Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Thông tin phần mềm Windows Loader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
162MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là phần mềm kích hoạt windows máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng windows một cách miễn phí mà không phải mất bất kỳ một chi phí nào cho việc mua bản quyền. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể kích hoạt nhiều phiên bản windows khác nhau từ windows 7 cho đến các phiên bản windows 10 mới nhất hiện nay.

Windows Loader - kích hoạt bản quyền windows

Windows Loader - kích hoạt bản quyền windows

Công cụ này được rất nhiều người dùng trên thế giới tải và sử dụng cho máy tính của tình. Nó được đánh giá cao về tính năng và tốc độ xử lý nhanh giúp bạn có thể sử dụng ngay chỉ sao vài phút hoạt động của ứng dụng. Người sử dụng chỉ cần cài đặt vàsử dụng một lần duy nhất cho phiên bản windows mình đang sử dụng.

Bạn có thể download windows 7 loader để có thể kích hoạt windows một cách nhanh chóng. Chương trình sẽ tự động nhận diện các phiên bản windows được cài đặt trên máy tính. Công cụ còn hỗ trợ nhận diện các phiên bản 32 bit và 64 bit trên máy tính rất dễ dàng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể tự động cập nhật hệ điều hành một cách dễ dàng thông qua internet. Người sử dụng không cần phải lo lắng về việc bị bắt bản quyền như các phần mềm kích hoạt khác vì chương trình được mã hóa nên rất an toàn và tiện lợi.

Windows Loader - kích hoạt windows

Windows Loader - kích hoạt windows

Phần mềm kích hoạt bản quyền windows trên máy tính này được thiết kế khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể lưu trữ trên máy tính hay USB hoặc ổ cứng rời. Để có thể sử dụng lại 1 cách dễ dàng khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt một hệ điều hành  windows mới. Ngoài ra còn có các chương trình kích hoạt bản quyền windows tương tư như: Microsoft Toolkit Collection

Chú ý: sau khi phần mềm hoạt động thì máy tính sẽ tự động restart lại nhằm giúp hệ thống nhận dạng bản quyền windows mới.

Tính năng của windows loader 2.2 2

  • Kích hoạt windows cực nhanh.
  • Tương thích với nhiều dòng máy tính khác nhau.
  • Có thể sử dụng cho nhiều phiên bản windows.
  • Tự động cập nhật windows dễ dàng. 

Windows Loader - full bản quyền windows

Windows Loader - full bản quyền windows

Đánh giá windows loader 2016

Ưu điểm:

  • Tốc độ xử lý nhanh chóng.
  • Chỉ cần sử dụng một lần cho một phiên bản windows.
  • Thao tác cực đơn giản.
  • Cài đặt nhanh chóng.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Windows Loader là chương trình kích hoạt windows trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể sử dụng windows full tính năng mà không cần phải trả phí hay mua bản quyền của microsoft. Hãy tải ứng dụng đển có thể sử dụng free bất kỳ phiên bản windows nào được cài đặt trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2