Norton PartitionMagic

Norton PartitionMagic tạo thêm một phân vùng mới, hay tiến hành ghép 2 phân vùng thành một, chuyển đổi giữa các kiểu  NTFS, FAT16, FAT32

Thông tin phần mềm Norton PartitionMagic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
5MB
Đánh giá :
(21 đánh giá)
Ngày đăng :
11-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.05
Sử dụng :
Miễn Phí

Norton PartitionMagic cho phép người sử dụng tạo thêm một phân vùng mới, hay tiến hành ghép 2 phân vùng thành một,  di chuyển một partition, chuyển đổi giữa các kiểu  NTFS, FAT16, FAT32, thay đổi kích thước,... mà không làm mất dữ liệu của bạn.

Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa toàn diện hệ thống phân vùng FAT 16 hoặc FAT32 hoặc NTFS bao gồm sửa đổi kích thước phân vùng, chuyển đổi qua lại, nối, hay thay đổi kích cỡ cluster của các phân vùng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng các dữ liệu trên đó. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên cả phân vùng ext2 và phân vùng ext3.

Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

                                                       Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

Phần mềm này cho phép người sử dụng tạo phân vùng trên ổ đĩa với nhiều số lượng khác nhau để đảm bảo sự phù hợp cho dung lượng ổ đĩa. Khi đó, bạn được phép chọn ổ đĩa để tạo phân vùng, tiến hành đặt tên, lựa chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng trên máy tính. Các thao tác này sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Norton PartitionMagic cho phép xử lý các ổ đĩa lớn có dung lượng lên tới 300GB.

Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

                                                             Phân vùng Split

Norton PartitionMagic hỗ trợ người sử dụng tạo ra một bản sao của phân vùng hiện tại giúp bạn yên tâm hơn khi dữ liệu có trên phân vùng hiện tại được tự động sao chép sang một ổ cứng khác.

Norton PartitionMagic - phần mềm Phân vùng ổ cứng

                             Thay đổi kích thước/Di chuyển (Resize/Move) phân vùng

Các tính năng chính của phần mềm Norton PartitionMagic

 • Công cụ phân chia ổ cứng:
  • Phần mềm cho phép phân chia và tái phân chia ổ cứng cũng như thực hiện các thao tác chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng
 • Đảm bảo dữ liệu được an toàn:
  • Giúp tiết kiệm phân vùng, di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng, thay đổi kích thước phân vùng mà dữ liệu vẫn được đảm bảo.
 • Khả năng giấu phân vùng:
  • Với tính năng này, người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu phân vùng không bị kẻ gian đánh cắp. Ngoài ra, tính năng ẩn hiện linh hoạt này cũng được thiết lập đối với các phân vùng Primary.
 • Cài hệ điều hành mới:
  • Tiện ích này cho phép người sử dụng tạo 1 hệ điều hành mới hoạt động đồng thời với 1 hệ điều hành hiện có trên máy tính. Khi đó, dung lượng của các phân vùng sẽ được quản lý chặt chẽ sao cho phù hợp với hệ điều hành.
 • Phục hồi phân vùng bị xóa:
  • Đối với các phân vùng NTFS, FAT, FAT32,  bị xóa, phần mềm cũng phục hồi lại dễ dàng. Chương trình sẽ hiển thị một danh sách từng phân vùng mỗi lần chạy để bạn có thể phục hồi chúng lần lượt.
 • Thay đổi thông tin cho ổ đĩa mềm:
  • Chương trình này còn có khả năng thay đổi tên các ổ đĩa một cách tự động để khởi động phần mềm. Đây là một ưu điểm độc đáo của công cụ này khi muốn thực hiện các hoạt động chia lại phân vùng và thay đổi số lượng ổ cứng mà không cần phải cài đặt lại phần mềm.

Việc phân vùng ổ đĩa khi cài đặt lại windows hay chia ổ đĩa là công việc quan trọng ,chỉ một chút sai làm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng là toán bộ dữ liệu của bạn sẽ mất.Vì vậy việc sử dụng phần mềm Norton PartitionMagic sẽ giúp cho công việc chia ổ cứng được dễ dàng và hiệu quả hơn 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2