NetworkTrafficView icon

NetworkTrafficView

NetworkTrafficView là ứng dụng giám sát hệ thống mạng, giúp bạn kiểm tra được traffic network của bạn, giám sát máy tính sử dụng mạng nhiều trong mạng nội bộ

Thông tin phần mềm NetworkTrafficView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.02
Sử dụng :
Miễn Phí

NetworkTrafficView - Phần mềm giám sát hệ thống mạng

NetworkTrafficView là phần mềm quản lý hệ thống mạng tốt nhất hiện nay. Chương trình được nhiều quản trị viên sử dụng trên thế giới và nó còn được nhiều công ty lớn và các doanh nghiệp sử dụng để quản lý lưu lượng internet và các thông tin được truyền tải trong hệ thống mạng một các nhanh chóng.

Ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều máy tính và các phiên bản khác nhau của windows. Nó giúp bạn có thể thao tác và sử lý các máy tính đang có những hoạt động đáng ngờ trong mạng của mình. Công cụ sẽ thu thập các thông tin cần thiết từ các IP đang hoạt động như tên máy tính, địa chỉ IP, địa chỉ MAC của thiết bị… Sau đó tổng hợp lại thành một bản báo cáo chi tiết với các thông tin và những thông số tại thời điểm mà quản trị viên theo dõi.

NetworkTrafficeView - phần mềm Quản lý IPv4

NetworkTrafficeView - phần mềm Quản lý IPv4

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể bắt các thông số của những gói tin được giữ đi trong mạng một cách nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ nhiều giao thức TCP/IP khác nhau cho phép bạn có thể tìm và lọc các gói tin được giữ đi dễ dàng.

Quản trị viên có thể tím và quét toàn bộ hệ thống mạng rất nhanh chóng và tiện lợi thông qua tính năng tìm máy tính đang hoạt động. Với phương thức dò tìm bằng IP nó giúp cho người dùng có thể thống kê chính xác các máy tính hoạt động trong mạng và đang sử dụng internet.

Bên cạnh đó Phần mềm còn cho phép bạn có thể truyền tải dữ liệu và các tập tin trong mạng nội bộ một cách nhanh chóng. Mà không phải mất nhiều thời gian bằng việc sử dụng các thiết bị bên ngoài như việc sao chép dữ liệu sang một ổ cứng rời. Ngoài ra còn  có các công cụ quản lý và giám sát hệ thống mạng khác như: Network Console

NetworkTrafficeView - Chương trình quản lý mạng

NetworkTrafficeView - Chương trình quản lý mạng

Tính năng của NetworkTrafficView

  • Giam sát mạng hiệu quả.
  • Hiển những thông tin bên trong mạng.
  • Quản lý các địa chỉ IP.
  • Thống kế các máy tính đang hoạt động.
  • Hỗ trợ các giao thức mạng.

Đánh giá về NetworkTrafficView

Ưu điểm:

  • Theo dõi các gói tin được gửi đi trong mạng.
  • Truyền tải dữ liệu dễ dàng.
  • Giám sát lưu lượng internet.
  • Thiết lập các thông số cần thiết.

Nhược điểm:

  • Cần có internet trong mạng nội bộ.

NetworkTrafficView là ứng dụng quản lý mạng máy tính hiệu quả nó cho phép các quản trị viên có thể theo dõi các hoạt động bên trong mạng của mình một các tức thời. Chương trình hỗ trợ bạn có thể nhận biết các máy tính đang hoạt động trong hệ thống của mình. Người dùng nên tải và sử dụng phần mềm để quả lý các gói tin được giữ và nhận trên từng máy tính trong thời gian thực dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có ngày làm việc hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4