NetWorx

NetWorx là phân mềm theo dõi tốc độ internet trên máy tính. Chương trình tăng tốc độ internet và cải thiện băng thông đường truyền mạng.

Thông tin phần mềm NetWorx

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
18-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

NetWorx là phần mềm theo dõi tốc độ internet trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được rất nhiều người dùng ưa chuộng và được rất nhiều quản trị viên sử dụng để giám sát hệ thống mạng của mình. Nó được phát triển để có thể quản lý các hoạt động trong mạng cũng như việc tìm ra nguyên nhân mà hay các vấn đề về việc kết nối trong hệ thống mạng dễ dàng.

Công cụ này theo dõi các hoạt động đáng ngờ trong mạng lưới máy tính của người dùng nhằm có thể ngăn chặng các mối nguy hiểm có thể tấn công vào hệ thống của bạn. Ứng dụng giúp người dùng có thể đảm bảo đường truyền internet không vượt quá giới hạn hay có một hacker nào đó cố tình thăm dò hệ thống của bạn.

NetWorx - theo dõi tốc độ internet

NetWorx - theo dõi tốc độ internet

Chương trình còn cho phép người dùng có thể thu thập các dữ liệu trong mạng một các dễ dàng và nhanh chóng như thông tin về các kết nối sử dụng internet, tốc độ internet, băng thông của đường truyền mạng hay đánh giá tính trạng mạng nội bộ… Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể theo dõi mức độ sử dụng internet của từng user trong mạng một các dễ dàng.

Ứng dụng theo dõi mạng này cho phép người sử dụng cài đặt lên hệ thống mạng LAN hoặc thiết lập trên Wireless để kiểm tra hệ thống mạng không dây hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ bạn có thể cài đặt các âm thanh thông báo khi có các hoạt động đáng ngờ diễn ra trong mạng internet của bạn hoặc cảnh báo khi đường truyền internet bị chậm. Kèm theo đó công cụ còn có tính năng tự động ngắt kết nối các thiết bị tự động khi có tấn công mạng vào hệ thống. Ngoài ra còn có các phần mềm theo dõi tốc độ mạng khác như: Real Network Monitor

Tính năng của NetWorx

  • Theo dõi tốc độ internet.
  • Xuất và nhiều định dạng.
  • Hiển thị thông tin và biểu đồ lưu lượng internet.
  • Hỗ trợ các kết nối khác nhau.
  • Kiểm tra thông tin mạng và các kết nối dễ dàng.

NetWorx - Quản lý mạng internet

NetWorx - Quản lý mạng internet

Đánh giá về NetWorx

Ưu điểm:

  • Dự tính tốc độ internet trung bình.
  • Đo tóc độ mạng chính xác.
  • Tự động ngắt kết nối khi mạng bị quá tải.
  • Bật, tắt tính năng giám sát tải lên và tải xuống.

Nhược điểm:

  • Hoạt động khi có internet.

NetWorx là chương trình cho phép người dùng theo dõi lưu lượng internet trên máy tính dễ dàng. Nó thống kê và giám sát những thông tin bên trong mạng nhằm giúp bạn có thể chẩn đoán cũng như có các biên pháp khắc phục khi có vấn đề về kết nối. Người sử dụng nên tải công cụ này để có thể quản lý tốc độ internet và băng thông của đường truyền mà không bị giới hạn. Chúc các bạn thành công

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2