bằng Nero CoverDesigner

Giao diện chính khá gần gũi và rất dễ tiếp cận, nó có nhiều thanh công cụ giúp bạn có thể truy cập nhanh đến những chức năng hữu ích nhất cũng như những tùy chọn chỉnh sửa văn bản.

Sau khi bạn đã chọn được mẫu và hình dạng bạn có thể thêm vào được hình ảnh ưa thích của mình, di chuyển nó trên bề mặt bìa đĩa, thêm danh sách bài hát, chèn thêm chữ, hay thêm tên bài hát, nghệ sĩ, v.v...

Nero CoverDesigner

Thiết kế bìa đĩa Nero CoverDesigner

Nero CoverDesigner còn cung cấp các hiệu ứng khác nhau làm cho hình ảnh xuất hiện trên ảnh bìa sẽ độc đáo hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn thế nữa. Tính năng lật hay xoay ảnh cũng được hỗ trợ để bạn có thể tạo ra những ảnh bìa ưng ý nhất. 

Những tính năng chính của phần mềm Nero CoverDesigner.

  • Có rất nhiều mẫu có sẵn với khả năng tùy biến cao.
  • Bạn có thể nhập ảnh từ máy quét hay từ máy ảnh kỹ thuật số.
  • Tập hợp đầy đủ các công cụ thiết kế hình ảnh và chữ.
  • Tương thích với mọi chương trình có các chức năng ghi đĩa CD.
  • In booklet và inlay cho nhiều loại đĩa CD.
  • Tất cả các thông tin có thể được chỉnh sửa bằng thủ công.
  • LightScribe và Label-Flash sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các ổ đĩa tương thích với những tính năng này.

Nói tóm lại, phần mềm Nero CoverDesigner sẽ là công cụ không thể thiếu khi bạn muốn tự tạo đĩa CD, DVD hay Blu-ray. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những ảnh bìa thật thú vị, và ấn tượng với bộ công cụ phong phú của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không Download Nero CoverDesigner để bạn có được những ảnh bìa đĩa độc đáo nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2