NordVPN icon

NordVPN

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

NordVPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
143
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm tạo mạng riêng ảo trên máy tính tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể truy cập và sử dụng các tài nguyên trong mạng đó một cách an toàn. Chương trình được tích hợp các công nghệ mới cho phép người sử dụng có thể bảo mật các thông tin của mình an toàn khi truy cập các máy chủ bằng việc mã hóa dữ liệu cá nhân.

Công cụ được thiết lập cơ chế mã hóa dữ liệu kép để tin tặc không thể xác định được bạn là ai trong mạng internet. Người dùng có thể cài đặt và sử dụng các proxy cho việc truy cập internet trong mang riêng trở nên an toàn và ân danh. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn có thể thanh toán nặc danh bằng bitcoin mà không phải liên kết đến tài khoản ca nhân của người dùng.

NordVPN for pc - tạo mạng VPN

NordVPN for pc - tạo mạng VPN

Bên cạnh đó chương trình còn được áp dụng công nghệ tự động khóa các tiến trình hay tắt những trang web mà bạn đang xem ngay khi bị đứt kết nối VPN nhằm bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng và bảo vệ mạng riêng ảo hiệu quả.

Ưng dụng này chòn ccho phép người dùng có thể tạo các kết nối từ xa và có thể truy cập mạng riêng ảo bằng nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, trên nhiều nền tản khác nhau và cả trên các bộ tịnh tuyến router. Ngoài ra còn có các phần mềm tạo mạng VPN khác tương tự như: VyprVPN

Tính năng của NordVPN

 • Truy cập internet ân danh.
 • Mã hóa dữ liệu khi truy cập mạng.
 • Tạo các kết nối an toàn.
 • Thiết lập mạng riêng ảo dễ dàng.
 • Có thể truy cập từ xa.
 • Tư động tắt chương trình đang sử dụng trên VPN khi bị mất kết nối.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.

NordVPN trên thiết bị di động

NordVPN trên thiết bị di động

Nhận xét về NordVPN

Ưu điểm:

 •  Duyệt web ẩn danh.
 • Thanh toán bitcoin ẩn danh.
 • Không lưu lịch sử hoạt động.
 • Công nghệ mã hóa tiên tiến bảo mật dữ liệu cao.
 • Cho phép sử dụng proxy truy cập interent.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức VPN.
 • Hỗ trợ live chat, facebook, email.

NordVPN là chương trình cho phép người dùng có thể truy cập internet an toàn và hoàn toàn ẩn danh nhằm giúp bạn có thể chống lại các phần mềm gián diện trên mạng. Công cụ tiện ích này giúp bạn có thể tạo các kết nối nhanh trên rất nhiều máy chủ khác nhau. Từ đó làm tăng tính bảo mật của máy tính trên internet hoặc khi truy cập bất kỳ một trang web nào đó mà không bị ghi lại các thông như cookie hay cache… Vì thề ngươi sử dụng nên cài đặt ứng dụng này trên máy tính của mình để có thể làm việc và truy cập internet an toàn. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5