Nimbuzz icon

Nimbuzz

Nimbuzz là phần mềm chat miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm nhắn tin miễn phí trên máy tính rất hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Nimbuzz

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Nimbuzz - Ứng dụng chat đa nền tảng

Nhu cầu kết bạn và giao tiếp khắp mọi nơi trên thế giới không còn là khoảng cách ngày càng cao. Phần mềm chat miễn phí Nimbuzz là một ứng dụng chat đa nền tảng hữu ích dành cho người dùng máy tính Windows giúp cho bạn thực hiện các cuộc gọi video, tin nhắn miên phí với tất cả bạn bè, người thân của mình ở khắp mọi nơi

Phần mềm Nimbuzz là ứng dụng chat đa nền tảng cho phép bạn trò chuyện với những người có trong danh bạ và theo dõi những cập nhật của bạn bè trên nhiều mạng xa hội khác nhau như: Twitter, MSN, ICQ, Facebook, Google Talk…

Nimbuzz - Phần mềm chat miễn phí 

Nimbuzz - Phần mềm chat miễn phí 

Nimbuzz chạy tốt trên nền tảng di động và đang được khuyến khích dùng trên máy tính bởi vì nó không cung cấp nhiều những công cụ tùy chọn như những ứng dụng khác, Nimbuzz còn khá đơn giản, ít chức năng và không tốn quá nhiều bộ nhớ hệ thống, không hỗ trợ hiệu ứng ảnh động hoặc chuông báo và những background tùy chỉnh.

Ngoài tính năng trò chuyện cơ bản thì phần mềm nhắn tin Nimbuzz còn có thêm một số tính năng thú vị độc đáo như: chia sẻ file tài liệu giữa mọi người mà không cần thiết cả 2 phải online nhờ một hệ thống lưu trữ tạm thời, sắp xếp danh bạ theo nhóm… Ngoài ra còn có phần mềm chat tương tự Zalo

Nimbuzz - Phần mềm chat miễn phí 

Biểu tưởng cảm xúc của Nimbuzz

 Ưu điểm của Nimbuzz:

  • Giao diện đơn giản và đẹp mắt, thân thiện người dùng
  • Tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống
  • Đồng bộ danh bạ với điện thoại
  • Chia sẻ file tài liệu nhanh chóng, hữu dụng

Nimbuzz là một ứng dụng chat còn đơn giản nhưng nó cũng góp phần hỗ trợ rất tốt cho cuộc trò chuyện giữa mọi người, kết nối họ với nhau, gần gũi hơn, nó hỗ trợ các định dạng trên 10 nền tảng khác nhau: AIM, Facebook, GaduGadu, Giovani, GTalk, Hyves, ICQ, MSN, MySpace,SchuelerVZ, Twitter, Jabber, Yahoo.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72