Network Notepad icon

Network Notepad

Việc thiết kế một mạng, hoặc giữ bản ghi rõ ràng cho một mạng nào đó có thể là một nhiệm vụ tương đối mất công. Hầu hết các chương trình vẽ đều không có các công cụ tương xứng cho việc tạo sơ đồ mạng

Thông tin phần mềm Network Notepad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Network Notepad - Vẽ sơ đồ mạng

Nếu bạn đang tìm một số công cụ để giúp bạn thiết kế mạng của bạn hoặc có thể kiểm tra ảo một mạng đang có, bạn nên tìm đến phần mềm Network Notepad 4.6.7. Với phần mềm này, bạn có thể thiết kế mạng của bạn và vẽ các giản đồ thú vị khác –và chúng rất sống động và có các liên kết để có thể, ví dụ, Telnet vào các thiết bị trong mạng của bạn chỉ cần một kích  nút trên lược đồ là ok.

           Network Notepad

Download phần mểm Network Notepad 

Có một bảng màu các biểu tượng cho các router,và máy chủ, máy in, các hộp, hub và modem cũng như là các thiết bị khác. Để thiết kế mạng, hãy chọn đồ họa từ bảng màu và kéo chúng vào sơ đồ của bạn,và được kết nối các thiết bị với nhau bằng cách tập các công cụ vẽ. Sau đó bạn có thể định nghĩa được các thuộc tính cho các thiết bị như tên và các địa chỉ IP. Ngoài ra bạn cũng có thể  import một file host, khi đó Network Notepad sẽ tự động đặt các thiết bị với địa chỉ IP đúng. 

Bạn cũng có thể lập trình 5 nút để khởi chạy các chương trình khi một thiết bị được kích vào,và sau đó sẽ thực hiện trên thiết bị. Chính vì vậy bạn có thể kích vào thiết bị để ping nó.và Sơ đồ của bạn được trở nên sống động và có khả năng tương tác cao.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4