NetBalancer là phần mềm giám sát , kiểm soát ,theo dõi sự hoạt động của hệ thống mạng máy tính , dễ dàng quản lý lưu lượng và băng thông

Thông tin phần mềm NetBalancer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download NetBalancer - Phần mềm giám sát và kiểm soát mạng Internet

NetBalancer là phần mềm quản lý mạng internet hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình giám sát lưu lượng internet nó cho phép bạn có thể duyệt và theo dõi các hoạt động trên internet của từng máy tính khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra lưu lượng tải lên và tải xuống nhắm giúp người sử dụng có thể phát hiện được kẻ sử dụng trộm wifi của bạn.

Công cụ này cho phép bạn có thể theo dõi và phân tích các hoạt động cũng như xem xét về việc sử dụng lưu lượng internet có an toàn hay không. Nó còn được tích hợp nhiều công nghệ mới để có thể quét toàn hệ thống nhanh chóng và giám sát các máy tính đang sử dụng internet.

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

Chương trình có thể hoạt động một cách độc lại và hoàn toàn tự động thông qua việc thao tác và sử dụng bằng các lệnh hay những API khác nhau. Ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập các lớp mật khẩu khác nhau trong mạng nhằm ngăn chặn những thay đổi bất hợp pháp khi ai đó sử dụng mạng internet của bạn.

Người dùng có thể xem lại các thông kê, báo cáo về việc sử dụng lưu lượng mạng trong hệ thống của mình. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập các mức độ ưu tiên khác nhau cho từng quá trình tải lên và tải xuống trong hệ thống. Ngoài ra còn có các bộ lọc dữ liệu mạng cực mạnh mẽ cho phép người dùng có thể bắt các gói tin dễ dàng.

Ứng dụng này còn hỗ trợ cả IPv6 cũng như các bộ lọc tương tự trên IPv4. Chương trình cũng tổng hợp các mức sử dụng lưu lượng internet trên máy tính thành một biểu đồ thống kê chi tiết. Công cọn này mã hóa các thông được truyền tải trong mạng bằng những mã băm có độ bảo mật cao nhất. Bên cạnh đó còn có các phần mềm quản lý và giám sát mạng internet như: IP Sniffer

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

Tính năng của NetBalancer

  • Quản lý mạng internet.
  • Thiết lập lưu lượng tải về và tải lên.
  • Lọc dữ liệu trên internet tốt nhất.
  • Thiết lập mật khẩu để ngăn những thay đổi trái phép.
  • Giám sát quá trình tải lên và tải xuống.

Đánh giá về NetBalancer

Ưu điểm:

  • Tạo lập biểu đồ lưu lượng internet dễ dàng.
  • Xem lại lịch sử tải lên và tải xuống.
  • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Quản lý tiến trình download và upload.

Nhược điểm:

  • Thao tác bằng lệnh hơi phúc tạp.

NetBalancer là phần mềm giám sát lưu lượng internet trong mạng tốt nhất hiện nay. Bạn nên tải chương trình này để có thể quản lý mạng và theo dõi các hoạt động trên internet dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng thống kê lại và báo cáo tổng lưu lượng sử dụng hàng thánh hoặc tuần hay ngày. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2