Norton AntiVirus là một trong những phần mềm diệt Virus tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thông tin phần mềm Norton AntiVirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
229MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Norton AntiVirus - Miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm

Norton AntiVirus giúp cho máy tính của bạn được bảo vệ trong trạng thái an toàn tuyệt đối nhất. Thật vậy, Norton Antivirus với tính năng diệt virus, diệt spyware, diệt trojan, vô cùng  mạnh mẽ cùng với khả năng quét sâu vào hệ thống một cách tốc độ nhưng lại chiếm một lượng dung lượng bộ nhớ máy tính tương đối ít vì thế mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy tính. Norton Antivirus là bộ phần mềm diệt virus  được các nhà nghiên cứu phát triển với thuật thoán cao cấp, giúp bạn tiêu diệt toàn bộ các loại virus nguy hiểm cho máy tính của bạn nhanh chóng.

Bộ phần mềm Norton AntiVirus.

Đồng thời, Norton Antivirus còn bảo vệ máy tính của bạn khi bạn tải trực tiếp những file trên internet hoặc các thư điện tử email về máy, hơn thế nữa là tính năng cảnh báo các website có chứa mã độc. Một điều đặc biệt nữa mà rất ít phần mềm diệt virus có đó là Norton Antivirus còn hỗ trợ tính năng tự động tắt máy tính khi bạn quét xong hệ thống. Để có thể sở hữu bản quyền của phần mềm Norton Antivirus , bạn phải bỏ ra 24.99$ tương ứng với khoảng 500 nghìn đồng. Nhưng nếu bạn nhanh tay đăng ký bản quyền phần mềm ngay vào hôm nay 09/8/2014, bạn sẽ được nhận bản quyền để sử dụng miễn phí Norton Antivirus từ Norton trong vòng 6 tháng.

Phần mềm diệt virus Norton AntiVirus 2014 là một trong những phần mềm diệt Virus tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng taichua nhanh tay đăng ký nhận bản quyền để sử dụng miễn phí bộ phần mềm Norton AntiVirus 2014 trong 6 nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Norton AntiVirus

Các bạn cần chú ý là thời gian đăng ký bản quyền Norton Antivirus sẽ kết thúc vào lúc 14h ngày 09/8/2014

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành Download phần mềm Norton Antivirus 2015

Bước 2: Sau khi Download xong bạn tiến hành cài đặt và đăng ký bản quyền

Bản quyền sẽ được đi kèm trong quá trình bạn tiến hành cài đặt. Do đó, bạn chỉ cần cài đặt để được sử dụng bản quyền Norton Antivirus 2014 và sau khi cài đặt chương thành công, chương trình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản để sử dụng qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng

Giao diện của chương trình.

Hãy nhanh tay đăng ký để được sử dụng 6 tháng bản quyền cùng Norton Antivirus - ứng dụng diệt virus hàng đầu hiện nay, giúp bạn bảo vệ máy tính của mình trước những loại virus hay trojan tấn công nguy hiểm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2