NetBalancer là phần mềm giám sát , kiểm soát ,theo dõi sự hoạt động của hệ thống mạng máy tính , dễ dàng quản lý lưu lượng và băng thông

Thông tin phần mềm NetBalancer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

NetBalancer là phần mềm quản lý mạng internet hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình giám sát lưu lượng internet nó cho phép bạn có thể duyệt và theo dõi các hoạt động trên internet của từng máy tính khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra lưu lượng tải lên và tải xuống nhắm giúp người sử dụng có thể phát hiện được kẻ sử dụng trộm wifi của bạn.

Công cụ này cho phép bạn có thể theo dõi và phân tích các hoạt động cũng như xem xét về việc sử dụng lưu lượng internet có an toàn hay không. Nó còn được tích hợp nhiều công nghệ mới để có thể quét toàn hệ thống nhanh chóng và giám sát các máy tính đang sử dụng internet.

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

Chương trình có thể hoạt động một cách độc lại và hoàn toàn tự động thông qua việc thao tác và sử dụng bằng các lệnh hay những API khác nhau. Ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập các lớp mật khẩu khác nhau trong mạng nhằm ngăn chặn những thay đổi bất hợp pháp khi ai đó sử dụng mạng internet của bạn.

Người dùng có thể xem lại các thông kê, báo cáo về việc sử dụng lưu lượng mạng trong hệ thống của mình. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập các mức độ ưu tiên khác nhau cho từng quá trình tải lên và tải xuống trong hệ thống. Ngoài ra còn có các bộ lọc dữ liệu mạng cực mạnh mẽ cho phép người dùng có thể bắt các gói tin dễ dàng.

Ứng dụng này còn hỗ trợ cả IPv6 cũng như các bộ lọc tương tự trên IPv4. Chương trình cũng tổng hợp các mức sử dụng lưu lượng internet trên máy tính thành một biểu đồ thống kê chi tiết. Công cọn này mã hóa các thông được truyền tải trong mạng bằng những mã băm có độ bảo mật cao nhất. Bên cạnh đó còn có các phần mềm quản lý và giám sát mạng internet như: IP Sniffer

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

Tính năng của NetBalancer

  • Quản lý mạng internet.
  • Thiết lập lưu lượng tải về và tải lên.
  • Lọc dữ liệu trên internet tốt nhất.
  • Thiết lập mật khẩu để ngăn những thay đổi trái phép.
  • Giám sát quá trình tải lên và tải xuống.

Đánh giá về NetBalancer

Ưu điểm:

  • Tạo lập biểu đồ lưu lượng internet dễ dàng.
  • Xem lại lịch sử tải lên và tải xuống.
  • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Quản lý tiến trình download và upload.

Nhược điểm:

  • Thao tác bằng lệnh hơi phúc tạp.

NetBalancer là phần mềm giám sát lưu lượng internet trong mạng tốt nhất hiện nay. Bạn nên tải chương trình này để có thể quản lý mạng và theo dõi các hoạt động trên internet dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng thống kê lại và báo cáo tổng lưu lượng sử dụng hàng thánh hoặc tuần hay ngày. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2