Phần mềm NetSupport School là một trong những phần mềm quản lí lớp học. Người dùng có thể sử dụng nó để hiển thị toàn bộ một màn hình trên những máy của học sinh

Thông tin phần mềm NetSupport School

Người đăng :
Phát hành :
Download :
682
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.00.19
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

NetSupport School - Phần mềm Quản lý lớp học hiệu quả

NetSupport School là một trong những phần mềm quản lí lớp học. Người dùng có thể sử dụng nó để hiển thị toàn bộ một màn hình trên những máy của học sinh. Và ngược lại cho phép giáo viên có thể xem được cùng lúc 16 màn hình của học sinh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều bài kiểm tra để có thể đánh giá học sinh...

Đây là một phần mềm quản lí lớp học cung cấp một dãy đầy đủ những tính năng  và đây cũng là một chương trình rất hữu ích dành cho việc học tập. 

  Phần mềm Quản lý lớp học hiệu quả

NetSupport School Quản lý lớp học hiệu quả

Theo tiêu chuẩn, phần mềm bao gồm một module kiểm tra cho phép tạo hay thiết kế và cung cấp những bài kiểm tra tùy chỉnh cùng với những chương trình hoàn chỉnh và những module điều khiển trong website, nhằm đảm bảo rằng những học sinh chỉ có thể sử dụng duy nhất một chương trình được cho phép và chỉ truy cập được duy nhất một trang website được cho phép trên máy... 

NetSupport School

Phần mềm quản lí lớp học cung cấp một dãy đầy đủ những tính

Một số tính năng chính của phần mềm NetSupport School 

  • Những tính năng mới của công cụ này là bấm giờ tính thời gian bài học và đặt ra kế hoạch, trừ tính phạm vi kiến thức trong bài học và phần mềm sẽ tiếp tục báo cho giáo viên biết về số lượng thời gian còn lại, hay thời điểm sẽ thực hiện việc tiếp theo ...
  • Việc kết nối này hoàn toàn không bị gián đoạn khi có một học sinh nghỉ trong lớp học hay các khóa học. Hơn nữa, nếu do nhầm lẫn, mỗi một học sinh rời khỏi bài học, giáo viên có thể hoàn toàn tự động kết nối lại được với học sinh đó. 
  • Ngoài các tính năng mới Lesson Plans (Kế hoạch Học), Student Register (Đăng kí Học Viên), Lesson Timer (Tính giờ học) và những thông báo, hay những thiết lập tối ưu,. Không những thế,
  • phần mềm hiện giờ đã có một tùy chọn "khóa mọi kết nối mạng Internet" ở thanh công cụ, cho tới những tùy chọn chi tiết hơn về theo dõi mạng Internet và hạn chế.
  • Giống như việc "lock / Unlock" (Khóa/Bẻ khóa) giáo viên hoàn toàn có thể nhanh chóng vô hiệu hóa mọi kết nối chỉ trong tích tắc từ bất cứ chỗ nào trên phần mềm. 
  • Phần mềm có một tab công cụ mới, cung cấp một trang đầy đủ Bảng Trắng được kết hợp trực tiếp với bảng điều khiển của giáo viên, được hỗ trợ những công cụ vẽ để có thể nâng cao tính cộng tác trong lớp
  • Tính năng Bảng Trắng còn cho phép giáo viên chèn nội dung trước khi hiển thị cho lớp học, và có thể tắt mở các khả năng kết nối và hiển thị. 

 NetSupport School - Phần mềm Quản lý lớp học hiệu quả

 Phần mềm hỗ trợ nhiều bài kiểm tra để có thể đánh giá học sinh

Mở box thảo luận, những học sinh được lựa chọn tham gia có thể gõ những comment vào và box này được hiển thị cho tất cả số còn lại ở trong lớp xem. Những cải tiến đáng kể của phần mềm NetSupport School giúp dễ dàng thực thi được những tác vụ trong môi trường Terminal Server.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2