Nimbus Screenshot Capture là ứng dụng chụp lại hình ảnh trên màng hình desktop, chỉnh sửa ,thêm ghi chú , trang trí thêm cho ảnh vừa chụp

Thông tin phần mềm Nimbus Screenshot Capture 3.0.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
32MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Nimbus Screenshot Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú cho ảnh với nhiều lựa chọn chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bên cạnh bản dành cho trình duyệt Google Chrome thì bản cài đặt này cho phép bạn dùng ứng dụng mà không cần tới trình duyệt cũng như kết nối Internet.

phần mềm Nimbus Screenshot Capture
Giao diện phần mềm chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú cho ảnh Nimbus Screenshot Capture

Khi cần tới một ứng dụng chụp ảnh toàn màn hình máy tính, Nimbus Screenshot Capture có thể là lựa chọn không tồi. Phần mềm đơn giản này không chỉ cho phép chụp ảnh màn hình mà còn mang tới khả năng chỉnh sửa ảnh đơn giản, thêm ghi chú để đánh dấu và làm nổi bật những thông tin mà bạn muốn.

giao diện phần mềm Nimbus Screenshot Capture
Các lựa chọn chụp ảnh màn hình của ứng dụng

Tính năng chính của Nimbus Screenshot Capture

 • Dùng bút highlight đoạn văn bản.
 • Thêm mũi tên chỉ hướng.
 • Chèn văn bản dạng text với 8 font chữ khác nhau.
 • Lựa chọn thay đổi kích thước và màu sắc chữ.
 • Đánh số thứ tự nhanh chóng.
 • Thêm các khung highlight để làm nổi bật các khu vực thông tin.
 • Lựa chọn hình dạng khung hình vuông, tròn hoặc elip.
 • Khả năng thay đổi độ rộng và màu sắc của khung hình.
 • Làm mờ các khu vực nhất định trên ảnh.
 • Cắt ảnh.
 • Hỗ trợ các thao tác Undo, Redo.

Ngoài ra, với Nimbus Screenshot Capture, người dùng còn có thể tạo screencast dễ dàng và nhanh chóng. Nếu như sử dụng các hình ảnh hướng dẫn với mũi tên định hướng và số thứ tự các bước vẫn chưa đủ rõ ràng thì screencast sẽ là lựa chọn hữu ích. Screencast ghi lại màn hình máy tính kèm theo âm thanh giúp bạn dễ dàng tạo video hướng dẫn, ví dụ như các bài giảng hay hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm....

Hình ảnh chụp có chất lượng cao

Nimbus Screenshot Capture có thể tạo screencast dễ dàng với chất lượng cao

Sau khi thực hiện chỉnh sửa và thêm ghi chú cho ảnh, bạn có thể lưu file vào máy tính hoặc chia sẻ lên một ứng dụng khác của hãng là Nimbus Note. Sau đó hình ảnh sẽ có đường dẫn URL và bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè mình.

Tính năng nổi bật của Nimbus Screenshot Capture

 • Chụp ảnh toàn màn hình hoặc từng vùng nhất định.
 • Thêm ghi chú cho ảnh với các công cụ mũi tên, văn bản, khung highlight...
 • Làm mờ ảnh theo từng khu vực mong muốn.
 • Chụp ảnh màn hình video, tạo screencast.
 • Chia sẻ ảnh chụp cho bạn bè.

Nimbus Screenshot Capture là sự tổng hợp những tính năng của phần mềm chụp ảnh màn hình, thêm ghi chú và chỉnh sửa ảnh đơn giản. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với những ai thường xuyên phải viết các bài hướng dẫn từ xa.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2