NetBeans IDE for mac icon

NetBeans IDE for mac

NetBeans IDE 8.1 là IDE lập trình dành cho macbook,ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ java, php,...

Thông tin phần mềm NetBeans IDE for mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
263MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

NetBeans IDE 8.1 Download Started for MAC

Netbeans là phần mềm giúp người dùng và các coder có thể lập trình 1 cách nhanh nhất và dễ nhất. Phần mềm là bộ công cụ hỗ trợ người dùng có thể có lập trình trên các ngôn ngữ khác nhau như C++, PHP, Java, HTML,... phần mềm có thể hoạt động trên windows như: windows 10, windows xp, windows 7, windows 8.1, windows 8,... Phần mềm có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng thiết kế và xây dựng ứng dụng. Phần mềm netbeans là 1 phần mềm miễn phí dành cho người dùng và các coder.

Netbeans

Netbeans

Phần mềm netbeans có quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm tương thích trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows 8, windows 10, windows xp, windows 7, windows 8.1,... Phần mềm hoạt động tốt trên nhiều hệ điều  hành khác nhau như linux, MacOS, Windows,... Phần mềm có dung lượng tương đối giúp người dùng có thể download nhanh chóng. Phần mềm có quá trình cài đặt nhanh chóng, đơn giản giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian nhất.  Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể cài đặt thêm các plugins giúp người dùng có thể phát triển và xây dựng các phần mềm trên nhiều mã nguồn khác nhau. Phần mềm netbeans có nhiều phiên bản khác nhau người dùng cần chú ý khi download để có thể tải về phiên bản đúng nhất hoặc người dùng có thể download bản phiên bản đầy đủ để có  thể sử dụng các mã nguồn.

Netbeans

Netbeans

Các tính năng của netbeans

  • Xây dựng và phát triển các phần mềm nhiều mà nguồn khác nhau. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Phần mềm rất cần thiết cho các coder có thể xây dựng cũng như phát triển các ứng dụng và phần mềm trên nhiều mã nguồn khác nhau. Phần mềm tương tự như: NetBeans IDE 8.1

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16