NOX Player là phần mềm giả lập android miễn phí giúp người dùng có thể chơi game, trải nghiệm các ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất bằng các tính năng ưu việt.

Thông tin phần mềm NoxPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
603
download
297MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

NoxPlayer - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

NoxPlayer là phần mềm giả lập android giúp người dùng có thể chơi game một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Công cụ này hỗ trợ bạn đặt thêm các icon như hồng tâm vào giữa màn hình để có thể chơi các game bắn súng nhanh. Dung lượng của tiện ích vừa phải giúp quá trình download nhanh cũng như các bước cài đặt dễ dàng hơn.

Phần mềm giả lập android miễn phí

Phần mềm giả lập android miễn phí

Phần mềm hỗ trợ người  dùng có thể chọn vị trí nhanh thông qua bản đồ được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt hầu hết các game có trên android, những game không cài đặt được thì vẫn có thể cài trên phần mềm giả lập bằng tính năng cài đặt file apk. NoxPlayer hỗ trợ người dùng có thể xem full màn hình một cách dễ dàng, hiệu chỉnh âm lượng volume trên máy tính nhanh chóng.

Phần mềm giả lập android này tương thích tốt trên nhiều phiên bản Windows khác nhau, cũng như có thể hoạt động đa nền tảng như trên Windows hay MacOS,... Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo ứng dụng giả lập khác như Kemulator cũng khá có nhiều tính năng hiệu quả.

Giao diện phần mềm giả lập android NoxPlayer

Giao diện phần mềm giả lập android NoxPlayer

Tính năng mới

  • Sửa lỗi ứng dụng tự động ẩn khi vô hiệu hoá phím Boss.
  • Có thể điều khiển bàn phím dễ dàng hơn khi chơi game MOBA, Mobile Legends, Arena of Valor.
  • Thêm chế độ chỉnh sửa Macro Key, có thể linh động trong việc lưu các kiểu điều khiển bàn phím cho từng game khác nhau.

Tính năng phần mềm

  • Công cụ giả lập android trên PC, tích hợp với Goolge Play.
  • Tích hợp công cụ hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển bên cạnh việc sử dụng bàn phím và chuột.
  • Tuỳ chọn Theme Center giúp người dùng có thể thay đổi giữa các theme khác nhau để tuỳ biến giao diện phần mềm theo ý muốn.
  • Giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng giúp người dùng dễ thực hiện các thao tác.

Ưu điểm

  • Hiệu suất hoạt động ổn định.
  • Có thể trải nghiệm được các ứng dụng Android một cách mượt mà.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Đây là công cụ giả lập Android cực hiệu quả, cho phép người dùng có thể chơi game và trải nghiệm các tiện ích một cách dễ dàng nhờ những tính năng ưu việt. Tải NOX Player về máy tính để bắt đầu trải nghiệm được sự hiệu quả mà ứng dụng này mang lại nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2