Nero TuneItUp Free là tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ internet.

Thông tin phần mềm Nero TuneItUp Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.1.1045
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Nero TuneIt - Free Phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí

Nero TuneItUp Free là một phần mềm tăng tốc máy tính, tăng tốc Internet, cập nhật driver, giúp bạn lướt web một cách nhanh hơn bằng cách phát hiện và sửa chữa những vấn đề của máy tính, không cần thiết, loại bỏ các tập tin tạm và xóa lịch sử duyệt web.

Nếu máy tính của bạn đang hoạt động một cách ỳ ạch và đã lâu chưa được cấp nhật driver thì bạn nên cân nhắc download phần mềm Nero TuneItUp Free và cài đặt nó ngay trên máy. Với những tiện ích này nó sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề đang ngăn chặn máy tính và cung cấp những giải pháp để khắc phục chúng.

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Những tính năng chính Nero TuneItUp Free

  • Xóa hoàn toàn các tập tin tạm không cần thiết được tạo bởi những chương trình không được xóa đúng cách, nhờ vạy nó sẽ giải phóng không gian ổ đĩa. Các thư mục bị ảnh hưởng được hiển thị ngay trong phần Details và nó có thể được xóa riêng biệt.
  • Xóa các loại "dấu chân kỹ thuật số" khác nhau lưu trong Browser Cache để có thể lướt web nhanh và dễ dàng hơn. Các tập tin này thường là mối đe dọa tới sự an toàn của máy tính, bởi chúng chứa dữ liệu cá nhân. Xóa các "dấu chân kỹ thuật số" này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt Internet. Điều này có thể dẫn đến tăng hiệu suất của trình duyệt, lướt web một cách nhanh hơn khi một số lượng lớn những tập tin được xóa trong quá trình làm sạch. Với Details bạn có thể xem thêm những thông tin chi tiết và chọn các tập tin muốn xóa.
  • Registry sẽ làm sạch cơ sở dữ liệu của Windows bằng cách loại bỏ các mục không hợp lệ, làm tăng những tính ổn định và hiệu suất của máy tính.
  • Với tính năng gỡ bỏ các chương trình không còn được sử dụng giúp tăng tốc máy tính, giải phóng không gian ổ cứng.
  • Quản lý những tập tin, các thư mục đa phương tiện có dung lượng lớn giúp dễ dàng tìm kiếm hay xóa đi để tăng không gian lưu trữ.

Khi cài đặt xong, phần mềm Nero TuneItUp Free sẽ bắt đầu quá trình quét máy tính ngay lập tức trong khi cũng thu thập những thông tin liên quan đến hệ điều hành, cấu hình phần cứng, hay nhiệt độ của máy tính và bộ xử lý.

Phần mềm đi kèm hai phiên bản: Advanced và Basic. Mô-đun Basic thì miễn phí, nó bao gồm 1 tập hợp những công cụ tiêu chuẩn để tối ưu hóa máy tính. Mô-đun Advanced chỉ được sử dụng nếu đã mua phần mềm, nó sở hữu 1 tập hợp mở rộng những công cụ giúp tiết kiệm điện năng, tăng tốc hệ thống, tối ưu hóa những thiết lập của Windows, tự động cập nhật các driver và những chương trình đã được cài đặt.

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Những công cụ trong mô-đun Basic tìm và xóa các tập tin không cần thiết từ máy tính. Nó còn có thể làm sạch lịch sử tải về, những cookie do trình duyệt tạo ra, thông tin form, trong khi đó cũng nhắm đến những lỗi registry làm chậm máy tính. Ngoài ra có các phần mềm tăng tốc độ máy tính như: 360 Total Security

Bạn có thể loại bỏ những cài đặt ứng dụng không còn hoặc ít khi sử dụng, tìm kiếm tập tin đa phương tiện hiện đang chiếm dụng không gian ổ đĩa, thông qua những công cụ của mô-đun Basic.

Nói tóm lại, Nero TuneItUp Free giúp bạn trong việc dọn dẹp máy tính, nhưng bạn hãy cẩn thận khi xóa những mục mà phần mềm đề xuất. Nếu bạn không chắc chắn lắm, thì bạn hãy tạo một điểm khôi phục trước khi bạn xóa chúng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2