Nero TuneItUp Free icon

Nero TuneItUp Free

Nero TuneItUp Free là tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ internet.

Thông tin phần mềm Nero TuneItUp Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.1.1045
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Nero TuneIt - Free Phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí

Nero TuneItUp Free là một phần mềm tăng tốc máy tính, tăng tốc Internet, cập nhật driver, giúp bạn lướt web một cách nhanh hơn bằng cách phát hiện và sửa chữa những vấn đề của máy tính, không cần thiết, loại bỏ các tập tin tạm và xóa lịch sử duyệt web.

Nếu máy tính của bạn đang hoạt động một cách ỳ ạch và đã lâu chưa được cấp nhật driver thì bạn nên cân nhắc download phần mềm Nero TuneItUp Free và cài đặt nó ngay trên máy. Với những tiện ích này nó sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề đang ngăn chặn máy tính và cung cấp những giải pháp để khắc phục chúng.

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Những tính năng chính Nero TuneItUp Free

  • Xóa hoàn toàn các tập tin tạm không cần thiết được tạo bởi những chương trình không được xóa đúng cách, nhờ vạy nó sẽ giải phóng không gian ổ đĩa. Các thư mục bị ảnh hưởng được hiển thị ngay trong phần Details và nó có thể được xóa riêng biệt.
  • Xóa các loại "dấu chân kỹ thuật số" khác nhau lưu trong Browser Cache để có thể lướt web nhanh và dễ dàng hơn. Các tập tin này thường là mối đe dọa tới sự an toàn của máy tính, bởi chúng chứa dữ liệu cá nhân. Xóa các "dấu chân kỹ thuật số" này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt Internet. Điều này có thể dẫn đến tăng hiệu suất của trình duyệt, lướt web một cách nhanh hơn khi một số lượng lớn những tập tin được xóa trong quá trình làm sạch. Với Details bạn có thể xem thêm những thông tin chi tiết và chọn các tập tin muốn xóa.
  • Registry sẽ làm sạch cơ sở dữ liệu của Windows bằng cách loại bỏ các mục không hợp lệ, làm tăng những tính ổn định và hiệu suất của máy tính.
  • Với tính năng gỡ bỏ các chương trình không còn được sử dụng giúp tăng tốc máy tính, giải phóng không gian ổ cứng.
  • Quản lý những tập tin, các thư mục đa phương tiện có dung lượng lớn giúp dễ dàng tìm kiếm hay xóa đi để tăng không gian lưu trữ.

Khi cài đặt xong, phần mềm Nero TuneItUp Free sẽ bắt đầu quá trình quét máy tính ngay lập tức trong khi cũng thu thập những thông tin liên quan đến hệ điều hành, cấu hình phần cứng, hay nhiệt độ của máy tính và bộ xử lý.

Phần mềm đi kèm hai phiên bản: Advanced và Basic. Mô-đun Basic thì miễn phí, nó bao gồm 1 tập hợp những công cụ tiêu chuẩn để tối ưu hóa máy tính. Mô-đun Advanced chỉ được sử dụng nếu đã mua phần mềm, nó sở hữu 1 tập hợp mở rộng những công cụ giúp tiết kiệm điện năng, tăng tốc hệ thống, tối ưu hóa những thiết lập của Windows, tự động cập nhật các driver và những chương trình đã được cài đặt.

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Những công cụ trong mô-đun Basic tìm và xóa các tập tin không cần thiết từ máy tính. Nó còn có thể làm sạch lịch sử tải về, những cookie do trình duyệt tạo ra, thông tin form, trong khi đó cũng nhắm đến những lỗi registry làm chậm máy tính. Ngoài ra có các phần mềm tăng tốc độ máy tính như: 360 Total Security

Bạn có thể loại bỏ những cài đặt ứng dụng không còn hoặc ít khi sử dụng, tìm kiếm tập tin đa phương tiện hiện đang chiếm dụng không gian ổ đĩa, thông qua những công cụ của mô-đun Basic.

Nói tóm lại, Nero TuneItUp Free giúp bạn trong việc dọn dẹp máy tính, nhưng bạn hãy cẩn thận khi xóa những mục mà phần mềm đề xuất. Nếu bạn không chắc chắn lắm, thì bạn hãy tạo một điểm khôi phục trước khi bạn xóa chúng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69