Nimbuzz là phần mềm chat miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm nhắn tin miễn phí trên máy tính rất hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Nimbuzz

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
17MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Nhu cầu kết bạn và giao tiếp khắp mọi nơi trên thế giới không còn là khoảng cách ngày càng cao. Phần mềm chat miễn phí Nimbuzz là một ứng dụng chat đa nền tảng hữu ích dành cho người dùng máy tính Windows giúp cho bạn thực hiện các cuộc gọi video, tin nhắn miên phí với tất cả bạn bè, người thân của mình ở khắp mọi nơi

Phần mềm Nimbuzz là ứng dụng chat đa nền tảng cho phép bạn trò chuyện với những người có trong danh bạ và theo dõi những cập nhật của bạn bè trên nhiều mạng xa hội khác nhau như: Twitter, MSN, ICQ, Facebook, Google Talk…

Nimbuzz - Phần mềm chat miễn phí 

Nimbuzz - Phần mềm chat miễn phí 

Nimbuzz chạy tốt trên nền tảng di động và đang được khuyến khích dùng trên máy tính bởi vì nó không cung cấp nhiều những công cụ tùy chọn như những ứng dụng khác, Nimbuzz còn khá đơn giản, ít chức năng và không tốn quá nhiều bộ nhớ hệ thống, không hỗ trợ hiệu ứng ảnh động hoặc chuông báo và những background tùy chỉnh.

Ngoài tính năng trò chuyện cơ bản thì phần mềm nhắn tin Nimbuzz còn có thêm một số tính năng thú vị độc đáo như: chia sẻ file tài liệu giữa mọi người mà không cần thiết cả 2 phải online nhờ một hệ thống lưu trữ tạm thời, sắp xếp danh bạ theo nhóm… Ngoài ra còn có phần mềm chat tương tự Zalo

Nimbuzz - Phần mềm chat miễn phí 

Biểu tưởng cảm xúc của Nimbuzz

 Ưu điểm của Nimbuzz:

  • Giao diện đơn giản và đẹp mắt, thân thiện người dùng
  • Tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống
  • Đồng bộ danh bạ với điện thoại
  • Chia sẻ file tài liệu nhanh chóng, hữu dụng

Nimbuzz là một ứng dụng chat còn đơn giản nhưng nó cũng góp phần hỗ trợ rất tốt cho cuộc trò chuyện giữa mọi người, kết nối họ với nhau, gần gũi hơn, nó hỗ trợ các định dạng trên 10 nền tảng khác nhau: AIM, Facebook, GaduGadu, Giovani, GTalk, Hyves, ICQ, MSN, MySpace,SchuelerVZ, Twitter, Jabber, Yahoo.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2