NetworkTrafficView là ứng dụng giám sát hệ thống mạng, giúp bạn kiểm tra được traffic network của bạn, giám sát máy tính sử dụng mạng nhiều trong mạng nội bộ

Thông tin phần mềm NetworkTrafficView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.02
Sử dụng :
Miễn Phí

NetworkTrafficView là phần mềm quản lý hệ thống mạng tốt nhất hiện nay. Chương trình được nhiều quản trị viên sử dụng trên thế giới và nó còn được nhiều công ty lớn và các doanh nghiệp sử dụng để quản lý lưu lượng internet và các thông tin được truyền tải trong hệ thống mạng một các nhanh chóng.

Ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều máy tính và các phiên bản khác nhau của windows. Nó giúp bạn có thể thao tác và sử lý các máy tính đang có những hoạt động đáng ngờ trong mạng của mình. Công cụ sẽ thu thập các thông tin cần thiết từ các IP đang hoạt động như tên máy tính, địa chỉ IP, địa chỉ MAC của thiết bị… Sau đó tổng hợp lại thành một bản báo cáo chi tiết với các thông tin và những thông số tại thời điểm mà quản trị viên theo dõi.

NetworkTrafficeView - phần mềm Quản lý IPv4

NetworkTrafficeView - phần mềm Quản lý IPv4

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể bắt các thông số của những gói tin được giữ đi trong mạng một cách nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ nhiều giao thức TCP/IP khác nhau cho phép bạn có thể tìm và lọc các gói tin được giữ đi dễ dàng.

Quản trị viên có thể tím và quét toàn bộ hệ thống mạng rất nhanh chóng và tiện lợi thông qua tính năng tìm máy tính đang hoạt động. Với phương thức dò tìm bằng IP nó giúp cho người dùng có thể thống kê chính xác các máy tính hoạt động trong mạng và đang sử dụng internet.

Bên cạnh đó Phần mềm còn cho phép bạn có thể truyền tải dữ liệu và các tập tin trong mạng nội bộ một cách nhanh chóng. Mà không phải mất nhiều thời gian bằng việc sử dụng các thiết bị bên ngoài như việc sao chép dữ liệu sang một ổ cứng rời. Ngoài ra còn  có các công cụ quản lý và giám sát hệ thống mạng khác như: Network Console

NetworkTrafficeView - Chương trình quản lý mạng

NetworkTrafficeView - Chương trình quản lý mạng

Tính năng của NetworkTrafficView

  • Giam sát mạng hiệu quả.
  • Hiển những thông tin bên trong mạng.
  • Quản lý các địa chỉ IP.
  • Thống kế các máy tính đang hoạt động.
  • Hỗ trợ các giao thức mạng.

Đánh giá về NetworkTrafficView

Ưu điểm:

  • Theo dõi các gói tin được gửi đi trong mạng.
  • Truyền tải dữ liệu dễ dàng.
  • Giám sát lưu lượng internet.
  • Thiết lập các thông số cần thiết.

Nhược điểm:

  • Cần có internet trong mạng nội bộ.

NetworkTrafficView là ứng dụng quản lý mạng máy tính hiệu quả nó cho phép các quản trị viên có thể theo dõi các hoạt động bên trong mạng của mình một các tức thời. Chương trình hỗ trợ bạn có thể nhận biết các máy tính đang hoạt động trong hệ thống của mình. Người dùng nên tải và sử dụng phần mềm để quả lý các gói tin được giữ và nhận trên từng máy tính trong thời gian thực dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có ngày làm việc hiệu quả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2