Netflix icon

Netflix

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

Thông tin phần mềm Netflix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7.0.23
Sử dụng :
Miễn Phí

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

Netflix hiện nay là nhà dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các trải nghiệm xem phim và các kênh truyền hình. Khi đã tải ứng dụng miễn phí này về thiết bị của mình, thành viên Netflix có thể xem trực tiếp hàng ngàn chương trình truyền hình thế giới và phim miễn phí hót nhất. Nếu chưa phải là thành viên của Netflix, người dùng có thể đăng ký thành viên một cách dễ dàng và dần trải nghiệm những ứng dụng giải trí tuyệt vời này với gói cước dùng thử miễn phí trong vòng 1 tháng.

Netflix

Tính năng cơ bản của phần mềm xem tivi Netflix

  • Khi đã đăng ký là thành viên Netflix, người dùng được quyền truy cập không giới hạn các show truyền hình khác nhau trên thế giới và các chương trình trên tivi với mức cước thuê bao hàng tháng khá hợp lý.
  • Với ứng dụng Netflix, người dùng ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào đều có thể xem tức thời số lượng show truyền hình và phim không giới hạn.
  • Khi có những tiêu đề phim hoặc tập phim mới, người dùng có thể duyệt với một số lượng lớn.
  • Tìm kiếm tiêu đề hấp dẫn và xem trực tiếp trên thiết bị di động hoặc trên danh sách mở rộng đối với các thiết bị hỗ trợ.
  • Đánh giá và xếp hạng các show và phim yêu thích hoặc do nhà phát triển biết và đề xuất tiêu đề tốt nhất cho người dùng.
  • Đang xem trên một thiết bị, tạm dừng và lại có thể xem tiếp trên một ứng dụng khác. Người dùng truy cập trang Netflix.com để xem rất nhiều các thiết bị hỗ trợ như: ti vi, máy tính bảng, thiết bị chơi game, máy phát blu-ray,  điện thoại di động và cài đặt các hộp để xem Netflix.

Netflix

Tóm lại, nếu bạn là một người yêu thích phim, gameshow truyền hình thì thư viện sẵn có của Netflix chính là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn mỗi ngày. Netflix có thể cài đặt trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng đang chạy hệ điều hành Windows. Hãy thực hiện ngay hôm nay để có được những trải nghiệm xem tivi, xem phim tuyệt vời nhất nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14