Norman Antivirus Antispyware Được người sử dụng biết đến với những tính năng tiêu diệt virus,bảo vệ máy tính sẽ giúp bạn chống lại sự tấn công của những hacker,cách ly,gỡ bỏ,tiêu diệt.

Thông tin phần mềm Norman Antivirus Antispyware

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
60MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.10
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Norman Antivirus Antispyware - Phần Mềm Diệt spyware diệt virus

Norman Antivirus Antispyware Được người sử dụng biết đến với những tính năng tiêu diệt virus,bảo vệ máy tính sẽ giúp bạn chống lại sự tấn công của những hacker,cách ly,gỡ bỏ,tiêu diệt... những chương trình gây ảnh hưởng đến hệ thống,chương trình có hiệu suất làm việc cao, tốc độ quét nhanh chóng, giao diện được thiết kế bắt mắt và thân thiện với người sử dụng.

Phần mềm là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới.Trong đó công ty Norman đã có 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực bảo mật, loạt sản phần mềm của họ luôn nằm trong top 20 những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

Norman Antivirus Antispyware - Diệt spyware diệt virus bảo vệ máy tính

                                     Phần mềm tiêu diệt virus bảo vệ máy tính phần mềm

Chương trinh sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại những loại virus,sâu, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp,hay mã nguy hiểm khác.Phần mềm được trang bị bởi "công nghệ chủ động", bao gồm Norman Sandbox,nó phù hợp với ADN và phát hiện khai thác.Phần mềm bao gồm thành phần bảo vệ nền và cung cấp khả năng quét bằng tay và lên lịch quét.

Norman Antivirus Antispyware - Diệt spyware diệt virus bảo vệ máy tính

              Phần mềm sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại những loại virus, sâu, trojan, rootkit....

Những tính năng của phần mềm Norman Antivirus & Antispyware

  • Giảm đáng kể tải trọng ban đầu và môi trường hoạt động.
  • Thiết kế lại và cải thiện những động cơ chống malware cung cấp bảo vệ tốt hơn,ngăn chặn và làm sạch những công cụ cho một loạt những mối đe dọa an ninh.
  • Xác định các mối đe dọa nhanh hơn thông qua công nghệ thời gian thực dựa trên đám mây sẽ đảm bảo rằng việc bảo vệ luôn luôn được cập nhật.
  • Bảo vệ rootkit tích hợp ngăn chặn những chương trình không được phép nắm quyền kiểm soát trong máy tính của người dùng.
  • Tự động diệt virus và bảo vệ phần mềm gián điệp khối và loại bỏ những virus,trojan,sâu,thiệt hại đang phá hoại và phần mềm độc hại khác.
  • Những mô-đun tự động cập nhật chạy ẩn trong nền và tải về mà không làm gián đoạn những hoạt động trực tuyến của bạn.

Thêm một tính năng thú vị trong phần mềm đó là bảo vệ màn hình bảo vệ.Đây là một trong những ý tưởng thú vị, trong đó ứng dụng có thể thực hiện tự động quét khi máy tính không được sử dụng,miễn là máy tính đó có bảo vệ màn hình hoạt động.

Phần mềm sẽ bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa mạng Internet như:virus,trojan,sâu,spyware và rootkit,được thiết kế để cung cấp cho sự bảo mật cao nhất để có thể chống lại phần mềm độc hại (malware).Công nghệ Norman sandbox - sẽ là một công nghệ tiên phong được sử dụng để tìm và ngăn chặn những hành động không mong muốn từ những phần mềm độc hại mới và chưa biết đến.

Norman Antivirus Antispyware - Diệt spyware diệt virus bảo vệ máy tính

                   hoạt động ổn định phát hiện virus tốt và không tiêu tốn nguồn tài nguyên.

Nói tóm lại phần mềm Norman Anti Virus & Anti Spyware hoạt động khá ổn định và có khả năng phát hiện virus tốt.Đặc biệt là nó không tiêu tốn nguồn tài nguyên như những phiên bản cũ.

Mặc dù hiện tại ở Việt Nam ít người biết đến Norman nhưng đây là phần mềm có uy tín và đẳng cấp trên thế giới.Do đó nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm diệt virus thì hãy tải ngay phần mềm Norman Anti Virus phiên bản dùng thử này hoàn toàn thích hợp cho bạn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng được phiên bản dùng thử của phần mềm này thì bạn phải điền vào mẫu đăng ký dùng thử của hãng phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2