Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Thông tin phần mềm Windows Loader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
162MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows Loader là phần mềm kích hoạt windows máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng windows một cách miễn phí mà không phải mất bất kỳ một chi phí nào cho việc mua bản quyền. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể kích hoạt nhiều phiên bản windows khác nhau từ windows 7 cho đến các phiên bản windows 10 mới nhất hiện nay.

Windows Loader - kích hoạt bản quyền windows

Windows Loader - kích hoạt bản quyền windows

Công cụ này được rất nhiều người dùng trên thế giới tải và sử dụng cho máy tính của tình. Nó được đánh giá cao về tính năng và tốc độ xử lý nhanh giúp bạn có thể sử dụng ngay chỉ sao vài phút hoạt động của ứng dụng. Người sử dụng chỉ cần cài đặt vàsử dụng một lần duy nhất cho phiên bản windows mình đang sử dụng.

Bạn có thể download windows 7 loader để có thể kích hoạt windows một cách nhanh chóng. Chương trình sẽ tự động nhận diện các phiên bản windows được cài đặt trên máy tính. Công cụ còn hỗ trợ nhận diện các phiên bản 32 bit và 64 bit trên máy tính rất dễ dàng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể tự động cập nhật hệ điều hành một cách dễ dàng thông qua internet. Người sử dụng không cần phải lo lắng về việc bị bắt bản quyền như các phần mềm kích hoạt khác vì chương trình được mã hóa nên rất an toàn và tiện lợi.

Windows Loader - kích hoạt windows

Windows Loader - kích hoạt windows

Phần mềm kích hoạt bản quyền windows trên máy tính này được thiết kế khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể lưu trữ trên máy tính hay USB hoặc ổ cứng rời. Để có thể sử dụng lại 1 cách dễ dàng khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt một hệ điều hành  windows mới. Ngoài ra còn có các chương trình kích hoạt bản quyền windows tương tư như: Microsoft Toolkit Collection

Chú ý: sau khi phần mềm hoạt động thì máy tính sẽ tự động restart lại nhằm giúp hệ thống nhận dạng bản quyền windows mới.

Tính năng của windows loader 2.2 2

  • Kích hoạt windows cực nhanh.
  • Tương thích với nhiều dòng máy tính khác nhau.
  • Có thể sử dụng cho nhiều phiên bản windows.
  • Tự động cập nhật windows dễ dàng. 

Windows Loader - full bản quyền windows

Windows Loader - full bản quyền windows

Đánh giá windows loader 2016

Ưu điểm:

  • Tốc độ xử lý nhanh chóng.
  • Chỉ cần sử dụng một lần cho một phiên bản windows.
  • Thao tác cực đơn giản.
  • Cài đặt nhanh chóng.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Windows Loader là chương trình kích hoạt windows trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể sử dụng windows full tính năng mà không cần phải trả phí hay mua bản quyền của microsoft. Hãy tải ứng dụng đển có thể sử dụng free bất kỳ phiên bản windows nào được cài đặt trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2