NoMachine là phần mềm cho phép người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm NoMachine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
31MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.42.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download NoMachine - Truy cập máy tính từ xa

NoMachine là một ứng dụng ra đời cho phép người dùng kết nối từ xa với các máy tính khác một cách tin cậy. Khi sử dụng NoMachine bạn hoàn toàn có thể thưởng thức audio hoặc video trên máy tính của người khác nếu nó có hỗ trợ phần mềm mạng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem video trên Hulu, DVD hoặc xem YouTube trên các máy khác.

Bạn hoàn toàn có thể cùng hợp tác các dự án với bạn bè một cách dễ dàng khi có sự trợ giúp của NoMachine. Nó sẽ giúp chia sẻ những tài liệu cần thiết cho công việc hay đơn giản là giúp bạn phát hiện các vấn đề gặp phải thường ngày. Ngoài ra còn có các phần mềm tượng tự như: TeamViewer

NoMachine - Truy cập máy tính từ xa

NoMachine - Truy cập máy tính từ xa

Các tính năng cơ bản NoMachine

 • Hỗ trợ người dùng cắt dán trong clipboard.
 • Quản lý máy tính từ xa một cách hiệu quả
 • Có thể làm việc với mọi tài liệu.
 • Quản lý và giám sát chặt chẽ hệ thống.
 • Sử dụng thích hợp cho mọi thiết bị.
 • Ghi lại các hoạt động.
 • Chia sẻ tài liệu dễ dàng và nhanh chóng cho người khác.
 • Trực tiếp xem ảnh hay video lưu trên máy tính của bạn từ các thiết bị kết nối Internet khác.
 • Chỉ cần chọn máy in muốn kết nối sau đó có thể  in tài liệu hoặc ảnh từ xa.
 • Lưu lại tất cả các hoạt động trên màn hình và sau đó xem lại: đặc biệt thích hợp cho việc hỗ trợ từ xa và làm thuyết trình phục vụ cho công việc.

Yêu cầu hệ thống khi cài NoMachine

 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Athlon Dual-Core hoặc tương tự với bộ xử lý tương ứng.
 • RAM: 1 GB.
 • Ổ cứng trống: 96,5 MB.
 • Có kết nối Internet.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng NoMachine

 • Bước 1: tìm và download NoMachine về máy, tiếp theo cài đặt file .exe, sau đó nhấp đúp chuột vào biểu tượng NoMachine đã tải sẵn trên màn hình.
 • Bước 2: sau khi mở hộp thoại cài đặt sẽ hiện ra, tiếp tục làm theo các hướng dẫn trên đó để cài đặt phần mềm.
 • Bước 3: Nhiều trường hợp người dùng cần phải cung cấp thông tin tài khoản administrator để cài đặt thành công ứng dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2