NetBeans IDE icon

NetBeans IDE

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Thông tin phần mềm NetBeans IDE

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,140
download
48MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2
Sử dụng :
Dùng Thử

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là chương trình IDE hỗ trợ người dùng lập trình đa ngôn ngữ với các loại mã nguồn phổ biến trên thế giới hiện nay như C/C++ , Java, PHP, CSS, HTML, … bạn có thể lập trình dễ dàng, quản lý và triễn khai thực hiện một dự án chuyên nghiệp. Công cụ này có thể tương thích trên nhiều nền tảng của các hệ điều hành khác nhau từ Linux, window, Mac. Nếu người dùng đang học lập trình hay làm việc liên quan đến ngành lập tình thì NetBeans là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho các lập trình viên từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Giao diện phần mềm NetBeans

Vài tính năng chính của chương trình NetBeans:

  • Lập trình trên nhiều mã nguồn. 
  • Giao diện đơn giản.
  • hoạt động trên nhiều nền tảng
  • Tương thích trên nhiều thiết bị di động đến desktop
  • Tự động lập trình mã nguồn theo cấu trúc định sẵn.  Automatic code
  • Hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ
  • Tự động biên dịch, thông dịch
  • Kiểm tra và sửa lỗi mạnh mẽ. 
  • Xây dựng ứng dụng console và ứng dụng application
  • Quản lý dự án khoa học dễ dàng

NetBeans

khung soạn thảo code -  NetBeans

Công cụ giúp người dùng có thể hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ trên NetBeans IDE được tích hợp rất nhiều mã nguồn mỡ, nhưng nếu người dùng chỉ muốn sử dụng một ngôn ngữ lập trình để phục vụ công việc thì người lập trình viên có thể lựa chọn các phiên bản cài đặt riêng biệt giúp người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy tính như sử dụng ngôn ngữ lập trình Java thì có thể tải NetBeans với phiên bản hỗ trợ java.

Cũng như các bộ công cụ IDE thông dụng trên thế giới hiện nay như visual studio, notepad++. Chương trình NetBeans có cú pháp và ngôn ngữ lập trình được chia rõ ràng và quy định các cấu trúc chung tương tư như các chương trình nổi tiếng khác.

Lập trình viên là người phải tiếp xúc và làm việc với nhiều mã nguồn khác nhau, mà viết lập trình thì phải sử dụng các chương trình hỗ trợ càng nhiều mã nguồn càng tốt, chính vì vậy khi người dùng bắt đầu một dự án hay một start-up nào đó thì hãy nhớ tới bộ công cụ NetBeans nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11