Nikata Online là phần mềm giúp người dùng có thể xem các chương trình tivi trên máy tính thông qua internet nhanh nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Nikita Online

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Nikita Online - phần mềm xem phim và truyền hình trên máy tính

Nikita Online là phần mềm xem truyền hình trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng việt có thể xem được nhiều kênh tivi nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ rất nhiều kênh tivi trong nước như:  VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC6, VTC8, VTC9, VTC10, VTC11 (ITV), VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, HTV7, HTV9, ĐỒNG NAI 2, INFOTV, HÀ NỘI 1, HÀ NỘI 2, VĨNH LONG 1, VĨNH LONG 2, BÀ RỊA - VŨNG TÀU (BRT), QUẢNG NGÃI, QUẢNG NINH, VIETNAMNET...

Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể xem các kênh tivi nước ngoài như: CNN live, EUROSPORT, E-MUSIC, BBC world, BLOOMBERG, CCTV9, CHANNELV china, FOX SPORT, MUSIC BOX, SKYNEWS... Ứng dụng hoạt động khá tốt trên hệ điều hành windows từ windows 7 trở lên. Chương trình được rất nhiều người sử dụng ựa chuộng vì nó có thể xem được nhiều kênh tivi khác nhau và công cụ này còn có thể xem được cả những kênh trực tiếp bóng đá quốc tế.

Nikita Online - Phần mềm xem tivi

Nikita Online - Phần mềm xem tivi

Chương trình này còn cho phép bạn có thể ghe radio trên máy tính một cách dễ dàng với rất nhiều đài khác nhau trong và ngoài nước  như: QUẢNG NINH, TIỀN GIANG, VĨNH LONG, ĐỒNG NAI, HÀ NỘI, QUẢNG NGÃI, VOV1, VOV2, VOV3, VOV5, VOVGT (blog giao thông), KBS news, KBS music, BBC, NHK world, VOH (am & fm)... Công cụ này còn cho phép người dùng có thể xem các kênh tivi với chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ internet. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể ghi âm lại các đoạn radio một một cách dễ dàng. Nó còn hỗ trợ bạn nhận biết  được những người dùng khác đang xem kênh tivi cùng người dùng. Ngoài ra còn có các phần mềm xem tivi và phim online như: Zing TV

Tính năng của Nikita Online

 • Xem các kênh tivi online.
 • Hỗ trợ Sopcast.
 • Xem các giải bóng đá quốc tế dễ dàng.
 • Hiện thị số lượng người xem.
 • Cho phép nghe radio trực tuyến.

Nikita Online - Phần mềm nghe radio trực tuyến

Nikita Online - Phần mềm nghe radio trực tuyến

Nhận xét về Nikita Online

Ưu điểm:

 • Bắt được rất nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước.
 • Ghi âm các chương trình tivi và radio dễ dàng.
 • Tốc độ bắt link nhanh.
 • Thiết lập âm thanh dễ dàng.
 • Có thể chat nhóm.

Nhược điểm:

 • Cần có interet để hoạt động.

Nikita Online là chương trình hỗ trợ xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ựa chuộng. Nó cho phép bạn có thể xem nhiều kênh truyền hình trên máy tính với tốc độ cao mà ít bị giật lag so với các ứng dụng xem phim online khác. Vì vậy người dùng nên tải công cụ này về máy tính của mình để có thể xem tivi online một cách dễ dàng và không phải mất các chi phí cho những gói cước truyền hình cáp. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2