NetBalancer là phần mềm giám sát , kiểm soát ,theo dõi sự hoạt động của hệ thống mạng máy tính , dễ dàng quản lý lưu lượng và băng thông

Thông tin phần mềm NetBalancer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

NetBalancer là phần mềm quản lý mạng internet hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình giám sát lưu lượng internet nó cho phép bạn có thể duyệt và theo dõi các hoạt động trên internet của từng máy tính khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra lưu lượng tải lên và tải xuống nhắm giúp người sử dụng có thể phát hiện được kẻ sử dụng trộm wifi của bạn.

Công cụ này cho phép bạn có thể theo dõi và phân tích các hoạt động cũng như xem xét về việc sử dụng lưu lượng internet có an toàn hay không. Nó còn được tích hợp nhiều công nghệ mới để có thể quét toàn hệ thống nhanh chóng và giám sát các máy tính đang sử dụng internet.

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

Chương trình có thể hoạt động một cách độc lại và hoàn toàn tự động thông qua việc thao tác và sử dụng bằng các lệnh hay những API khác nhau. Ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập các lớp mật khẩu khác nhau trong mạng nhằm ngăn chặn những thay đổi bất hợp pháp khi ai đó sử dụng mạng internet của bạn.

Người dùng có thể xem lại các thông kê, báo cáo về việc sử dụng lưu lượng mạng trong hệ thống của mình. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập các mức độ ưu tiên khác nhau cho từng quá trình tải lên và tải xuống trong hệ thống. Ngoài ra còn có các bộ lọc dữ liệu mạng cực mạnh mẽ cho phép người dùng có thể bắt các gói tin dễ dàng.

Ứng dụng này còn hỗ trợ cả IPv6 cũng như các bộ lọc tương tự trên IPv4. Chương trình cũng tổng hợp các mức sử dụng lưu lượng internet trên máy tính thành một biểu đồ thống kê chi tiết. Công cọn này mã hóa các thông được truyền tải trong mạng bằng những mã băm có độ bảo mật cao nhất. Bên cạnh đó còn có các phần mềm quản lý và giám sát mạng internet như: IP Sniffer

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

Tính năng của NetBalancer

  • Quản lý mạng internet.
  • Thiết lập lưu lượng tải về và tải lên.
  • Lọc dữ liệu trên internet tốt nhất.
  • Thiết lập mật khẩu để ngăn những thay đổi trái phép.
  • Giám sát quá trình tải lên và tải xuống.

Đánh giá về NetBalancer

Ưu điểm:

  • Tạo lập biểu đồ lưu lượng internet dễ dàng.
  • Xem lại lịch sử tải lên và tải xuống.
  • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Quản lý tiến trình download và upload.

Nhược điểm:

  • Thao tác bằng lệnh hơi phúc tạp.

NetBalancer là phần mềm giám sát lưu lượng internet trong mạng tốt nhất hiện nay. Bạn nên tải chương trình này để có thể quản lý mạng và theo dõi các hoạt động trên internet dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng thống kê lại và báo cáo tổng lưu lượng sử dụng hàng thánh hoặc tuần hay ngày. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2