Network Malware Cleaner icon

Network Malware Cleaner

Phần mềm Network Malware Cleaner là một trong những ứng dụng truy tìm và loại bỏ những loại Virus trong mạng lưới máy tính sử dụng mạng LAN, nhờ vậy người sử dụng có thể bảo vệ an toàn cho những dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy tính.

Thông tin phần mềm Network Malware Cleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
56
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.8.50
Sử dụng :
Dùng Thử

Network Malware Cleaner - Phần mềm Tìm và diệt virus mạng LAN

Phần mềm Network Malware Cleaner là một trong những ứng dụng truy tìm và loại bỏ những loại Virus trong mạng lưới máy tính sử dụng mạng LAN, nhờ vậy người sử dụng có thể bảo vệ an toàn cho những dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy tính.

Network Malware Cleaner - Phần mềm Tìm và diệt virus mạng LAN

 Network Malware Cleaner - Tìm và diệt virus mạng LAN

Phần mềm là công cụ giúp người dùng phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại có trong mạng lưới máy tính sử dụng chung mạng LAN như những Virus, Worm, Trojan, phần mềm gián điệp, các phần mềm độc hại…Bảo vệ an toàn những thông tin cá nhân, các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy tính.

Sử dụng phần mềm để quét đồng thời những máy tính khác nhau trên tên miền được chỉ định sẵn hoặc sử dụng cùng địa chỉ IP duy nhất. Phần mềm cho phép người dùng thiết lập và tạo các danh sách những địa chỉ IP, quét mạng tự động, phát hiện và loại bỏ tất cả những điều bất thường xảy ra trong khi chia sẻ dữ liệu.

Sau khi quá trình quét kết thúc, phần mềm sẽ hiển thị những thông tin chi tiết về những máy tính đang truy cập để bạn có thể theo dõi, lưu những báo cáo dưới những định dạng văn bản khác nhau. Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp thêm những tính năng cho phép người sử dụng thêm mới hoặc chỉnh sửa các cơ sở dữ liệu, quản lý những dữ liệu thay thế, tùy chỉnh những dịch vụ gửi cũng như tạo “danh sách đen” bao gồm những mạng truy cập chứa phần mềm độc hại.

Những tính năng chính của phần mềm Network Malware Cleaner

  • Hiển thị những thông tin chi tiết về những máy tính đang truy cập.
  • Tiêu diệt Virus lây lan qua mạng lưới mạng LAN.
  • Lưu các báo cáo sang những định dạng văn bản khác nhau.
  • Dung lượng vừa phải và quá trình làm việc tốt.
  • Vô hiệu hóa quá trình truy cập của những máy tính khi phát hiện có điều gì bất thường.

Network Malware Cleaner - Phần mềm Tìm và diệt virus mạng LAN

Giao diện chính của phần mềm quét virus cho mạng máy tính

Phần mềm sở hữu một giao diện trực quan với nhiều các chế độ quét. Người dung có thể quét một hay nhiều chiếc máy tính từ tên miền cụ thể hoặc máy chủ, có IP duy nhất. Bên cạnh đó, tiện ích cũng hỗ trợ thiết lập một dãy IP, thực hiện quét mạng tự động cũng như nhập và xuất những máy chủ.

Khi quá trình quét hoàn thành, người dùng có thể kiểm tra tên miền, máy tính, tình trạng và mô tả chi tiết cho mỗi chiếc máy. Kết quả có thể được lưu lại để phân tích cũng như xuất ra các định dạng như PPT, RTF, DOC, HTML, PDF hay TXT.

Phần mềm còn cung cấp khả năng làm trống hoặc sửa chữa những bảng cơ sở dữ liệu, quản lý các thông tin chương trình thay thế, quét các file hay quét toàn bộ registry, thêm chữ ký tùy chỉnh, đệ trình một dịch vụ tùy chỉnh, tạo ra danh sách loại trừ malware và lưu hàng đợi máy.Phần mềm sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên của hệ thống, quá trình quét kết thúc chỉ trong một thời gian ngắn.

Network Malware Cleaner - Phần mềm Tìm và diệt virus mạng LAN

Phần mềm có giao diện trực quan với nhiều chế độ quét

Với những cài đặt nâng cao đó, phần mềm Network Malware Cleaner phù hợp hơn với những người dùng đã có nhiều kinh nghiệm. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm quét mạng, thì phần mềm Network Malware Cleaner có thể sẽ là một giải pháp tốt cho bạn.

Yêu cầu hệ thống cho phần mềm

  • 512MB RAM
  • 1 GHz bộ xử lý Intel Pentium hoặc tương đương
  • 250 MB không gian đĩa miễn phí

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6