Notify icon

Notify

Notify là ứng dụng cập nhật nhanh các thông tin nóng, hot trên Facebook thông qua các thông báo trên thiết bị của người dùng.

Thông tin phần mềm Notify

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Dùng thử Notify, ứng dụng đọc báo mới nhất của Facebook trên iOS

Notify - Ứng dụng đọc báo mới nhất của Facebook trên iOS

Facebook không chỉ đơn giản mà mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nó còn là nơi mà bạn có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng thông qua các chia sẻ của cộng đồng. Thế nhưng có vẻ Mark Zuckerberg còn muốn tiến xa hơn thế khi tạo ra Notify, giờ đây thì bạn sẽ có thể cập nhật những tin tức nóng hổi và hấp dẫn nhất từ Internet mà thậm chí còn chẳng cần mở điện thoại mọi thứ sẽ hiển thị trên Notification của bạn.

Cuộc chiến về tin tức giữa các ông trùm công nghệ đã không còn là điều gì đó quá mới lạ đối với chúng ta. Cả Apple, Google hay Facebook đều muốn người dùng sử dụng các công cụ của họ để cập nhật những tin tức mới nhất hàng ngày. Thế nhưng rõ ràng Notify còn làm được nhiều hơn thế.

Lợi dụng tâm lý "ngại" mở các ứng dụng để đọc tin tức hàng ngày của những người bận rộn, Notify trực tiếp đưa những thông tin này đến màn hình khóa của những chiếc smartphone. Với những ai từng dùng CSS để đọc tin tức, cách đọc tin này cũng gần giống với như vậy.

facebook notify - hình 1

Đầu tiên, để sử dụng Notify thì bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình sau đó bạn cần chọn ra những chủ đề phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Facebook đã hợp tác với hơn 70 tờ báo lớn của Mỹ để cung cấp một lượng chủ đề đủ lớn cho chúng ta lựa chọn dù là tin tức thời sự, công nghệ, thời trang, tài chính thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các nguồn tin uy tín như The New York Times, CNN, BloomBerg để lựa chọn.
Do đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên dành cho thị trường Mỹ nên sẽ chỉ mới có các tờ báo thuộc khu vực này xuất hiện. Có thể khi Notify mở rộng tới thị trường toàn cầu thì chúng ta sẽ có thể đọc tin tức từ các báo Việt Nam một cách dễ dàng.


facebook notify - hình 2

Điểm đặc biệt của Notify là nó chia nội dung của các tờ báo đến tận từng chuyên mục tất cả chúng ta đều biết là mỗi tờ báo lại có nhiều chuyên mục khác nhau, và không phải ai cũng muốn đọc tất cả chúng cả. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chuyên mục phù hợp của mình trong Notify để việc đọc tin tức trở nên hiệu quả hơn. Facebook sẽ yêu cầu bạn phải lựa chọn từng chuyên mục chứ không hề có nút chọn tất cả chủ đề (điều này đôi khi hơi phiền toái). facebook notify - hình 3 

Là một ứng dụng đọc tin tức dễ dàng qua Notifications, bạn sẽ nhận được các thông báo ngay khi những chuyên mục yêu thích của bạn có tin tức mới. Vào giờ hành chính hàng ngày, lượng tin này có thể... tràn ngập Notifications của bạn nếu bạn lựa chọn quá nhiều chủ đề. Vậy nên lời khuyên là hãy chỉ chọn những nội dung là bạn thực sự quan tâm mà thôi.

facebook notify - hình 4 Có rất nhiều chủ đề, vậy nên hãy chỉ chọn những thứ bạn thực sự quan tâm nếu không muốn bị "ngập" trong Notifications

Các tin tức hiển thị trên Notifications sẽ ở dạng tóm tắt, đủ để cho chúng ta hiểu được nội dung của tin tức đó là gì (như đã nói, nó giống với CSS vậy). Nếu chừng đó là chưa đủ dành cho bạn, bạn có thể "Save" lại tin tức đó và đọc lại khi có thời gian rãnh rỗi. Bạn cũng hoàn toàn có thể vào ứng dụng và xem toàn bộ tin tức mới một cách dễ dàng.
facebook notify - hình 5

Nếu bạn muốn đọc kỹ một tin mới, hãy ấn vào đướng link tin tức đó và bạn sẽ được dẫn đến giao diện đọc báo. Giao diện này đơn giản, không rối mắt và rõ ràng là được tối ưu hóa cho việc đọc tin tức trên di động. Ngoài ra bạn cũng có thể copy đường link để chia sẻ với bạn bè hoặc trực tiếp chia sẻ chúng qua các kênh mạng xã hội.

Nhìn chung, Notify là một ứng dụng có thể nói là tuyệt vời để đọc tin tức hàng ngày. Bạn sẽ cập nhật được tin tức thị trường tài chính, những sản phẩm công nghệ mới nhất hay thậm chí là thời tiết ở khu vực bạn đang đứng (mới chỉ hỗ trợ ở Mỹ) chỉ đơn giản bằng cách xem chúng trên màn hình khóa của điện thoại. Với những người bận rộn, đây rõ ràng là một món quà tuyệt vời cho công việc hàng ngày.
Đọc các tin tức mới nhất thật dễ dàng. Hy vọng những tờ báo Việt sẽ sớm xuất hiện trong danh sách này trong thời gian tới

Bạn đọc quan tâm có thể tải Notify từ App Store US tại link dưới. Bạn sẽ cần một tài khoản Apple ID thuộc khu vực Mỹ để có thể tải ứng dụng này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3