Net Monitor for Employees Professional

Net Monitor for Employees Professional là ứng dụng điểu kiển máy tính khác bằng cách remote thông qua mạng internet

Thông tin phần mềm Net Monitor for Employees Professional

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
31MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
18-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Net Monitor for Employees Professional là phần mềm hệ thống đa nền tảng giúp người dùng quản lý các hoạt động đồng thời có khả năng kiểm tra, giám sát các hoạt động của máy tính cũng như ghi lại thac tác trên màn hình dưới dạng file AVI.

Được coi như một phần mềm kiểm soát máy tính người dùng, Net Monitor for Employees Professional cho phép bạn có quyền truy cập máy tính muốn theo dõi từ xa. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích khi bạn muốn xem các hoạt động của mỗi người dùng trên máy tính hay hơn nữa là hỗ trợ họ thực hiện các thao tác liên quan đến công việc trên máy tính như nhấp chuột hay sử dụng bàn phím.

Net Monitor for Employees Professional - Phần mềm quản lý máy tính từ xa

Net Monitor for Employees Professional - Phần mềm quản lý máy tính từ xa

Ngoài tính năng xem, kiểm soát máy tính của người dùng, phần mềm điều khiển máy tính từ xa này còn cho phép ghi màn hình trực tiếp và xuất file dưới dạng AVI, nhiều thao tác khác trên máy tính cũng bị kiểm soát.

Đặc điểm cơ bản của Net Monitor for Employees Professional

  • Hiển thị các hoạt động máy tính của người dùng từ xa.
  • Ghi lại các hoạt động màn hình.
  • Kiểm soát các thao tác trên máy tính.
  • Hiển thị cùng một lúc nhiều màn hình.
  • Chặn Internet, cấm quyền truy cập trang.
  • Tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác.

Net Monitor for Employees Professional - Phần mềm quản lý máy tính từ xa

Net Monitor for Employees Professional - Phần mềm quản lý máy tính từ xa

Giới thiệu cơ bản phần mềm Net Monitor for Employees Professional

Thêm mã mật khẩu tăng cường bảo vệ và lưu file AVI

Ngay từ khi bắt đầu khởi chạy phần mềm, Net Monitor for Employees Professional sẽ yêu cầu người dùng phải cài đặt mật khẩu vừa để bảo vệ vừa để mã hóa dữ liệu. Giao diện này rất trực quan và gọn nhẹ có thể cho phép người dùng thêm, xóa hoặc kết nối hay ngắt kết nối với bất kì máy tính nào từ xa một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự: Phần mềm UltraViewer 

Net Monitor for Employees Professional không chỉ xem hoạt động người dùng, mà phần mềm còn cho phép ghi lại màn hình máy tính và lưu vào dưới dạng file AVI, đồng thời chia sẻ màn hình desktop với những bạn bè hoặc người dùng khác hay có thể chụp ảnh màn hình và hiển thị tin nhắn trên màn hình đã được lựa chọn nhất định và khóa PC.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2