Network Console là phần mềm hỗ trợ bạn nhận diện, điều khiển và triển khai RemotelyAnywhere trên máy tính. Ứng dụng còn giúp truy cập và cài đặt cấu hình từ xa đối với máy tính.

Thông tin phần mềm Network Console

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0.175
Sử dụng :
Miễn Phí

Network Console là phần mềm giúp các admin hệ thống nhận diện, điều khiển và triển khai RemotelyAnywhere trên máy tính. Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể truy cập và cài đặt cấu hình từ xa với những máy tính trong hệ thống mạng có cài đặt RemotelyAnywhere.

Phần mềm này có những tính năng vô cùng ưu việt, có thể làm hài lòng bất cứ người dùng khó tính nào. Trong đó, vai trò nổi bật nhất có thể kể đến là hỗ trợ nhận diện và triển khai công cụ RemotelyAnywhere trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có nhiều nhiệm vụ hữu ích với người dùng như: quản lý chứng chỉ, tối ưu hóa tốc độ đăng nhập, có thể lọc và khóa địa chỉ IP, hỗ trợ RSA SecurID, tích hợp tùy chọn Ping bất cứ máy tính nào.

Network Console – Phần mềm hỗ trợ RemotelyAnywhere hiệu quả

Network Console – Phần mềm hỗ trợ RemotelyAnywhere hiệu quả

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn TCP Optimizer, phần mềm tối ưu hóa kết nối internet rất hiệu quả và được đánh giá cao hiện nay. Tiện ích này giúp máy tính tăng tốc độ lướt web, hỗ trợ bạn theo dõi được tất cả những gói dữ liệu được truyền tải qua internet.

Những tính năng chính của Network Console

 • Hỗ trợ nhận diện, điều khiển và triển khai RemotelyAnywhere trên máy tính.
 • Truy cập và cài đặt cấu hình từ xa đối với máy tính.
 • Cho phép nhận các chứng chỉ bảo mật từ Certificate Server trên hệ thống mạng.
 • Sao chép các chứng chỉ vào phần lưu trữ của máy tính đã cài đặt RemotelyAnywhere.
 • Tối ưu hóa tốc độ đăng nhập.
 • Trình duyệt client công nhận chứng chỉ CA và tự động xác minh máy tính mà người dùng đang kết nối.
 • Quản lý những cài đặt RemotelyAnywhere từ xa tùy theo nhu cầu của hệ thống mạng.
 • Người dùng có thể cài đặt cấu hình trước cho tập tin RemotelyAnywhere .msi.
 • Có thể chuyển đổi độ phân giải màn hình từ xa.
 • Tích hợp tính năng tối ưu hóa chiều sâu màu sắc để cung cấp cho người dùng nhiều băng thông hơn.
 • Hỗ trợ người dùng truyền tải clipboard tự động.
 • Hỗ trợ tính năng in khi làm việc trên máy tính từ xa.
 • Có thể lọc và khóa địa chỉ IP.
 • Hỗ trợ RSA SecurID.
 • Có thể theo dõi, quét hệ thống mạng và subnet.

Network Console - Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt

Network Console - Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt

Đánh giá khái quát về Network Console

Ưu điểm:

 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Điều khiển máy tính từ xa.
 • Thao tác trên máy tính dễ dàng.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Cài đặt mật khẩu dễ dàng.
 • Truyền tải dữ liệu hiệu quả.
 • Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt.

Nhược điểm:

 • Kết nối internet cần phải ổn định để có thể điều khiển máy tính.

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật trên, đây là công cụ vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ công cụ RemotelyAnywhere trên máy tính của bạn. Hãy download Network Console để được trải nghiệm những chức năng ưu việt trên nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2