Nero TuneItUp Free là tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ internet.

Thông tin phần mềm Nero TuneItUp Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
12MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.1.1045
Sử dụng :
Miễn Phí

Nero TuneItUp Free là một phần mềm tăng tốc máy tính, tăng tốc Internet, cập nhật driver, giúp bạn lướt web một cách nhanh hơn bằng cách phát hiện và sửa chữa những vấn đề của máy tính, không cần thiết, loại bỏ các tập tin tạm và xóa lịch sử duyệt web.

Nếu máy tính của bạn đang hoạt động một cách ỳ ạch và đã lâu chưa được cấp nhật driver thì bạn nên cân nhắc download phần mềm Nero TuneItUp Free và cài đặt nó ngay trên máy. Với những tiện ích này nó sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề đang ngăn chặn máy tính và cung cấp những giải pháp để khắc phục chúng.

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Những tính năng chính Nero TuneItUp Free

  • Xóa hoàn toàn các tập tin tạm không cần thiết được tạo bởi những chương trình không được xóa đúng cách, nhờ vạy nó sẽ giải phóng không gian ổ đĩa. Các thư mục bị ảnh hưởng được hiển thị ngay trong phần Details và nó có thể được xóa riêng biệt.
  • Xóa các loại "dấu chân kỹ thuật số" khác nhau lưu trong Browser Cache để có thể lướt web nhanh và dễ dàng hơn. Các tập tin này thường là mối đe dọa tới sự an toàn của máy tính, bởi chúng chứa dữ liệu cá nhân. Xóa các "dấu chân kỹ thuật số" này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt Internet. Điều này có thể dẫn đến tăng hiệu suất của trình duyệt, lướt web một cách nhanh hơn khi một số lượng lớn những tập tin được xóa trong quá trình làm sạch. Với Details bạn có thể xem thêm những thông tin chi tiết và chọn các tập tin muốn xóa.
  • Registry sẽ làm sạch cơ sở dữ liệu của Windows bằng cách loại bỏ các mục không hợp lệ, làm tăng những tính ổn định và hiệu suất của máy tính.
  • Với tính năng gỡ bỏ các chương trình không còn được sử dụng giúp tăng tốc máy tính, giải phóng không gian ổ cứng.
  • Quản lý những tập tin, các thư mục đa phương tiện có dung lượng lớn giúp dễ dàng tìm kiếm hay xóa đi để tăng không gian lưu trữ.

Khi cài đặt xong, phần mềm Nero TuneItUp Free sẽ bắt đầu quá trình quét máy tính ngay lập tức trong khi cũng thu thập những thông tin liên quan đến hệ điều hành, cấu hình phần cứng, hay nhiệt độ của máy tính và bộ xử lý.

Phần mềm đi kèm hai phiên bản: Advanced và Basic. Mô-đun Basic thì miễn phí, nó bao gồm 1 tập hợp những công cụ tiêu chuẩn để tối ưu hóa máy tính. Mô-đun Advanced chỉ được sử dụng nếu đã mua phần mềm, nó sở hữu 1 tập hợp mở rộng những công cụ giúp tiết kiệm điện năng, tăng tốc hệ thống, tối ưu hóa những thiết lập của Windows, tự động cập nhật các driver và những chương trình đã được cài đặt.

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Nero TuneItUp Free - phần mềm tăng tốc máy tính

Những công cụ trong mô-đun Basic tìm và xóa các tập tin không cần thiết từ máy tính. Nó còn có thể làm sạch lịch sử tải về, những cookie do trình duyệt tạo ra, thông tin form, trong khi đó cũng nhắm đến những lỗi registry làm chậm máy tính. Ngoài ra có các phần mềm tăng tốc độ máy tính như: 360 Total Security

Bạn có thể loại bỏ những cài đặt ứng dụng không còn hoặc ít khi sử dụng, tìm kiếm tập tin đa phương tiện hiện đang chiếm dụng không gian ổ đĩa, thông qua những công cụ của mô-đun Basic.

Nói tóm lại, Nero TuneItUp Free giúp bạn trong việc dọn dẹp máy tính, nhưng bạn hãy cẩn thận khi xóa những mục mà phần mềm đề xuất. Nếu bạn không chắc chắn lắm, thì bạn hãy tạo một điểm khôi phục trước khi bạn xóa chúng.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2