NetWorx icon

NetWorx

NetWorx là phân mềm theo dõi tốc độ internet trên máy tính. Chương trình tăng tốc độ internet và cải thiện băng thông đường truyền mạng.

Thông tin phần mềm NetWorx

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

NetWorx - Theo dõi tốc độ Internet

NetWorx là phần mềm theo dõi tốc độ internet trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được rất nhiều người dùng ưa chuộng và được rất nhiều quản trị viên sử dụng để giám sát hệ thống mạng của mình. Nó được phát triển để có thể quản lý các hoạt động trong mạng cũng như việc tìm ra nguyên nhân mà hay các vấn đề về việc kết nối trong hệ thống mạng dễ dàng.

Công cụ này theo dõi các hoạt động đáng ngờ trong mạng lưới máy tính của người dùng nhằm có thể ngăn chặng các mối nguy hiểm có thể tấn công vào hệ thống của bạn. Ứng dụng giúp người dùng có thể đảm bảo đường truyền internet không vượt quá giới hạn hay có một hacker nào đó cố tình thăm dò hệ thống của bạn.

NetWorx - theo dõi tốc độ internet

NetWorx - theo dõi tốc độ internet

Chương trình còn cho phép người dùng có thể thu thập các dữ liệu trong mạng một các dễ dàng và nhanh chóng như thông tin về các kết nối sử dụng internet, tốc độ internet, băng thông của đường truyền mạng hay đánh giá tính trạng mạng nội bộ… Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể theo dõi mức độ sử dụng internet của từng user trong mạng một các dễ dàng.

Ứng dụng theo dõi mạng này cho phép người sử dụng cài đặt lên hệ thống mạng LAN hoặc thiết lập trên Wireless để kiểm tra hệ thống mạng không dây hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ bạn có thể cài đặt các âm thanh thông báo khi có các hoạt động đáng ngờ diễn ra trong mạng internet của bạn hoặc cảnh báo khi đường truyền internet bị chậm. Kèm theo đó công cụ còn có tính năng tự động ngắt kết nối các thiết bị tự động khi có tấn công mạng vào hệ thống. Ngoài ra còn có các phần mềm theo dõi tốc độ mạng khác như: Real Network Monitor

Tính năng của NetWorx

  • Theo dõi tốc độ internet.
  • Xuất và nhiều định dạng.
  • Hiển thị thông tin và biểu đồ lưu lượng internet.
  • Hỗ trợ các kết nối khác nhau.
  • Kiểm tra thông tin mạng và các kết nối dễ dàng.

NetWorx - Quản lý mạng internet

NetWorx - Quản lý mạng internet

Đánh giá về NetWorx

Ưu điểm:

  • Dự tính tốc độ internet trung bình.
  • Đo tóc độ mạng chính xác.
  • Tự động ngắt kết nối khi mạng bị quá tải.
  • Bật, tắt tính năng giám sát tải lên và tải xuống.

Nhược điểm:

  • Hoạt động khi có internet.

NetWorx là chương trình cho phép người dùng theo dõi lưu lượng internet trên máy tính dễ dàng. Nó thống kê và giám sát những thông tin bên trong mạng nhằm giúp bạn có thể chẩn đoán cũng như có các biên pháp khắc phục khi có vấn đề về kết nối. Người sử dụng nên tải công cụ này để có thể quản lý tốc độ internet và băng thông của đường truyền mà không bị giới hạn. Chúc các bạn thành công

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4