Network Asset Tracker icon

Network Asset Tracker

Network Asset Tracker là một phần mềm lưu trữ thông tin mạng mà không cần cài đặt phần mềm trên các máy tính trong mạng đó. Network Asset Tracker...

Thông tin phần mềm Network Asset Tracker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Network Asset Tracker - Xem thông tin các máy tính trong cùng mạng

Network Asset Tracker là phần mềm giúp người dùng có thể xem toàn bộ thông tin cấu hình của máy tính trong mạng nhanh chóng thông qua việc quét mạng bằng các phương thức khác nhau và được tin dùng và ưa chuộng trên toàn thế giới vì tính năng mạnh mẽ mà ít người dùng biết đến. Download phần mềm để có thể biết được các thông tin của người dùng xung quan bạn.

Network Asset Tracker

Phần mềm giám sát mạng lan - Network Asset Tracker

Network Asset Tracker có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhưng lại có nhiều cách quét khác nhau cho người dùng lựa chọn. Bạn cũng có thể lưu lại các lịch sử quét trên database. Tuy nhiều chức năng nhưng chương trình lại có dung lượng thấp dễ dàng cài đặt trên các phiên bản windows khác nhau.

Tính năng của Network Asset Tracker

  • Thu thập các thông tin của máy tính trong mạng. 
  • Có nhiều chế độ quét máy tính khác nhau. 
  • Lưu giữ thông tin của máy tính bị quét. 
  • Thu thập các dữ liệu từ thiết bị mạng. 

Cùng với Network Asset Tracker thì Visual TimeAnalyzer cũng là phần mềm giúp người dùng có thể biết được các thông tin của các máy tinh sử dụng cung mạng internet với người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4