Norton PartitionMagic tạo thêm một phân vùng mới, hay tiến hành ghép 2 phân vùng thành một, chuyển đổi giữa các kiểu  NTFS, FAT16, FAT32

Thông tin phần mềm Norton PartitionMagic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
68
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.05
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Norton PartitionMagic - Phân vùng ổ cứng

Norton PartitionMagic cho phép người sử dụng tạo thêm một phân vùng mới, hay tiến hành ghép 2 phân vùng thành một,  di chuyển một partition, chuyển đổi giữa các kiểu  NTFS, FAT16, FAT32, thay đổi kích thước,... mà không làm mất dữ liệu của bạn.

Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa toàn diện hệ thống phân vùng FAT 16 hoặc FAT32 hoặc NTFS bao gồm sửa đổi kích thước phân vùng, chuyển đổi qua lại, nối, hay thay đổi kích cỡ cluster của các phân vùng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng các dữ liệu trên đó. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên cả phân vùng ext2 và phân vùng ext3.

Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

                                                       Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

Phần mềm này cho phép người sử dụng tạo phân vùng trên ổ đĩa với nhiều số lượng khác nhau để đảm bảo sự phù hợp cho dung lượng ổ đĩa. Khi đó, bạn được phép chọn ổ đĩa để tạo phân vùng, tiến hành đặt tên, lựa chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng trên máy tính. Các thao tác này sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Norton PartitionMagic cho phép xử lý các ổ đĩa lớn có dung lượng lên tới 300GB.

Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

                                                             Phân vùng Split

Norton PartitionMagic hỗ trợ người sử dụng tạo ra một bản sao của phân vùng hiện tại giúp bạn yên tâm hơn khi dữ liệu có trên phân vùng hiện tại được tự động sao chép sang một ổ cứng khác.

Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

                             Thay đổi kích thước/Di chuyển (Resize/Move) phân vùng

Các tính năng chính của phần mềm Norton PartitionMagic

 • Công cụ phân chia ổ cứng:
  • Phần mềm cho phép phân chia và tái phân chia ổ cứng cũng như thực hiện các thao tác chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng
 • Đảm bảo dữ liệu được an toàn:
  • Giúp tiết kiệm phân vùng, di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng, thay đổi kích thước phân vùng mà dữ liệu vẫn được đảm bảo.
 • Khả năng giấu phân vùng:
  • Với tính năng này, người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu phân vùng không bị kẻ gian đánh cắp. Ngoài ra, tính năng ẩn hiện linh hoạt này cũng được thiết lập đối với các phân vùng Primary.
 • Cài hệ điều hành mới:
  • Tiện ích này cho phép người sử dụng tạo 1 hệ điều hành mới hoạt động đồng thời với 1 hệ điều hành hiện có trên máy tính. Khi đó, dung lượng của các phân vùng sẽ được quản lý chặt chẽ sao cho phù hợp với hệ điều hành.
 • Phục hồi phân vùng bị xóa:
  • Đối với các phân vùng NTFS, FAT, FAT32,  bị xóa, phần mềm cũng phục hồi lại dễ dàng. Chương trình sẽ hiển thị một danh sách từng phân vùng mỗi lần chạy để bạn có thể phục hồi chúng lần lượt.
 • Thay đổi thông tin cho ổ đĩa mềm:
  • Chương trình này còn có khả năng thay đổi tên các ổ đĩa một cách tự động để khởi động phần mềm. Đây là một ưu điểm độc đáo của công cụ này khi muốn thực hiện các hoạt động chia lại phân vùng và thay đổi số lượng ổ cứng mà không cần phải cài đặt lại phần mềm.

Việc phân vùng ổ đĩa khi cài đặt lại windows hay chia ổ đĩa là công việc quan trọng ,chỉ một chút sai làm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng là toán bộ dữ liệu của bạn sẽ mất.Vì vậy việc sử dụng phần mềm Norton PartitionMagic sẽ giúp cho công việc chia ổ cứng được dễ dàng và hiệu quả hơn 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2