NetShade là một công cụ hữu hiệu cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không phải lo ngại đến vấn đề bảo vệ thông tin riêng tư.

Thông tin phần mềm NetShade for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
7.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Lướt web ẩn danh với NetShade for Mac

NetShade là một công cụ hữu hiệu cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không phải lo ngại đến vấn đề bảo vệ thông tin riêng tư. Thay vì phải kết nối trực tiếp với các trang web mà người dùng truy cập, NetShade sẽ điều hướng kết nối của máy tính thông qua một máy chủ proxy trung gian.

Lướt web ẩn danh với NetShade for Mac

Với NetShade for Mac, bạn có thể lướt web ẩn danh, xem video đảm bảo an toàn khỏi những kẻ nghe trộm. Lưu ý là bạn hãy lựa chọn giữa kết nối Proxy hoặc VPN (hoặc có thể kết hợp cả hai) để đảm bảo độ bảo mật, an toàn tối đa.

Khi tiến hành khởi chạy phần mềm này lần đầu tiên thì nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt một công cụ trợ giúp. Sau khi hoàn tất thì bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện cực kì đơn giản và trực quan. Ngoài ra, bạn sẽ phải cảm thấy thích thú với biểu tượng Menu Bar cho phép tiến hành các thay đổi nhanh chóng.

Tính năng của công cụ lướt web ẩn danh NetShade:

Hỗ trợ nền tảng Mac OS

  • NetShade đã và đang trở thành một ứng dụng dành cho người dùng máy Mac kể từ năm 2003. Phần mềm này cung cấp cho họ một trải nghiệm sử dụng web trên Internet thật sự an toàn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Giải pháp bảo mật hiệu quả

  • Không chỉ là một dịch vụ Proxy mà NetShade cũng là VPN.Bạn hãy sử dụng các proxy có sẵn trong chương trình khi mà cần thay đổi điểm truy cập hay lướt web ẩn danh và có thể chuyển sang VPN khi bạn muốn mã hóa toàn bộ các cổng.

Không làm ảnh hưởng đến máy Mac

  • Phần mềm NetShade tận dụng tối đa các tính năng mà có sẵn trong hệ điều hành Mac. Khi người dùng thoát khỏi ứng dụng thì sẽ không có bất kỳ tiến trình nào được khởi chạy nữa. Vì thế, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến tốc độ chạy của máy Mac.

Truy cập không hạn chế

  • NetShade cung cấp thời gian kết nối Internet và băng thông không hề hạn chế. Như vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng, trải nghiệm nó.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2