Nimbus Screenshot Capture là ứng dụng chụp lại hình ảnh trên màng hình desktop, chỉnh sửa ,thêm ghi chú , trang trí thêm cho ảnh vừa chụp

Thông tin phần mềm Nimbus Screenshot Capture 3.0.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Nimbus Screenshot Capture - Chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú

Nimbus Screenshot Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú cho ảnh với nhiều lựa chọn chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bên cạnh bản dành cho trình duyệt Google Chrome thì bản cài đặt này cho phép bạn dùng ứng dụng mà không cần tới trình duyệt cũng như kết nối Internet.

phần mềm Nimbus Screenshot Capture
Giao diện phần mềm chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú cho ảnh Nimbus Screenshot Capture

Khi cần tới một ứng dụng chụp ảnh toàn màn hình máy tính, Nimbus Screenshot Capture có thể là lựa chọn không tồi. Phần mềm đơn giản này không chỉ cho phép chụp ảnh màn hình mà còn mang tới khả năng chỉnh sửa ảnh đơn giản, thêm ghi chú để đánh dấu và làm nổi bật những thông tin mà bạn muốn.

giao diện phần mềm Nimbus Screenshot Capture
Các lựa chọn chụp ảnh màn hình của ứng dụng

Tính năng chính của Nimbus Screenshot Capture

 • Dùng bút highlight đoạn văn bản.
 • Thêm mũi tên chỉ hướng.
 • Chèn văn bản dạng text với 8 font chữ khác nhau.
 • Lựa chọn thay đổi kích thước và màu sắc chữ.
 • Đánh số thứ tự nhanh chóng.
 • Thêm các khung highlight để làm nổi bật các khu vực thông tin.
 • Lựa chọn hình dạng khung hình vuông, tròn hoặc elip.
 • Khả năng thay đổi độ rộng và màu sắc của khung hình.
 • Làm mờ các khu vực nhất định trên ảnh.
 • Cắt ảnh.
 • Hỗ trợ các thao tác Undo, Redo.

Ngoài ra, với Nimbus Screenshot Capture, người dùng còn có thể tạo screencast dễ dàng và nhanh chóng. Nếu như sử dụng các hình ảnh hướng dẫn với mũi tên định hướng và số thứ tự các bước vẫn chưa đủ rõ ràng thì screencast sẽ là lựa chọn hữu ích. Screencast ghi lại màn hình máy tính kèm theo âm thanh giúp bạn dễ dàng tạo video hướng dẫn, ví dụ như các bài giảng hay hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm....

Hình ảnh chụp có chất lượng cao

Nimbus Screenshot Capture có thể tạo screencast dễ dàng với chất lượng cao

Sau khi thực hiện chỉnh sửa và thêm ghi chú cho ảnh, bạn có thể lưu file vào máy tính hoặc chia sẻ lên một ứng dụng khác của hãng là Nimbus Note. Sau đó hình ảnh sẽ có đường dẫn URL và bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè mình.

Tính năng nổi bật của Nimbus Screenshot Capture

 • Chụp ảnh toàn màn hình hoặc từng vùng nhất định.
 • Thêm ghi chú cho ảnh với các công cụ mũi tên, văn bản, khung highlight...
 • Làm mờ ảnh theo từng khu vực mong muốn.
 • Chụp ảnh màn hình video, tạo screencast.
 • Chia sẻ ảnh chụp cho bạn bè.

Nimbus Screenshot Capture là sự tổng hợp những tính năng của phần mềm chụp ảnh màn hình, thêm ghi chú và chỉnh sửa ảnh đơn giản. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với những ai thường xuyên phải viết các bài hướng dẫn từ xa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2