Nitro pdf pro

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Thông tin phần mềm Nitro pdf pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
45MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
29-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8 64 bit 9.0.4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Nitro PDF Pro là chương trình tạo lập và đọc file PDF với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể chuyển đổi dữ liệu từ các định dạng văn bản sang định dạng PDF tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. 

Người dùng có thể chèn thêm các ghi chú vào tập tin PDF nhằm giải thích cho 1 từ hay cụm từ nào đó. Chương trình còn cho phép bạn có thể đánh dâu các trang cần lưu ý để có thể đọc lại khi cần thiết hoặc bạn có thể tìm đến 1 trang nào đó thông số trang của chúng. Ứng dụng này còn cho phép người dùng chèn chữ ký vào tập tin dễ dàng nhằm chống tính trạng sao chép dữ liệu bên trong tập tin. 

Nitro PDF Pro - chương trình đọc file PDF

Nitro PDF Pro - chương trình đọc file PDF

Bạn có thể tiến hành in ấn ngay trên chương trình khi có kết nối đến máy in. Chương trình cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng dễ dàng từ hơn 200 loại khác nhau sang tập tin PDF. bạn Công cụ còn cho phép bạn chèn thêm các hình ảnh vào file PDF dễ dàng. Người dùng có thể chèn các ghi chú và tùy chỉnh chúng bằng việc thiết lập màu sắc và kiểu chữ khác nhau. 

Công cụ này còn cho phép bạn có thể cài đặt mật khẩu cho từng tập tin PDF khác nhau để bảo vệ chúng trên internet và giới hạn số lượng người dùng. Nó còn có các thiết lập khác cho phép bạn cài đặt rằng người dùng chỉ có thể đọc dữ liệu bên trong đó một hoăc nhiều lần sau đó khóa chúng bằng mật khẩu. Các phần mềm chỉnh sửa PDF tương tự như: Foxit Advanced PDF Editor

Phần mềm đọc file PDF - Nitro pdf pro

Phần mềm đọc file PDF - Nitro pdf pro

Tính năng Nitro pdf pro

 • Chuyển đổi từ nhiều định dạng văn bản sang pdf
 • Tạo file PDF dễ dàng. 
 • In ấn các tập tin nhanh chóng. 
 • Cài đặt mật khẩu cho dữ liệu PDF. 
 • Sao chép văn bản trong tập tin PDF. 
 • Chỉnh sửa văn bản, chèn ghi chú. 
 • Chụp ảnh một trang PDF.
 • Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.
 • Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. 
 • Chống sao chép với watermark.

Nitro pdf pro - đọc file PDF

Nitro pdf pro - đọc file PDF

Nhận xét Nitro pdf pro:

Ưu điểm: 

 • Phóng to hình ảnh dễ dàng. 
 • Tìm kiếm nâng cao, tạo chỉ mục tập tin hình thức
 • Đánh dấu các trang cần đọc. 
 • Khả năng lưu các thông tin
 • Thêm các tính toán và Java Script

 

Nitro pdf pro là chương trình hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính nhanh nhất hiện nay. Bạn cần cài đặt nó trên để có thể xem các tập tin PDF dễ dàng. Chương trình cũng giúp người dùng có thể quản lý các file PDF trên ổ cứng tốt hơn. Hãy tải và trãi nghiệm những tính năng độc đáo của ứng dụng này. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2