NexusFont icon

NexusFont

NexusFont cho phép người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành windows, chương trình là tổng hợp nhiều bộ font khác nhau, người dùng có thể chọn và sử dụng các bộ font này để làm mới văn bản mình đang sử dụng

Thông tin phần mềm NexusFont

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8
Sử dụng :
Miễn Phí

NexusFont – Kiểm tra và quản lý font chữ

NexusFont là công cụ kiểm tra và quản lý font chữ bằng cách cho xem trước tất cả font của hệ điều hành Windows. Người sử dụng có thể lựa chọn cũng như sử dụng bộ font này để có thể làm mới văn bản mà mình đang sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện thao tác in ấn các loại dữ liệu văn bản với font chữ này.

Bộ font chữ này được thiết kế với một giao diện bắt mắt và rõ ràng, dễ dàng sử dụng. Với những bảng hiển thị trong thư viện font chữ đi kèm cùng danh sách, thông tin cụ thể. NexusFont sử dụng thanh công cụ trên cửa sổ chính một cách tùy biến. Đặc biệt, màu sắc, kích cỡ hay định dạng cũng được hỗ trợ.Với nó bạn hoàn toàn có thể phân loại cũng như quản lý nhóm font chữ dễ dàng. Hỗ trợ thêm thẻ cho việc cài đặt font chữ. Tính năng này được người dùng ít sử dụng. Tuy nhiên vẫn rất tiện ích.

NexusFont

Tải font chữ cho windows NexusFont

Tính năng chính NexusFont

  • Hỗ trợ quản lý font chữ: Chính vì máy tính bạn đang cài đặt quá nhiều font chữ. Mà mỗi font chữ lại được lưu dưới định dạng file khác nhau. Việc này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian mỗi khi muốn tìm kiếm. Với Nexsus thì đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Hỗ trợ sao chép dự phòng tệp tin: Tất cả font chữ trong máy tính sẽ được sao lưu ra một bản. Phòng trong trường hợp bạn sẽ xóa chúng đi.
  • Hỗ trợ tìm kiếm và đánh dấu font chữ: Có công cụ Search giúp bạn tìm kiếm cũng như thu nhỏ phạm vi lại để dễ dàng phân loại.
  • Trích xuất font chữ thành tập tin ảnh: Nó có khả năng trích xuất các mẫu font chữ thành một hình ảnh. Ngoài ra nó có hỗ trợ đuôi ảnh: GIF, JPG, PNG,…

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72