NetSupport Manager Remote Control icon

NetSupport Manager Remote Control

NetSupport Manager là phần mềm này dùng để quan sát các máy khác trong mạng LAN, bạn có thể nhìn thấy mọi thao tác trên màn hình của máy trạm,...

Thông tin phần mềm NetSupport Manager Remote Control

Người đăng :
Phát hành :
Download :
55
download
59MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.30
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mểm NetSupport Manager Remote Control

phần mềm NetSupport Manager 12.0.0.1000 + Key,Phần mềm quản lý mạng LAN

Giành giải thưởng điều khiển từ xa và nền tảng phần mềm quản lý máy tính chéo. Với màn hình giám sát duy nhất và trong thời gian thực của nhiều hệ thống, điều khiển từ xa, hỗ trợ âm thanh, hàng tồn kho máy tính và chẩn đoán, phân phối tập tin, chat, nhắn tin và nhiều hơn nữa. Điều khiển từ xa liền mạch từ một máy tính Windows hoặc Windows Mobile của bất kỳ Windows, Mac, Linux, CE, Windows Mobile hoặc máy tính Solaris. Làm việc qua mạng LAN, WAN, Wifi, GPRS, 3G hoặc Internet. Được cài đặt trên gần 9 triệu hệ thống trên toàn thế giới và Network Computing sản phẩm phần mềm tạp chí của năm, chiến thắng các phòng thí nghiệm PC PRO, Tạp chí Redmond "Best of the Best" người chiến thắng và phần mềm Network World "Clear Choice" người chiến thắng giải thưởng.phần mềm NetSupport Manager yêu cầu cài đặt sẵn của cả khách hàng (Host) và điều khiển (Remote) các thành phần trước khi sử dụng.

 NetSupport Manager Remote Control

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4