Norton internet security icon

Norton internet security

Norton internet security 2016 là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và được tin dùng trên thế giới, cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu bảo vệ máy tính khỏi những mối đe doạ, phần mềm gián điệp, lừa đảo, kết hợp tường lửa bảo vệ an toàn máy tính

Thông tin phần mềm Norton internet security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
115
download
125MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016 22.0.0.110
Sử dụng :
Dùng Thử

Norton internet security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

Norton internet security 2016 là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và được tin dùng trên thế giới. Norton Security 2015 cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu bảo vệ máy tính khỏi những mối đe doạ, phần mềm gián điệp, lừa đảo, kết hợp tường lửa bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Với những tính năng ưu việt và công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, máy tính của bạn sẽ luôn được an toàn tuyệt đối, vô hiệu hóa các mối nguy hiểm khi sử dụng chỉ với Norton Security 2016.

norton internet security - Phần mềm diệt virus tốt nhất

Tải Norton Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Những tính năng norton internet security 2016

  • Quét và tiêu diệt virus, phần mềm độc hại nhanh chóng
  • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu
  • Hỗ trợ bảo mật công nghệ điện toán đám mây
  • Xoá tập tin rác, giải phóng bộ nhớ, rút ngắn thời gian truy cập mạng
  • Cải thiện giao diện người dùng

Norton internet security 2016 tích hợp công nghệ bảo mật 5 lớp giúp phát hiện và ngăn chặn những mối đe doạ nhanh chóng và chính xác. Cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quét khi duyệt web, facebook cảnh báo sớm những trang web chứa mã độc hại, không an toàn.

norton internet security

Norton Security 2016 - Diệt virus hoàn toàn nhanh chóng 

Phần mềm diệt virus norton internet security 2016 còn có khả năng giúp người dùng tự động sao lưu hình ảnh, dữ liệu và các tập tin quan trọng khi không sử dụng máy tính. Giúp người dùng khắc phục các lỗi thông thường của máy tính, loại bỏ file rác và giải phóng bộ nhớ giúp cho hệ thống hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

Với norton internet security thông tin cá nhân của bạn hay tài khoản ngân hàng đều được bảo mật cực tốt, tránh bị ăn cắp bởi các phần mềm gián điệp. Nhìn chung, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, Norton Security là một phần mềm được đánh giá cao và đáp ứng tốt nhu cầu bảo mật cho máy tính của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể theo dõi quá trình làm việc của Norton Security chi tiết nhất. Hãy trải nghiệm norton internet security để máy tính của bạn luôn được an toàn và thoải mái duyệt web mỗi ngày nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6