NetSurveyor icon

NetSurveyor

NetSurveyor là phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn có thể bảo mật wifi 1 cách tốt nhất.Phần mềm hữu ích hỗ trợ bạn có thể có thể thống kê các thông tin giống như các stumblers

Thông tin phần mềm NetSurveyor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.9350.0
Sử dụng :
Miễn Phí

NetSurveyor - Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí

NetSurveyor là phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn có thể bảo mật wifi 1 cách tốt nhất.Phần mềm hữu ích hỗ trợ bạn có thể có thể thống kê các thông tin giống như các stumblers. Phần mềm có thể hoạt động với đa số phiên bản windows. Phần mềm bảo mật là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có quá trình tải siêu nhanh. Phần mềm còn cho phép người dùng xuất dữ liệu ra định dạng PDF. Phần mềm có tiến trình cài đặt nhanh chóng và  tiết kiệm thời gian của người dùng. Khi xuất dữ liệu phần mềm sẽ ghi ra thành 1 bản gồm các AP được chụp chi tiết và còn lại là tất cả đồ thị trong phần mềm. 

Phần mềm NetSurveyor

Phần mềm NetSurveyor

Phần mềm có giao diện thân thiện giúp người dùng có thể  dễ dàng làm quen một cách nhanh chóng. Phần mềm còn là 1 nguồn wifi miễn phí. Nhược điểm của phần mềm là không thể báo cáo được mức độ tiếng ồn. phần mềm sau lưu dữ liệu thường xuyên và tổng kết các dữ liệu thành một file thống kế với nhiều đồ thị. Phần mềm còn hiện thị các thông số và mức độ hoạt động của tùng channel khác nhau. Phần mềm còn hiện thỉ mức độ hoạt động của từng channel cũng như là lưu trên từng channel.

Phần mềm NetSurveyor

Phần mềm NetSurveyor

Tính năng vượt trội của NetSurveyor

  • Hiển thị các thông tin AP như: Channel Heatmap, Channel Usage, Channel Timecourse, AP differentail, Timecourse AP, Channel Spectrogram... 

  • Lưu trữ dữ liệu: hiển thị dữ liệu mới và lưu trữ các dữ liệu cũ 
     

Phần mềm tốt mà người dùng phải cài đặt trên máy tính để có thể bảo mật wifi của mình.  Ngoài ra có một số phần mềm tương tự như là: IP Sniffer ,....

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4