NexusFont

NexusFont cho phép người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành windows, chương trình là tổng hợp nhiều bộ font khác nhau, người dùng có thể chọn và sử dụng các bộ font này để làm mới văn bản mình đang sử dụng

Thông tin phần mềm NexusFont

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8
Sử dụng :
Miễn Phí

NexusFont là công cụ kiểm tra và quản lý font chữ bằng cách cho xem trước tất cả font của hệ điều hành Windows. Người sử dụng có thể lựa chọn cũng như sử dụng bộ font này để có thể làm mới văn bản mà mình đang sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện thao tác in ấn các loại dữ liệu văn bản với font chữ này.

Bộ font chữ này được thiết kế với một giao diện bắt mắt và rõ ràng, dễ dàng sử dụng. Với những bảng hiển thị trong thư viện font chữ đi kèm cùng danh sách, thông tin cụ thể. NexusFont sử dụng thanh công cụ trên cửa sổ chính một cách tùy biến. Đặc biệt, màu sắc, kích cỡ hay định dạng cũng được hỗ trợ.Với nó bạn hoàn toàn có thể phân loại cũng như quản lý nhóm font chữ dễ dàng. Hỗ trợ thêm thẻ cho việc cài đặt font chữ. Tính năng này được người dùng ít sử dụng. Tuy nhiên vẫn rất tiện ích.

NexusFont

Tải font chữ cho windows NexusFont

Tính năng chính NexusFont

  • Hỗ trợ quản lý font chữ: Chính vì máy tính bạn đang cài đặt quá nhiều font chữ. Mà mỗi font chữ lại được lưu dưới định dạng file khác nhau. Việc này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian mỗi khi muốn tìm kiếm. Với Nexsus thì đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Hỗ trợ sao chép dự phòng tệp tin: Tất cả font chữ trong máy tính sẽ được sao lưu ra một bản. Phòng trong trường hợp bạn sẽ xóa chúng đi.
  • Hỗ trợ tìm kiếm và đánh dấu font chữ: Có công cụ Search giúp bạn tìm kiếm cũng như thu nhỏ phạm vi lại để dễ dàng phân loại.
  • Trích xuất font chữ thành tập tin ảnh: Nó có khả năng trích xuất các mẫu font chữ thành một hình ảnh. Ngoài ra nó có hỗ trợ đuôi ảnh: GIF, JPG, PNG,…
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2