Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Thông tin phần mềm Nitro pdf pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
45MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8 64 bit 9.0.4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Nitro PDF Pro là chương trình tạo lập và đọc file PDF với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể chuyển đổi dữ liệu từ các định dạng văn bản sang định dạng PDF tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. 

Người dùng có thể chèn thêm các ghi chú vào tập tin PDF nhằm giải thích cho 1 từ hay cụm từ nào đó. Chương trình còn cho phép bạn có thể đánh dâu các trang cần lưu ý để có thể đọc lại khi cần thiết hoặc bạn có thể tìm đến 1 trang nào đó thông số trang của chúng. Ứng dụng này còn cho phép người dùng chèn chữ ký vào tập tin dễ dàng nhằm chống tính trạng sao chép dữ liệu bên trong tập tin. 

Nitro PDF Pro - chương trình đọc file PDF

Nitro PDF Pro - chương trình đọc file PDF

Bạn có thể tiến hành in ấn ngay trên chương trình khi có kết nối đến máy in. Chương trình cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng dễ dàng từ hơn 200 loại khác nhau sang tập tin PDF. bạn Công cụ còn cho phép bạn chèn thêm các hình ảnh vào file PDF dễ dàng. Người dùng có thể chèn các ghi chú và tùy chỉnh chúng bằng việc thiết lập màu sắc và kiểu chữ khác nhau. 

Công cụ này còn cho phép bạn có thể cài đặt mật khẩu cho từng tập tin PDF khác nhau để bảo vệ chúng trên internet và giới hạn số lượng người dùng. Nó còn có các thiết lập khác cho phép bạn cài đặt rằng người dùng chỉ có thể đọc dữ liệu bên trong đó một hoăc nhiều lần sau đó khóa chúng bằng mật khẩu. Các phần mềm chỉnh sửa PDF tương tự như: Foxit Advanced PDF Editor

Phần mềm đọc file PDF - Nitro pdf pro

Phần mềm đọc file PDF - Nitro pdf pro

Tính năng Nitro pdf pro

 • Chuyển đổi từ nhiều định dạng văn bản sang pdf
 • Tạo file PDF dễ dàng. 
 • In ấn các tập tin nhanh chóng. 
 • Cài đặt mật khẩu cho dữ liệu PDF. 
 • Sao chép văn bản trong tập tin PDF. 
 • Chỉnh sửa văn bản, chèn ghi chú. 
 • Chụp ảnh một trang PDF.
 • Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.
 • Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. 
 • Chống sao chép với watermark.

Nitro pdf pro - đọc file PDF

Nitro pdf pro - đọc file PDF

Nhận xét Nitro pdf pro:

Ưu điểm: 

 • Phóng to hình ảnh dễ dàng. 
 • Tìm kiếm nâng cao, tạo chỉ mục tập tin hình thức
 • Đánh dấu các trang cần đọc. 
 • Khả năng lưu các thông tin
 • Thêm các tính toán và Java Script

 

Nitro pdf pro là chương trình hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính nhanh nhất hiện nay. Bạn cần cài đặt nó trên để có thể xem các tập tin PDF dễ dàng. Chương trình cũng giúp người dùng có thể quản lý các file PDF trên ổ cứng tốt hơn. Hãy tải và trãi nghiệm những tính năng độc đáo của ứng dụng này. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2