Norton Power Eraser là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra các tập tin trong máy tính của phải là các phần mềm độc hai hay không.

Thông tin phần mềm Norton Power Eraser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.3.5.28
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Norton Power Eraser - Phần mềm diệt virus miễn phí

Norton Power Eraser là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra các tập tin trong máy tính của phải là các phần mềm độc hai hay không. Phần mềm diệt virus sẽ vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm cũng như loại bỏ các phần mềm độc hai. Phần mềm có giao diện cực đơn giản và trực quan giúp người dùng có thế quét máy tính chỉ với 1 thao tác mà thôi.  Phần mềm diệt virus còn giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cũng như các tập tin quan trọng trên máy tính bằng việc sử dụng các thuật toán tiên tiến nhất để mà hóa các dữ liệu.   

phần mềm diệt virus miễn phí

phần mềm diệt virus miễn phí

Phần mềm diệt virus miễn phí hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh các cài đặt để có thể quét virus tốt nhất và nhanh chóng nhất. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể phục hồi hệ thống cũng như khắc phục 1 số lỗi nhất định trên máy tính. Phần mềm thương xuyên có các bản cập nhật giúp người dùng có thể quét được nhiều loại virus mới nhất và bao đảm an toàn cho máy tính cũng như là bảo mật các thông tin của mình.

Phần mềm cũng giúp người dùng có thể tối ưu máy tính nhằm làm tăng tốc độ xử lý và cũng như việc tăng tốc internet. Ngoài ra còn các phần mềm tương tự như Phần mềm diệt virus Avast bản quyền trọn đời

phần mềm diệt virus

phần mềm diệt virus

Tính năng của phần mềm diệt virus

  • Kiểm tra hê thống và phát hiện virus. 
  • Vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các tập tin nguy hiểm. 
  • Chống lại các phần mềm độc hại. 
  • Khắc phục 1 số lỗi hệ thống. 
  • Lưu giữ các hoạt động trên file log. 

Phần mềm Norton Power Eraser là phần mềm kiểm tra và tiêu diệt virus hiệu quả mà người dùng cần cài đặt trên máy tính của mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2